TOP 10 công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam

TOP 10 công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam

01/07/2022

Bao bì không chỉ cần đạt về chất lượng mà còn đảm bảo không làm ảnh hưởng, biến đối tính chất của sản phẩm bên trong. Đồng thời, thị hiếu người tiêu dùng ngày càng thay đổi, bao bì cần phải đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc để dễ dàng thu hút sự chú ý. Biết được điều này, các doanh nghiệp, công ty rất quan tâm đến việc tìm kiếm một nguồn cung cấp lớn, tốt về chất lượng cũng như số lượng. Top10AZ xin cung cấp cho bạn thông tin về Top 10 công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam để bạn dễ dàng tham khảo và chọn lựa.

Bao bì - một sản phẩm hữu dụng trong thời đại ngày nay
Bao bì – một sản phẩm hữu dụng trong thời đại ngày nay (ảnh internet)

1Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam)

Trong lĩnh vực sản xuất bao bì và hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy, kho chứa hàng, kho tiếp vận, và lĩnh vực công nghiệp nói chung, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty sản xuất bao bì Box-Pak đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước. Box-Pak đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn giúp hách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí. Box-Pak có ưu điểm nội trổi:

 • Uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, cùng đội ngũ nhân viên và công nhân tay nghề cao
 • Quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại
 • Mức giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đối tác

Với thế mạnh sẵn có về máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến được chuyển giao Malaysia, thêm vào đó là bề dày kinh nghiệm nên công ty đã đem lại sự thành công vượt trội so với các nhà sản xuất cạnh tranh, điều này được khẳng định qua chất lượng sản phẩm bao bì, giấy carton đàng không ngừng phát triển ngày một tốt để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam)
Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam) (ảnh internet)

2Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến

Với tâm huyết xây dựng một công ty sản xuất bao bì hiện đại của lãnh đạo công ty, cùng với tầm nhìn sáng suốt qua thị trường kinh doanh bao bì hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm bao bì có chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện này, các sản phẩm chính mà công ty đang cung cấp như sau:

 • Thùng giấy carton 3,5,7… lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt các loại thùng có kích thước lớn, bao bì xuất khẩu.
 • Hộp giấy in offset, túi giấy trên các chất liệu Ivory, Bristol, Couche< Duplex,…
 • Kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị…
 • Giấy carton board, các sản phẩm từ giấy carton board.
 • In tem, nhãn, catalogue, decal,…

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến
Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến (ảnh internet)

Với phương châm “phát triển bền vững, hướng đến xuất khẩu” và công ty luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ, chính xác, kịp thời nhu cầu càng ngày càng cao của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty sẵn sàng, luôn tư vấn nhiệt tình với khách hàng để họ có thể lựa chọn bao bì phù hợp với giá cả hợp lý, phải chăng. Chất lượng uy tín mong rằng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng với dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ cao.

3Công ty Cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Tiền thân của công ty là Công ty Cổ phần bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì như: bao bì nhựa PP, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì PP dệt,… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc,…

Công ty Cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng
Công ty Cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng (ảnh internet)

Với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” Công ty CP và SX bao bì Ánh Sáng đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng. Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng luôn tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

4Công ty TNHH Sản xuất bao bì Phạm Gia

Công ty TNHH Sản xuất bao bì Phạm Gia là một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì, túi nilon, bao bì nhựa, với các chất liệu như: PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, PVC,… và các loại màng ghép phức hợp khác. Công ty chuyên về tất cả các loại bao bì ngành may mặc, nay mỏ rộng thêm về các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm.

Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Dịch vụ của công ty sản xuất bao bì Phạm Gia sẽ cam kết với quý khách hàng ở giá cả hợp lý nhất. Phạm Gia chuyên sản xuất các loại bao bì theo yêu cầu như:

 • Bao bì may mặc: túi dán băng keo, zipper,…
 • Bao bì thực phẩm: túi hút chân không, cafe, bánh kẹo,…
 • Bao bì gia dụng, tiêu dùng: túi siêu thị, túi shopping,…
 • In túi nilon, bao bì nhựa PVC, túi có khóa kéo,…

Và các loại mẫu mã chất liệu khác theo yêu cầu của khách hàng, Phạm Gia sẽ đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Sản xuất bao bì Phạm Gia
Công ty TNHH Sản xuất bao bì Phạm Gia (ảnh internet)

5Công ty TNHH Sản xuất bao bì Tân Phú Hưng

Công ty sản xuất bao bì Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005, công ty là đơn vị dịch vụ chuyên in ấn, thiết kế, sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì gồm: bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp với cá cấu trúc như: opp/mcpp, opp/cpp, opp/mpet/pe,… và các cấu trúc đặc biệt khác tùy theo từng loại sản phẩm, ngoài ra còn sản xuất bao bì nhựa PE, bao bì nhựa HD, màng cuốn PE, phục vụ cho ngành thực phẩm, thủy hải sản, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói và các ngành công nghiệp khác.

Công ty TNHH Sản xuất bao bì Tân Phú Hưng
Công ty TNHH Sản xuất bao bì Tân Phú Hưng (ảnh internet)

Với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì với đường hàn chắc và độ dính tốt giữa các lớp bao bì nhằm bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Công nghệ in ấn hiện đại, chắc chắn quý khách hàng sẽ ưng ý với mẫu mã sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất bao bì Tân Phú Hưng.

6Công ty TNHH Thương mại và sản xuất bao bì Đoàn Kết

Còn được gọi là Công ty Đoàn Kết là một trong những công ty sản xuất bao bì tư nhân đầu tiên trong ngành in ấn bao bì. Trong gần 20 năm phát triển, Công ty Đoàn Kết đã tích được những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất và kinh doanh bao bì cùng với các hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo có thể đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Với điểm tựa là ngành sản xuất bao bì, Công ty Đoàn Kết đã nâng tầm công ty bằng cách tham gia ngành thiết kế Website và bộ nhận diện thương hiệu, ngành thiết kế và sản xuất công cụ hỗ trợ bán hàng. Mục tiêu của công ty là chăm chút không chỉ cho bao bì sản phẩm mà còn là hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất bao bì Đoàn Kết
Công ty TNHH Thương mại và sản xuất bao bì Đoàn Kết (ảnh internet)

7Công ty TNHH Nguyên Long

Được thành lập từ năm 2006 là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt, dây nhựa độn cáp điện, dây cột,… Phục vụ trong lĩnh vực gia dụng, công nghiệp, và xuất khẩu như: bao đựng gạo, bao thức ăn chăn nuôi, bao đựng nông sản thực phẩm…

Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đến nay, công ty sản xuất bao bì Nguyên Long không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan đến Hàn Quốc như: máy tạo sợi, máy dệt, tráng ghép màng,… Công suất đạt bình quân 2.000.000 sản phẩm/tháng và đội ngũ kỹ thuật cao, tận tình, nhiệt huyết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Công ty TNHH Nguyên Long
Công ty TNHH Nguyên Long (ảnh internet)

8Công ty TNHH MTV Bảo Uyên

Công ty Bảo Uyên là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì gồm: bao bì giấy, bao bì nhựa PE, bao bì nhựa PP, màng nhựa HD, màng cuốn PE,… phục vụ cho các ngành may mặc, thực phẩm, đóng gói và các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, công ty sản xuất bao bì Bảo Uyên còn chuyên kinh doanh các loại băng keo đóng gói, băng keo công nghiệp và pallet giấy.

Công ty TNHH MTV Bảo Uyên
Công ty TNHH MTV Bảo Uyên (ảnh internet)

Với phương châm đặt ra hàng đầu “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh”, Công ty Bảo Uyên sẽ luôn làm khách hàng hài lòng. Mục tiêu của công ty là chia sẻ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, xem sự thành công của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của công ty. Để quý khách cảm nhận rằng Công ty Bảo Uyên là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu về bao bì của bạn.

9Công ty Cổ phần bao bì Nhơn Trạch

Với dây chuyền hiện đại – công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp – bản lĩnh – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo, khẳng định rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty Cổ phần bao bì Nhơn Trạch.

Triết lý kinh doanh của công ty là “Nhanh chóng – Chất lượng – Chính xác – Giá thành hợp lý”. Công ty Cổ phần bao bì Nhơn Trạch sẽ luôn cố gắng nỗ lực để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng kể cả vị khách khắt khe nhất.

Công ty Cổ phần bao bì Nhơn Trạch
Công ty Cổ phần bao bì Nhơn Trạch (ảnh internet)

10Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Việt Anh

Công ty sản xuất bao bì Tân Việt Anh chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các sản phẩm carton tại tỉnh Hưng Yên và đáp ứng các đơn đặt hàng trên toàn quốc. Bao bì carton 3, 5 và 7 lớp với các loại sóng A,B,E,AB theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng nhận in lụa giấy, bao bì giấy.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc nhập khẩu và đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự hài lòng khi bạn nhận sản phẩm.

Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Việt Anh
Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Việt Anh (ảnh internet)

Trên đây là danh sách tổng hợp Top 10 công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam. Top10AZ hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì uy tín và chất lượng. Đừng quên theo dõi top10az.com để nhận được những bài viết sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *