TOP 10 thương hiệu khóa cửa thông minh lớn nhất

TOP 10 thương hiệu khóa cửa thông minh lớn nhất

19/10/2021

Ngày nay với mức sống ngày một cao, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến các vấn đề an ninh. Một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất là ổ khoá cửa thông minh. Để giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu của mình, TOP10AZ xin giới thiệu  “TOP 10 thương hiệu khóa cửa thông minh lớn nhất” để bạn đọc có thể tham khảo 

TOP 10 thương hiệu khóa cửa thông minh lớn nhất (
TOP 10 thương hiệu khóa cửa thông minh lớn nhất (ảnh internet)

1Khóa cửa thông minh Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa nổi tiếng và lâu đời trên toàn thế giới. Khóa được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, đạt chứng nhận CE và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Cho đến nay, khóa cửa thông minh Kaadas vẫn đang nằm trong top những thương hiệu khóa cửa thông minh bậc nhất. Hơn nữa, nó còn là thương hiệu cung cấp những phương pháp bảo mật cho hệ thống ngân hàng lớn trên thế giới.

Khóa cửa thông minh Kaadas
Khóa cửa thông minh Kaadas (ảnh internet)

2Khóa cửa thông minh Samsung

Samsung là tập đoàn sản xuất các mặc hàng đồ điện tử hàng đầu trên thị trường, luôn là cái tên hàng đầu về lĩnh vực điện tử. Khoá cửa điện tử của Samsung cũng không phải ngoại lệ. Đây đang là một trong những dòng khóa được sử dụng nhiều nhất. Đa số khách hàng đều đánh giá rất tích cực về các tiện ích và chất lượng mà Samsung mang lại.

Khóa cửa thông minh Samsung
Khóa cửa thông minh Samsung (ảnh internet)

3Khóa cửa thông minh Yale

Yale là thương hiệu khóa điện tử đến từ Anh Quốc nhưng lại sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc. Với sự hình thành và phát triển gần 1 thế kỷ, Yale vẫn đang chiếm thị phần lớn trên thị trường. Khóa Yale được làm ra từ những vật liệu tiêu chuẩn cùng công nghệ bảo mật hiện đại. Đặc biệt, khóa có sức chịu lực tốt, bên cạnh đó chốt khóa chống cắt giúp bảo đảm sự an toàn tuyệt đối của khóa. 

Khóa cửa thông minh Yale
Khóa cửa thông minh Yale (ảnh internet)

4Khóa cửa thông minh Hafele

Hafele là hãng khóa cửa thông minh đến từ Đức với sự kết hợp của nhiều tính năng nổi bật, vừa hiện đại vừa an toàn. Điểm đặc biệt của khóa cửa thông minh Hafele là tính năng khóa kép. Tức là khi kích hoạt tính năng khóa kép, dù đúng thẻ từ, đúng vân tay, mật mã bạn sẽ không thể mở được cửa từ bên ngoài. Điều duy nhất bạn có thể để mở là dùng chìa khóa cơ.

Khóa cửa thông minh Hafele
Khóa cửa thông minh Hafele (ảnh internet)

5Khóa cửa thông minh Kassler

Kassler là loại  khoá điện tử được tin dùng nhất tại Đức. Ở Việt Nam khóa điện tử Kassler được nhập khẩu khẩu nguyên chiếc từ Đức, Hàn Quốc và Malaysia,… đây là những nước có nền công nghệ điện tử bằng vân tay tốt nhất thế giới hiện nay. Với slogan “Your safety first!” Kassler sẽ cố gắng đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng khóa điện tử Kassler.

Khóa cửa thông minh Kassler
Khóa cửa thông minh Kassler (ảnh internet)

6Khóa cửa thông minh Dessmann

Dessmann là thương hiệu khóa điện tử có kiểu dáng sang trọng được thiết kế bởi Othmar Wickenheiser. Những sản phẩm của Dessmann được làm từ chất liệu cao cấp với chức năng hiện đại. Khóa cửa điện tử Dessmann được sản xuất tại Đức nên những sản phẩm của hãng đều được trải qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Khóa cửa thông minh Dessmann
Khóa cửa thông minh Dessmann (ảnh internet)

7Khóa cửa thông minh Adel

Adel là Tập đoàn sản xuất khóa cửa ứng dụng công nghệ vân tay tiên tiến hàng đầu thế giới. Adel cũng là nhà sản xuất tiên phong cho khóa cửa thông minh (Khóa thẻ từ – Khóa cảm ứng..). Đơn vị đã cung cấp khóa cửa cho nhiều khách sạn, cao ốc, resort,…lớn nhất trên thế giới.

Khóa cửa thông minh Adel
Khóa cửa thông minh Adel (ảnh internet)

8Khóa cửa thông minh Xiaomi

Khóa cửa vân tay Xiaomi là thương hiệu nổi tiếng cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát, cài đặt và điều khiển. Là sản phẩm đến từ ông lớn công nghệ hàng đầu trên thế giới. Với sức mạnh và tiền đề vốn có, Xiaomi luôn sản xuất ra những chiếc khóa cửa thông minh cùng nhiều tính năng vượt trội.

Khóa cửa thông minh Xiaomi (
Khóa cửa thông minh Xiaomi (ảnh internet)

9Khóa cửa thông minh August Smart Lock

Đây là sản phẩm có kiểu dáng lạ mắt cho phép bạn khóa mở cửa, theo dõi những ai đến nhà từ màn hình smartphone . Ngoài ra khi bạn tới gần August Smart Lock còn có chức năng tự động mở cửa. Vì thế bạn có thể vào nhà dễ dàng khi đang tay xách nhiều thứ đồ dùng.

Khóa cửa thông minh August Smart Lock
Khóa cửa thông minh August Smart Lock (ảnh internet)

10Khóa cửa thông minh Sello

Khoá cửa điện tử Sello được sản xuất theo công nghệ của Đức với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, bảo đảm tuyệt đối về mặt kết cấu. Các dòng khoá thông minh này sử dụng trên điện thoại để quản lý và mở từ xa. Tích hợp đầy đủ vân tay, thẻ từ,mã số và chìa cơ.

Khóa cửa thông minh Sello
Khóa cửa thông minh Sello (ảnh internet)

Trên đây là những thương hiệu khóa cửa thông minh trên thế giới mà top10az đã chia sẻ cho bạn đọc. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và nơi làm việc hãy chọn cho mình một thương hiệu khóa cửa mà bạn thấy phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *