TOP 10 công ty sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam

TOP 10 công ty sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam

18/11/2021

Giấy xuất hiện từ nền văn minh cách đây hàng nghìn năm của con người. Và giấy cũng là vật liệu không thể thay thế của con người trong mọi mặt. Từ cuộc sống thường ngày cho đến công việc, học tập,… đều cần tới sự hỗ trợ của giấy theo nhiều cách khác nhau, với nhiều sản phẩm khác nhau được sản xuất và đưa vào sử dụng. 

Cùng với sự phát triển của nhân loại thì các loại giấy cũng được cải tiến, sáng tạo thêm để phù hợp với những tiêu chí của người sử dụng. Ngày nay, có rất nhiều công ty sản xuất giấy ra đời, phục vụ nhu cầu nhân dân và các ngành sản xuất khác. Bạn có tò mò muốn biết đó là những công ty nào không? Hãy cùng Top10AZ điểm qua TOP 10 công ty sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam ngay sau đây nhé!

Giấy - một nguyên liệu phổ biến với rất nhiều công dụng tại Việt Nam
Giấy – một nguyên liệu phổ biến với rất nhiều công dụng tại Việt Nam (ảnh internet)

1Công ty Cổ phần giấy Vạn Điểm

Hoạt động hơn 50 năm trên thị trường, có sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc giúp Công ty sản xuất giấy Vạn Điểm có được vị trí vững chắc, trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất giấy uy tín. Tới năm 2011 thì đơn vị đã đứng thứ 2 trong số 10 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất.

Có trụ sở nhà máy đặt tại Phú Xuyên, Hà Nội, diện tích rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các loại giấy khác nhau ra thị trường với sản lượng bình quân mỗi năm lên tới 5 triệu tấn cho thấy được tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của Vạn Điểm tới thị trường giấy ở nước ta.

Công ty Cổ phần giấy Vạn Điểm
Công ty Cổ phần giấy Vạn Điểm (ảnh internet)

2Công ty Cổ phần giấy Hải Tiến

Là công ty sản xuất giấy lớn, cung cấp nhiều mặt hàng ra thị trường và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước. Có nhiều sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của học sinh, sinh viên, giáo viên,… giúp Hải Tiến trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đáng tin cậy. Không chỉ vậy, Hải Tiến còn trở thành cái tên quen thuộc tại các công ty, văn phòng, công sở.

Sở hữu nhà máy diện tích lên tới 22.000m2 tại khu vực Long Biên, hơn 1000 nhân viên làm việc liên tục thì Công ty Hải Tiến chiếm vị trí quan trọng trong thị trường giấy ở nước ta. Với máy móc hiện đại, dây chuyền tiên tiến, nhân lực chất lượng thì sản phẩm giấy được cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về số lượng.

Công ty Cổ phần giấy Hải Tiến
Công ty Cổ phần giấy Hải Tiến (ảnh internet)

3Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn Phát

Thị trường chính của công ty sản xuất giấy Liên Sơn Phát là các tỉnh thành miền Trung, tuy nhiên hiện nay đã phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Cơ sở chuyên cung ứng các loại giấy vi tính, giấy photo A0-A1-A4-A5, giấy cộng. Ngoài ra, sản phẩm của công ty còn có giấy nhiệt dùng cho máy tính tiền, máy fax, máy bấm số trong bệnh viện,…

Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn Phát
Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn Phát (ảnh internet)

4Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Quy mô hoạt động với 12 phòng chức năng, 2 đơn vị sự nghiệp khoa học, đồng thời có 24 đơn vị hạch toán phụ thuộc,… cho thấy được hoạt động chuyên nghiệp của Tổng Công ty giấy Việt Nam. Được đầu tư một cách bài bản và mạnh mẽ giúp cung cấp lượng lớn sản phẩm giấy ra thị trường.

Hoạt động kinh doanh đa ngành từ trồng rừng, sản xuất giấy, chế biến gỗ, sản phẩm giấy in, giấy bao bì,… đem tới khả năng cung cấp, hỗ trợ tốt cho thị trường hiện đại. Với sản lượng lên tới hơn 2000 tấn bột giấy mỗi năm, 300 nghìn tấn giấy mỗi năm,… chất lượng đạt tiêu chuẩn có thể thấy được hoạt động lớn mạnh của Tổng Công Ty Giấy Việt Nam.

Tổng Công ty Giấy Việt Nam
Tổng Công ty Giấy Việt Nam (ảnh internet)

5Công ty TNHH Tư vấn sản xuất Giấy Hoàng Hà

Từ 2001 tới nay sự xuất hiện của công ty sản xuất giấy Hoàng Hà giúp thị trường giấy trong nước càng phát triển và cạnh tranh sôi động. Là một trong những đơn vị sản xuất giấy lớn hàng đầu ở Việt Nam, với sản phẩm đa dạng thì việc có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng là những gì mà Hoàng Hà có thể đảm bảo.

Hoạt động tập trung chính tại Hà Nội, Hải Phòng và Hà Nam với sản lượng lên tới 35 nghìn tấn mỗi năm có thể thấy được quy mô rộng lớn, sự chuyên nghiệp mà Hoàng Hà đã và đang làm được. Sự phát triển bền vững với khả năng đem tới sản phẩm giấy mang thương hiệu Hoàng Hà, được sử dụng cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng giúp Hoàng Hà càng khẳng định mạnh mẽ tầm ảnh hưởng, vị trí của mình.

Công ty TNHH Tư vấn Sản xuất Giấy Hoàng Hà
Công ty TNHH Tư vấn Sản xuất Giấy Hoàng Hà (ảnh internet)

6Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh

Được thành lập từ năm 1994, Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy tại Việt Nam. Trải qua hơn 22 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Vĩnh Thịnh luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác và khách hàng.

Sở hữu các thương hiệu quen thuộc như YES, ACE BICH, PAPER COIN và SUBARU, Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với hệ thống phân phối bao gồm hơn 1600 điểm bán. Song hành cùng việc sản xuất giấy tập học sinh Vĩnh Thịnh còn nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp giấy cuộn Offset, Woodfree, in báo, Carbonless, Couché, Duplex, Bristol, giấy Fax nhiệt, giấy ATM để phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau. Công ty sản xuất giấy Vĩnh Thịnh luôn được đánh giá rất cao và được đã đạt danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.

Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh
Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh (ảnh internet)

7Công ty TNHH Giấy Minh Cường Phát

Công Ty TNHH Minh Cường Phát được thành lập vào năm 2004 với trụ sở chính tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Giấy Minh Cường Phát sản xuất để nhằm cung cấp dùng cho các ngành: in, may mặc và giày. Sản lượng cung cấp cho thị trường của công ty lên tới năm trăm đến bảy trăm tấn giấy hàng tháng.

Đặc biệt trong năm 2008, công ty sản xuất giấy Minh Cường Phát cung cấp cho thị trường 3.000 tấn giấy bao bì, 3.500 tấn giấy in ấn và 1.000 tấn giấy phục vụ cho ngành giày và may mặc. Hiện nay công ty đang là đại lý độc quyền nhập khẩu một số loại giấy trắng in và giấy in báo, giấy Duplex với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH Giấy Minh Cường Phát
Công ty TNHH Giấy Minh Cường Phát (ảnh internet)

8Công ty TNHH Việt Tường Long An

Là đơn vị chuyên cung cấp Giấy các loại phục vụ ngành may mặc, bao bì, giày da, gồm: giấy Pelure, giấy bìa cứng, giấy gói, giấy đục lỗ, giấy trải vải, giấy sơ đồ, giấy giác mẫu,…

Công ty TNHH Việt Tường Long An tự hào đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Đồng thời giúp các doanh nghiệp giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách đặc biệt là ngành may mặc.

Với phương châm “Cần là có”, công ty sản xuất giấy Việt Tường Long An cố gắng hết sức để sản phẩm đạt chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin cho họ trong quá trình sử dụng. Hy vọng những cố gắng của công ty sẽ được sự ủng hộ của quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển ngành giấy của nước nhà.

Công ty TNHH Việt Tường Long An
Công ty TNHH Việt Tường Long An (ảnh internet)

9Công ty TNHH In Sản xuất – Thương mại Và Dịch vụ Hưng Phát

Là một đại diện của miền Trung, công ty sản xuất giấy Hưng Phát – Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, nay là nhà sản xuất uy tín và cung cấp các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao như:

  • Sản xuất tập, vở, học sinh chất lượng, đủ loại định lượng.
  • Nhận in gia công các loại sản phẩm trên giấy/decal/ly nhựa (stickers, ca-ta- lô, catalogue, bì thư, lịch, sổ, danh thiếp, name card, thiệp cưới theo yêu cầu,…)
  • Sản xuất, cung cấp khăn giấy rút, khăn ăn, khăn lót chén số lượng lớn, chất lượng cao thương hiệu “ROSA Trắng Hơn Tuyết – Mịn Hơn Bông”.
  • Nhà phân phối các thương hiệu văn phòng phẩm/dụng cụ học sinh chất lượng như (kim bấm KW, Việt Đức ClassMate, Pro-Office, Monami, các loại băng keo đủ kích cỡ,…)
  • Cung cấp các loại giấy cuộn công nghiệp (nguyên cuộn hoặc tờ), giấy A0/A1/A2/A3/A4/A5 nội, ngoại nhập. Sản phẩm độc quyền thương hiệu IMPRESS, sản xuất bằng công nghệ tự động, tránh trường hợp sai sót, thiếu tờ.

Công ty TNHH In Sản xuất – Thương mại Và Dịch vụ Hưng Phát
Công ty TNHH In Sản xuất – Thương mại Và Dịch vụ Hưng Phát (ảnh internet)

10Công ty TNHH TM Giấy Tân Nhật Thành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy và cung ứng trên nhiều tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre,… công ty TNHH TM Giấy Tân Nhật Thành là một trong những công ty sản xuất giấy phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Chuyên sản xuất giấy cho ngành may mặc (giấy than, giấy sơ đồ máy tính, giấy cắt rập, giấy đục lỗ), ngành da giày (giấy lót giày, độn mũi, gói giày), ngành in ấn ( giấy decan, giấy Ford,…) và các loại giấy khác như giấy kraft, giấy chống ẩm,…

Công ty TNHH TM Giấy Tân Nhật Thành
Công ty TNHH TM Giấy Tân Nhật Thành (ảnh internet)

Không ai muốn số tiền mình bỏ ra không xứng đáng khi nhận lại những sản phẩm kém chất lượng hoặc các dịch vụ không vừa ý. Vì thế, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tìm kiếm một cơ sở cung cấp giấy chất lượng, uy tín thì bạn hãy tham khảo, tìm hiểu kỹ những công ty tốt nhất trên thị trường nhé. Hi vọng thông tin của TOP 10 công ty sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam trên đây có thể giúp được bạn. Và đừng quên theo dõi top10az.com để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *