TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam

TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam

21/10/2021

Đối với việc thi công thì công tác chuẩn bị giàn giáo rất quan trọng vì đảm bảo an toàn cho lao động. Phải có một bộ khung giàn dáo vững chắc cho công trình thì người lao động mới tiến hành thi công mới hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ giàn giáo uy tín thì hãy tham khảo bài viết “TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam” của TOP10AZ ngay sau đây:

TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam
TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam (ảnh internet)

1Công ty xây dựng Tâm Hưng Phát

Công ty xây dựng Tâm Hưng Phát hay giàn giáo Tâm Hưng Phát là công ty kết hợp giữa sức mạnh tuổi trẻ năng động, sáng tạo, mến khách, phục vụ tận tình. Hiện các sản phẩm giàn giáo của đơn vị gồm giàn giáo RingLock, giàn giáo Hoàn Thiện, giàn giáo Nêm, giàn giáo Pal,… đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi chất lượng và độ tin cậy cao.

Công ty xây dựng Tâm Hưng Phát
Công ty xây dựng Tâm Hưng Phát (ảnh internet)

2Công ty CP thiết bị xây dựng và giàn giáo Thanh Bình

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giàn giáo cho công nghiệp. Công ty đã tạo được tín nhiệm và chứng nhận bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Lựa chọn giàn giáo của  công ty CP xây dựng Thanh Bình sẽ giúp nhiều nhà thầu xây dựng tiết kiệm chi phí vận chuyển và đáp ứng mau chóng tiến độ thi công.

Công ty CP thiết bị xây dựng Thanh Bình
Công ty CP thiết bị xây dựng Thanh Bình (ảnh internet)

3Công ty TNHH giàn giáo Phước Anh Minh

Phước Anh Minh là xưởng sản xuất giàn giáo, công ty chuyên gia công trực tiếp các loại giàn giáo mạ kẽm, giàn giáo sơn dầu mà không cần phải qua các cơ sở trung gian. Cũng chính vậy mà xưởng giàn giáo Phước Anh Minh luôn tự tin đáp ứng các đơn đặt sản xuất giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Phước Anh Minh
Công ty TNHH Phước Anh Minh (ảnh internet)

4Công ty TNHH giàn giáo Hoàng Tân Phát

Công ty TNHH Hoàng Tân Phát tự hào là đơn vị uy tín trong việc mua bán các sản phẩm giàn giáo tại. Công ty chuyên thanh lý giàn giáo cũ, thiết bị xây dựng cũ, giàn giáo nêm, cây chống tăng cũ, ván phủ phim, tôn sàn cotpha, kích u xà gồ, máy trộn bê tông… Đến với Công ty TNHH Hoàng Tân Phát bạn sẽ được cung cấp những giàn giáo vững chắc nhất đảm bảo sẽ hài lòng cho bạn.

Công ty TNHH Hoàng Tân Phát
Công ty TNHH Hoàng Tân Phát (ảnh internet)

5Công ty giàn giáo Phạm Minh Nguyên 

Công ty Phạm Minh Nguyên là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất và cho thuê các thiết bị vật liệu xây dựng. Công ty luôn đề cao sản xuất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Đồng thời bảo đảm đúng tiến độ thi công. Giàn giáo của công ty luôn được kiểm tra nghiêm ngặt với chất lượng cao, mang đến độ uy tín mà các doanh nghiệp đã và đang tin dùng.

Công ty Phạm Minh Nguyên
Công ty Phạm Minh Nguyên (ảnh internet)

6Công ty giàn giáo Phúc Nguyên CORP 

Phúc Nguyên Corp chuyên về sản xuất và cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của Phúc Nguyên Corp luôn được sử dụng trong các công trình lớn. Phúc Nguyên sẽ luôn cam kết đầu tư mọi nguồn lực cần thiết, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà giá cả hợp lý. Giàn giáo Phúc Nguyên Corp đã được đông đảo khách hàng trên tất cả các tỉnh, thành phố cả nước tin dùng.

Công ty giàn giáo Phúc Nguyên
Công ty giàn giáo Phúc Nguyên CORP (ảnh internet)

7Công ty giàn giáo Phú Hưng 

Phú Hưng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp những loại giàn giáo, kích tăng, cây chống, ván ép, cốp pha, thép và các thiết bị phục vụ trong công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô lớn. Đơn vị luôn đặt chất lượng và độ uy tín lên hàng đầu. Chọn giàn giáo của Phú Hưng không những giúp bạn yên tâm hơn mà kết quả đạt được hơn sự mong đợi.

Công ty giàn giáo Phú Hưng
Công ty giàn giáo Phú Hưng (ảnh internet)

8Công ty giàn giáo Bảo Liên 

Với nhiều năm phát triển, công ty Bảo Liên  là nhà cung cấp hàng đầu về giàn giáo. Công ty Bảo Liên đang là đối tác chiến lược cho nhiều nhà thầu trên toàn quốc. Điểm đặc biệt của công ty là đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến cùng nguồn nhân lực tay nghề cứng. Sản phẩm làm ra luôn chú trọng từng khâu trong sản xuất, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty giàn giáo Bảo Liên
Công ty giàn giáo Bảo Liên (ảnh internet)

9Công Ty giàn giáo Soka 

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị xây dựng và được thành lập bởi những sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Với công nghệ hiện đại nhằm cho ra những giàn giáo chất lượng cao, đơn vị sẽ mang đến cho bạn sự an tâm nhất định khi lựa chọn Soka.

Công Ty giàn giáo Soka
Công Ty giàn giáo Soka (ảnh internet)

10Công ty Trần Gia

Công ty Trần Gia chuyên cung cấp các loại giàn giáo như: giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa, giàn giáo khung, giàn giáo thủy lực, giàn giáo Pal,…  Nếu bạn có nhu cầu dùng bất cứ loại giàn giáo nào thì Trần Gia đều có thể cung cấp cho bạn. Là công ty hàng đầu cung cấp các thiết bị xây dựng, Trần Gia đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt và an toàn.

Công ty Trần Gia (ảnh internet)

Trên đây là “TOP 10 công ty sản xuất giàn giáo lớn nhất Việt Nam” top10az đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ mua sắm phù hợp. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn thì tham khảo những bài viết khác của chúng tôi nhé!

11 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *