TOP 10 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

TOP 10 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

31/10/2021

Dịch vụ chuyển nhà bằng đã và đang trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn. Nhu cầu chuyển dọn nhà cửa nhằm mang đến không gian sống phù hợp, kéo theo đó là sự thành lập hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói. Với bài viết sau đây của TOP10AZ sẽ giới thiệu “TOP 10 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM” cho bạn đọc  dễ dàng tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp.

TOP 10 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM
TOP 10 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

1Phú Mỹ Express

Đi vào hoạt động từ năm 2010, thương hiệu Phú Mỹ Express đã trở nên quen thuộc với người dân khắp TPHCM. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải hiện đại, dịch vụ chuyển nhà ở đây luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, Phú Mỹ Express luôn cam kết đền bù 100% giá trị nếu có xảy ra hư hao, đổ vỡ, hoặc hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng.

Phú Mỹ Express
Phú Mỹ Express – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

2Sài Gòn Express

Sài Gòn Express hay còn gọi với cái tên Taxi tải Sài Gòn, là thương hiệu chuyển nhà được nhiều người tin dùng bởi sự cải tiến chất lượng dịch vụ. Dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Express bao trọn gói. Tất cả quá trình chuyển nhà của nhân viên của Sài Gòn Express luôn dưới sự hướng dẫn của bạn. Nhân viên sẽ thay bạn tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sài Gòn Express
Sài Gòn Express – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

3Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng là người anh cả trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập năm 1996, dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng luôn được đánh giá cao bởi sự phục vụ chu đáo nhất. Tuy nhiên, vì là thương hiệu quá nổi tiếng nên đã có rất nhiều xe Thành Hưng giả lợi dụng tên tuổi để trục lợi, gây ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng. Vì thế, bạn hãy cẩn thận tìm đúng thông tin của Taxi tải Thành Hưng nhé!

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

4Taxi tải 24H

Thành lập năm 2012, Taxi tải 24H đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận chuyển nhà, di dời kho và  chuyển văn phòng. Để cạnh tranh trên thị trường , Taxi tải 24H đã không ngừng cải thiện chất lượng nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho công việc và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Ưu điểm của Taxi Tải 24H là uy tín, vận chuyển đúng giờ, nhân viên đóng gói bao bọc, tháo ráp đồ chuyên nghiệp.

Taxi tải 24H
Taxi tải 24H – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

5  Liên Minh Sài Gòn

Cũng là thương hiệu lâu đời trong dịch vụ chuyển nhà  tại TPHCM, Liên Minh Sài Gòn đem đến cho người dân dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, và phục vụ chu đáo. Dịch vụ chuyển nhà của đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Sau khi vận chuyển tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc Liên Minh Sài Gòn sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Liên Minh Sài Gòn
Liên Minh Sài Gòn – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

6Thành Tâm Express

Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà thì cái tên Thành Tâm cũng đã được nhiều khách hàng liên hệ. Thành Tâm Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM với nhiều tiện ích mang lại giúp người dân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM dễ dàng vận chuyển, tài sản từ nơi cũ sang nơi mới 1 cách nhanh chóng nhất.

Thành Tâm Express
Thành Tâm Express – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

7Xá Lợi Moving House

Công ty vận tải Xá Lợi thành lập vào 2007 với nhiệm vụ giúp các hộ gia đình dễ dàng trong việc chuyển dọn nhà cửa. Là đơn vị đi đầu cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe tải chuyên nghiệp, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin. Taxi tải Xá Lợi Moving House là đơn vị chuyển nhà uy tín đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Xá Lợi Moving House
Xá Lợi Moving House – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

8Vinamoves

Vinamoves là công ty chuyển nhà chất lượng cao với mức giá hợp lý tại TPHCM hơn 13 năm kinh nghiệm từ 2007 đến nay. Trong thời gian hoạt động, Vinamoves đã lấy được cảm tình của khách hàng bằng đội ngũ nhân viên lành nghề giàu nhiệt huyết. Bên cạnh đó là quy trình chuyển dọn nhanh chóng, điều này đã góp phần phát triển chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Vinamoves
Vinamoves – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

9Thành Phương

Cuối cùng không thể không kể đến công ty vận chuyển nhà trọn gói uy tín Thành Phương. Được thành lập năm 2006, Thành Phương đã giúp người chuyển nhà nhanh chóng bằng xe tải, đảm bảo an toàn. Dịch vụ chuyển nhà của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian chuyển dọn. 

Thành Phương
Thành Phương – dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *