TOP 10 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới

TOP 10 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới

31/10/2021

Một dịch vụ email tốt sẽ giúp bạn có được hộp thư lưu trữ thông tin không giới hạn, khả năng truy cập thông qua các thiết bị cũng nhanh chóng hơn. Nhưng để chọn cho mình một dịch vụ điện tử uy tín là điều rất quan trọng. Sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu “TOP 10 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới” cho bạn đọc có thể tham khảo:

TOP 10 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới
TOP 10 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới

1Gmail - dịch vụ thư điện tử email

Gmail là phương thức của Google để gửi email. Dung lượng lưu trữ không giới hạn cho phép bạn thu thập tất cả tin nhắn. Giao diện đơn giản của Gmail giúp bạn tìm thư một cách chính xác cũng như không hề tốn một chút công sức nào. Gmail đang là dịch vụ email phổ biến nhất Việt Nam. Theo báo cáo thống kê của  TechCrunch, hiện có hơn một tỷ người đang sử dụng Gmail.

Gmail
Gmail

2Zoho Mail - dịch vụ thư điện tử email

Zoho Mail là dịch vụ email rắn với dung lượng lưu trữ phong phú, truy cập bằng IMAP và POP. Zoho Mail có khả năng tích hợp tin nhắn tức thời và phần mềm làm văn phòng trực tuyến. Với mục đích nhắm vào người dùng trở nên chuyên nghiệp hơn, Zoho Mail đã tổ chức mail một cách hữu ích, giúp xác định chính xác thông điệp và địa chỉ liên lạc cùng lưu dấu trả lời tự động.

Zoho Mail
Zoho Mail

3Yandex.Mail - dịch vụ thư điện tử email

Yandex.Mail có thể sử dụng bằng cách truy cập web và ứng dụng trên điện thoại di động hoặc có thể truy cập bằng POP, IMAP. Các chức năng như tin nhắn mẫu, thiệp điện tử, nhắc nhở và các phím tắt của Yandex giúp xử lý mail hiệu quả và thú vị. Ngoài ra, những quy tắc của Yandex có thể biến đổi rất linh hoạt. Các đoạn văn bản luôn được hỗ trợ các mẫu chính là ví dụ tốt.

Yandex.Mail
Yandex.Mail

4Outlook Mail - dịch vụ thư điện tử email

Outlook Mail cung cấp dịch vụ trải nghiệm email phong phú trên các trang web. Outlook Mail có chức năng tự động chặn thư rác, giao diện web tự thu thập và xử lý thông minh những thứ lộn xộn về các file đính kèm có dung lượng lớn. Outlook Mail trên còn cho thấy sự thông minh khi sở hữu công cụ trì hoãn mail.

Outlook Mail
Outlook Mail

5ProtonMail - dịch vụ thư điện tử email

ProtonMail sử dụng email với độ bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí bằng cả giao diện web lẫn ứng dụng di động một cách mạnh mẽ nhất. Slogan của ProtonMail chính là “Mã hóa và bảo mật”. ProtonMail là một dịch vụ email có độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đẹp nhất trên thế thới. 

ProtonMail
ProtonMail

6Hộp thư Gmail (Inbox by Gmail) - dịch vụ thư điện tử email

Hộp thư Gmail là giao diện thay thế cho Gmail giúp bạn quản lý email và tất cả thông tin trong email đó với các công cụ và phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới. Hộp thư Gmail thật sự hữu ích nhưng cũng gây nhầm lẫn với những người sử dụng lần đầu tiên. Quản lý email của bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi bạn sử dụng Hộp thư Gmail.

Inbox by Gmail
Inbox by Gmail

7AIM Mail - dịch vụ thư điện tử email

AIM Mail là dịch vụ email dựa trên web miễn phí AOL, nổi bật với kho lưu trữ không giới hạn, chống tin rác tốt và giao diện phong phú cũng như sử dụng dễ dàng. Chỉ tiết là AIM Mail thiếu một chút về thư mục thông minh và thông điệp luồng. Nhưng bù lại, AIM Mail lại có chức năng thuận lợi có thể truy qua IMAP cũng như POP.

AIM Mail
AIM Mail

8iCloud Mail - dịch vụ thư điện tử email

iCloud Mail là dịch vụ email miễn phí từ Apple với kho lưu trữ phong phú và là ứng dụng web đa chức năng. Tuy nhiên, giao diện icloud không cung cấp nhãn hiệu hoặc công cụ tiên tiến cho sự truy cập và tổ chức thư một cách hiệu quả. Ngoài ra iCloud không hỗ trợ truy cập những tài khoản email khác. Đây lý do khiến dịch vụ này đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng.

iCloud Mail
iCloud Mail

9Yahoo! Mail - dịch vụ thư điện tử email

Yahoo! Mail là chương trình phổ biến đối ở Việt Nam với kho lưu trữ phong phú. Yahoo! Mail  được mọi người sử dụng phổ biến nên có hệ thống nhãn mác khá đa dạng. Thư mục của Yahoo cũng thông minh khi bộ lọc thư rác có thể dọn dẹp các file rác hiệu quả.  Yahoo đã từng một thời là trang web hot nhất nhì Việt Nam.

Yahoo Mail
Yahoo Mail

10  Hotmail - dịch vụ thư điện tử email

Hotmail cũng là dịch vụ email miễn phí, có nhiều tính năng thú vị và dễ dàng sử dụng kèm theo đó là khả năng bảo mật tốt nhưng lại có nhiều hạn chế. Nhiều công cụ quản lý mail lọc thư rác cải tiến ít. Trước đây hotmail từng được dùng khá phổ biến nhưng thời gian gần đây có nhiều giảm sút.

Hotmail
Hotmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *