TOP 10 kho lạnh uy tín nhất TP.HCM

TOP 10 kho lạnh uy tín nhất TP.HCM

18/11/2021

Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần đến những đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để việc lắp đặt đạt hiệu quả nhất, TOP10AZ xin giới thiệu cho bạn đọc “TOP 10 kho lạnh uy tín nhất TP.HCM” cho các xưởng tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

TOP10AZ

TOP 10 kho lạnh uy tín nhất TP.HCM

1Công ty CP cơ điện lạnh miền Nam

Công ty CP cơ điện lạnh miền Nam là công ty chuyên tư vấn thiết kế, thực hiện lắp đặt kho lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh một cách uy tín và chuyên nghiệp. Trong thời gian hoạt động, công ty trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và nhà máy có nhu cầu về bảo quản thực phẩm, trái cây, thủy sản, nông sản,… Khi đến với công ty bạn sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1. Công ty CP cơ điện lạnh miền Nam
Công ty CP cơ điện lạnh miền Nam

2Công ty cổ phần Gas Tốt

Là địa chỉ lắp đặt kho lạnh với tiêu chuẩn chất lượng cao luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại công ty bạn sẽ được hưởng mức giá phù hợp nhất trên thị trường, công việc thực hiện theo đúng tiến độ, đội ngũ nhân viên luôn  trực hỗ trợ khách hàng 24/24, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Gas Tốt
Công ty cổ phần Gas Tốt

3Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Vinh Đạt

Công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt những thiết bị lạnh công nghiệp, hầm đông gió tại thành phố Hồ Chí Minh,  dàn lạnh, kho lạnh, hay cụm máy nén… Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý.

Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Vinh Đạt
Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Vinh Đạt

4Công ty BK Bách Khoa

Công ty BK Bách Khoa  tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp đáng tin cậy cho các xưởng. Khi lắp đặt tại đơn vị Bách Khoa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện, dễ xếp hàng và tháo gỡ, vệ sinh, lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, bảo quản đồ dùng trong thời gian lâu  dài, có thể tùy chỉnh được nhiệt độ.

Công ty BK Bách Khoa
Kho lạnh uy tín – Công ty BK Bách Khoa

5Trường Phát

Trường Phát là đơn vị nhận lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn Quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn theo đúng nhu cầu. Trường Phát cam kết việc lắp đặt kho lạnh mang tới chất lượng cao với vật liệu lắp đặt chính hãng. Quy trình lắp đặt theo theo tiêu chuẩn kỹ thuật và hoàn thành như tiến độ trong hợp đồng đã được ký kết. 

Trường Phát
Trường Phát

6Công ty điện lạnh Lê Phạm

Công ty điện lạnh Lê Phạm chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh cho  công ty, siêu thị, nhà hàng, khách sạn với chất lượng cao và mức giá thành hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng. Lê Phạm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24h.

7Công ty CP Cơ điện lạnh và xây dựng Tín Hưng

Công ty được xem là một trong những nhà thầu tư vấn và thiết kế cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp hàng đầu. Báo giá kho lạnh của công ty cũng ở mức rẻ nhất trên thị trường. Đơn vị sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm theo là chất lượng dịch vụ đảm bảo nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Tín Hưng

8Kho lạnh Phú Mỹ Hưng

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng đặt lợi ích chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ là trên hết, lấy thành quả chất lượng làm mục tiêu phát triển. Đơn vị thực hiện tư vấn và thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ với dự án như: nhà máy hải sản, kho , kho trữ thực phẩm, kho bảo quản thủy sản, kho trữ đông, kho đông lạnh trái cây, kho bảo quản thực phẩm, bảo quản kem…

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng
Kho lạnh Phú Mỹ Hưng

9Công ty CP công nghiệp điện lạnh EMMANUEL

Công ty CP công nghiệp lạnh Emmanuel tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp kho lạnh, các thiết bị tiêu chuẩn, an toàn, chất lượng quốc tế. EMMANUEL hoạt động dựa trên những sứ mệnh cao cả là đem đến sự uy tín cho người dùng. Công ty luôn mang đến các giải pháp tối ưu, và làm hài lòng tuyệt đối các quý khách hàng.

10Kho lạnh Quang Minh

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tu nghiệp tại các nước Châu Âu cùng với nhiều năm cọ sát trong ngành kho lạnh. Kho lạnh Quang Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu và phù hợp với nhu cầu bảo quản lạnh cho mọi khách hàng từ kho lạnh mini đến kho lạnh công nghiệp hiện đại.

Kho lạnh Quang Minh
Kho lạnh Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *