TOP 10 mỹ nhân bóng chuyền hot nhất Thế giới

TOP 10 mỹ nhân bóng chuyền hot nhất Thế giới

24/10/2021

Môn bóng chuyền nữ là nội dung thi đấu thú vị nhất do sự cạnh tranh và kịch tính giữa các đội tuyển. Ngoài yếu tố chuyên môn, khán giả còn chú ý tới nhan sắc của các mỹ nhân bóng chuyền và một nhiều ngôi sao đã được sự quan tâm lớn của người xem. Dưới đây TOP10AZ sẽ đề cập đến cho bạn đọc  “TOP 10 mỹ nhân bóng chuyền hot nhất Thế giới”

TOP 10 mỹ nhân bóng chuyền hot nhất Thế giới
TOP 10 mỹ nhân bóng chuyền hot nhất Thế giới

1Mỹ nhân bóng chuyền Natalia Malykh (Nga)

Natalia Malykh sinh năm 1993 là ngôi sao của đội tuyển bóng chuyền Nga. Được gọi lên tuyển từ năm 2013 cho đến nay Natalia Malykh đã có nhiều thành công khi giúp Nga vô địch châu Âu năm 2013, 2015 và đoạt HCĐ Grand Prix 2014, HCB Grand Prix 2015.

Natalia Malykh (Nga)
Natalia Malykh (Nga)

2Mỹ nhân bóng chuyền Zehra Gunes (Thổ Nhĩ Kỳ)

Năm nay chỉ mới 22 tuổi nhưng Zehra Gunes đã trở thành  thần tượng mới của làng bóng chuyền châu Âu. Cùng với ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ, cô nàng đã giành HCB châu Âu năm 2019. Ngoài ra, Zehra Gunes cũng giành HCB FIVB Nations League năm 2018.

Zehra Gunes (Thổ Nhĩ Kỳ)
Zehra Gunes (Thổ Nhĩ Kỳ)

3Mỹ nhân bóng chuyền Andrea Drews (Mỹ)

Cô sinh năm 1993 từng được xem là VĐV bóng chuyền hay nhất thế giới. Cùng với ĐT Mỹ, Andrea Drews đã dành 2 chức vô địch FIVB Nations League các năm 2018, 2019. Đặc biệt, Andrea Drews còn đoạt HCĐ World Grand Champions Cup 2017 và HCB World Cup 2019. 

Andrea Drews (Mỹ)
Andrea Drews (Mỹ)

4Mỹ nhân bóng chuyền Laura Dijkema (Hà Lan)

Là một trong những VĐV bóng chuyền hay nhất châu Âu trong nhiều năm gần đây. Cô đã giúp ĐT Hà Lan giành HCB vô địch châu Âu năm 2015, 2017. Bên cạnh đó ở giải World Grand Prix, Laura Dijkema cùng Hà Lan đoạt HCĐ năm 2016. Cô cũng xuất hiện thường xuyên trên các trang bìa thời trang nước nhà.

Laura Dijkema (Hà lan)
Laura Dijkema (Hà Lan)

5Mỹ nhân bóng chuyền Francesca Piccinini (Italy)

Piccinini được coi là ngôi sao bóng chuyền hay nhất lịch sử Italia và thế giới. Tay đập xinh đẹp đã nhiều lần từng giành nhiều danh hiệu như World Championship 2002, World Cup 2007, World Grand Champions Cup 2009.

Francesca Piccinini (Italy)
Francesca Piccinini (Italy)

6Mỹ nhân bóng chuyền Jaqueline Carvalho (Brazil)

Là thành viên trụ cột của ĐT Brazil vô địch 2 kỳ Olympic liên tiếp tại Bắc Kinh 2008, London 2012. Carvalho cùng với  Brazil từng thống trị thế giới trong thời gian dài. Chủ công sinh năm 1983 đã giành 2 chức vô địch World Grand Champions Cup và 5 chức vô địch World Grand Prix.

Jaqueline Carvalho (Brazil)
Jaqueline Carvalho (Brazil)

7Mỹ nhân bóng chuyền Nataliya Goncharova (Nga)

Nataliya Goncharova được coi như một trong những VĐV bóng chuyền hay nhất mà Nga từng sản sinh. Cô đoạt vô số danh hiệu cùng ĐT Nga như vô địch World Championship 2010, vô địch châu Âu 2013 và 2015, HCB Grand Prix 2015.

Nataliya Goncharova (Nga)
Nataliya Goncharova (Nga)

8Mỹ nhân bóng chuyền Hande Baladin (Thổ Nhĩ Kỳ)

Baladin sở hữu nét đẹp của người phụ nữ kiêu kỳ lộng lẫy. Cô được coi là một thần đồng của làng bóng chuyền Thổ Nhĩ Kỳ khi chỉ mới 16 tuổi đã được gọi lên đội tuyển, và vào năm 2019 cô giúp ĐTQG đoạt ngôi Á quân châu Âu.

Hande Baladin (Thổ Nhĩ Kỳ)
Hande Baladin (Thổ Nhĩ Kỳ)

9Mỹ nhân bóng chuyền Camila Brait (Brazil)

Hiện đã kết hôn nhưng Camila Brait không để cuộc sống gia đình ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu và tiếp tục trụ cột của đội tuyển Brazil. Cô có một cá tính mạnh mẽ và đôi lúc “thị uy” với người khác giới.

Camila Brait (Brazil)
Camila Brait (Brazil)

10Mỹ nhân bóng chuyền Irina Fetisova (Nga)

Sinh ra tại Tây Ban Nha khi bố cô đang thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp ở đó, Fetisova thăng tiến từ khi gia nhập Dynamo năm 2015, năm cô giúp Nga giành chức vô địch châu Âu. Fetisova xinh đẹp từng gây ngạc nhiên khi cô không thích các fan tôn sùng mình và cho đó là việc phí giờ.

Irina Fetisova (Nga)
Irina Fetisova (Nga)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *