TOP 10 Công Ty Logistics uy tín nhất TP.HCM

TOP 10 Công Ty Logistics uy tín nhất TP.HCM

13/10/2021
Dịch vụ logistics đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế
Dịch vụ logistics đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế (ảnh internet)

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa những dịch vụ Logistic nổi lên ngày một nhiều. Dịch vụ logistic càng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho nhiều hoạt động kinh doanh sản xuất, thương mại của nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng TOP10AZ điểm qua “TOP 10 Công Ty Logistics uy tín nhất TP.HCM” qua bài viết sau đây:

1Công Ty Logistics uy tín Nguyễn Ngọc

Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, am hiểu về hoạt động logistic ở Việt Nam, Nguyễn Ngọc Logistics đã và đang trở thành nơi để gửi hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình, chuyên nghiệp, Nguyễn Ngọc Logistic mang lại những dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín nhằm giảm bớt quá trình giao hàng của khách. Gồm hơn 30 xe đầu kéo thùng, container, xe tải 11, 15 tấn, xe nhỏ,… công ty bảo đảm về hệ thống cơ sở vật chất.

Công ty Nguyễn Ngọc Logistics
Công ty Nguyễn Ngọc Logistics – Công Ty Logistics uy tín (ảnh nternet)

2Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh là đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu. Dương Minh Logistic có nhiều dịch vụ trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan trong nước và quốc tế.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, Dương Minh Logistics đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Đơn vị  làm việc với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin.

Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

3Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và Logistics. Đơn vị được thành lập năm 2005, có trụ sở chính tại TPHCM và  4 chi nhánh khác tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Trọng Tấn sở hữu một đội xe gồm 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tối đa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày, đạt khoảng 8000 tấn mỗi tháng. 

Công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

4Công ty vận tải Vinalink Logistics

Công ty vận tải Logistics Vinalink là tên mới được thay đổi từ năm 2014 của Công ty CP giao nhận Vận tải và Thương mại. Công ty đã được kế thừa 25 năm kinh nghiệm của một doanh nghiệp giao nhận kho hàng hàng đầu Việt Nam.

Là một doanh nghiệp logistics hàng đầu ở Vinalink luôn xem việc thực hiện hoạt động kinh doanh và tổ chức không chỉ là việc cung cấp dịch vụ logistics. mà còn tiếp nhận các dịch vụ liên quan khi có yêu cầu theo thỏa thuận. 

Công ty vận tải Vinalink Logistics
Công ty vận tải Vinalink Logistics – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

5Công ty vận tải Danko Logistics

DANKO là đơn vị thành lập đã hơn 22 năm. Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và còn có hệ thống hai cảng biển lớn và quan trọng nhất là Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh.

Với phương châm hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng, DANKO ngày càng phát triển mạnh mẽ. Công ty luôn nỗ lực để bắt kịp với tốc độ phát triển  và những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực giao nhận, vận tải.

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

6Công ty vận tải Knight Logistics

Là một trong những công ty xuất nhập khẩu có dịch vụ logistic được quốc tế được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Đơn vị hoạt động trên 3 tiêu chí “nhanh chóng – an toàn – uy tín”.

Knight Logistics hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vận tải, sở hữu đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tinh thần tận tụy và sáng tạo để nhằm tạo nên những dịch vụ đáng tin cậy và có giá cả hợp lý  cho khách hàng.

Công ty vận tải Knight Logistics
Công ty vận tải Knight Logistics – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

7Công ty vận tải Trường Thành 

Trường Thành Logistics là một trong những công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải tư. Công ty cung cấp toàn diện các loại hình dịch vụ vận tải và những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Đồng thời với một hệ thống đại lý khắp thế giới công ty logistics Trường Thành sẽ mang đến cho tất cả doanh nghiệp một dịch vụ tốt nhất .

Công ty vận tải Trường Thành
Công ty vận tải Trường Thành – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

8Công ty Logistics Toàn Việt

Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Công ty Logistics Toàn Việt luôn đón đầu các xu thế trong ngành vận tải và không ngừng đẩy mạnh phát triển các hệ thống dịch vụ vận chuyển đầy uy tín và chất lượng.

Đơn vị hiện đang hợp tác cùng FedEx là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới – trong việc luân chuyển các đơn hàng, dịch vụ vận chuyển trong nước và kho bãi.

 Công ty Logistics Toàn Việt
Công ty Logistics Toàn Việt – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

9Công ty Dịch vụ Vận tải Việt Nam Express

Với mục đích “làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”, công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Logistics tại TPHCM. 

Doanh nghiệp luôn hướng việc đa dạng dịch vụ đồng thời phát triển trong cả bốn lĩnh vực vận chuyển: vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt Bắc Nam và đường hàng không sẽ mang đến cho khách hàng thêm đa dạng sự lựa chọn

Công ty Dịch vụ Vận tải Việt Nam Express
Công ty Dịch vụ Vận tải Việt Nam Express – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

10Công ty Newtransport Logistics 

Newtransport hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng. Đơn vị còn được đánh giá cao về chi phí, sự an toàn. Công ty chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển đa phương thức chất lượng nhất. 

Với đội ngũ nhân viên có tính chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển. Đều là những người năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Có thể nói rằng công ty Newtransport là giải pháp tối ưu trong lĩnh vực vận chuyển.

Công ty Newtransport Logistics
Công ty Newtransport Logistics – Công Ty Logistics uy tín (ảnh internet)

Trên đây là danh sách “TOP 10 Công Ty Logistics uy tín nhất TPHCM’mà TOP10AZ đã chia sẻ đến cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm được nhiều sự lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển cho doanh nghiệp của mình! Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn vui lòng truy cập top10az.com để tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *