TOP 10 Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Nổi Tiếng TP.HCM

TOP 10 Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Nổi Tiếng TP.HCM

25/07/2021

Hiện nay các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt rất được nhiều người quan tâm, đơn giản vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ và cả vẻ bề ngoài của mỗi người. Một hàm răng hô, một nụ cười hở lợi…cũng có thể khiến mặt bạn thay đổi đi rất nhiều rồi. Ở TP.HCM, có những bệnh viện răng hàm mặt nào uy tín không? Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về TOP 10 bệnh viện răng hàm mặt nổi tiếng TP.HCM nhé.

1Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là phòng khám đạt tiểu chuẩn 5 sao, một trong những phòng khám tốt nhất TP.HCM. Phòng khám không chỉ nhận được tín nhiệm của khách hàng và khách nước ngoài cũng thường xuyên thăm khám, chữa trị tại đây.

Điểm nổi bật của phòng khám là có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị kỹ thuật cao, công nghệ điều trị hàng đầu từ các nước có nền y học phát triển. Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị các vấn đề răng hàm mặt.

2Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt UCARE

UCARE là phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt uy tín tại TP.HCM nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. UCARE sở hữu đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm được đào tạo từ các trường đại học Y danh tiếng. Ngoài ra, UCARE còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được kiểm duyệt chặt chẽ theo quy chuẩn của bộ y tế.

3Bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM là một trong những địa chỉ tin cậy với 40 năm kinh nghiệm về điều trị các bệnh liên quan đến răng hàm mặt bạn không nên bỏ lỡ. Hiện nay bệnh viện sở hữu hơn 100 bác sĩ răng hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao được bồi dưỡng trong và ngoài nước. Bệnh viện có thể thực hiện tất cả các loại hình điều trị kỹ thuật cao của ngành nha khoa tiên tiến.

4Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương TP. HCM là bệnh viện trực thuộc của Bộ Y tế. Bệnh viện chuyên khám và điều trị, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, chỉ đạo chuyên khoa cho các tỉnh thành phía nam, tổ chức hội thảo, hội nghị…hiện bệnh viện đang sở hữu một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, tân tâm, hết sức thân thiện cùng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về răng hàm mặt ở mọi lứa tuổi.

5Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide là bệnh viện có hơn 25 năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh liên quan đến răng hàm mặt. Đây là bệnh viện có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cơ cở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng những bác sỹ giỏi từ các chuyên khoa chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, chuyên khoa da và laser thẩm mỹ.

6Nha Khoa ĐÔNG NAM

Là cơ sở đã hoạt động trên 15 năm, nha khoa Đông Nam là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn để chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý răng miệng. Nha khoa Đông Nam có hệ thống máy móc hiện đại, cũng đội ngũ y bác sỹ chuyên gia được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên sâu. Phòng khám hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến răng miệng. Trong đó trồng răng Implant là thế mạnh nổi bật làm nên thương hiệu Nha khoa Đông Nam.

7Bệnh viện răng hàm mặt Á Âu

Được thành lập vào năm 2004 đến này bệnh viện Quốc tế Á Âu đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực khám chữa các bệnh liên quan đến răng hàm mặt. Mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự chữa trị tân tậm của các bác sĩ. Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, là người đứng đầu bệnh viện này, bởi vậy bạn có thể yên tâm khi đến đây khám và điều trị bệnh liên quan đến răng hàm mặt.

8Trung tâm răng hàm mặt Venus

Venus là trung tâm Răng Hàm Mặt uy tín tại TP.HCM chuyên Implant, Phục hình răng sứ thẩm mỹ và Chỉnh nha. Hiện nay trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn, cùng trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến, sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối liên quan đến răng hàm mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả.

9Nha Khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ tuy chỉ mới thành lập hơn 10 năm nhưng đến nay Việt Mỹ đã xây dựng được hơn 20 chi nhánh tại TP. HCM, miền Tây Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên. Việt Mỹ được biết đến là phòng khám nha khoa đạt chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiêt bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. Việt Mỹ từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

10Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt - ĐH Y Dược TP.HCM

Đây là một trong những phòng khám răng hàm mặt nổi tiếng và có lịch sử lâu đời tại TP.HCM. Phòng khám có những y bác sỹ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, đội ngũ y tá nhiệt tình, tân tậm khiến cho người bệnh tới đây khám và điều trị luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Hàng năm, phòng khám tiếp nhận hơn 30 nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các loại hình liên quan đến răng hàm mặt. Điều này cũng đã chứng minh sự tin tưởng của khách hàng dành cho bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *