TOP 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM

TOP 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM

03/11/2021

Đầu tư bất động sản chính là một trong những đầu tư sinh lợi rất lớn, chính vì thế mà trong những năm gần đây dòng tiền đổ vào lĩnh vực này không ngừng tăng mạnh. Sàn giao dịch bất động sản cung cấp các thông tin chính xác cho các doanh nghiệp sẽ có ý nghĩa trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng để từ đó có chiến lược cung cấp sản phẩm đúng đắn và hợp lý tạo nên hiệu quả kinh doanh to lớn. 

Bạn là người quan tâm và có hứng thú với lĩnh vực này? Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín? Vậy hãy để Top10AZ giúp bạn qua bài viết Top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM ngay sau đây nhé!

Top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM
Top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM (ảnh internet)

1Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là một thành viên của Hưng Thịnh Corp và còn được xem là một sàn giao dịch bất động sản lớn và uy tín nhất trong việc tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP. HCM hiện nay.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch bất động sản này luôn nỗ lực để đáp ứng một cách hiệu quả và chính xác nhất các nhu cầu giao dịch của khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án, tư vấn thủ tục nhà đất, cho thuê bất động sản, thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư,…

Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh Land là thành viên của Hưng Thịnh Group
Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh Land là thành viên của Hưng Thịnh Group (ảnh internet)

2DKR - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi 

Danh Khôi là một thành viên của công ty Bất Động Sản Danh Khôi – DKR, đặc biệt, đây còn là một trong ba nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó, Danh Khôi luôn cố gắng phát triển với phương châm dung hòa lợi ích của cả hai bên (khách hàng và chủ đầu tư) nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và các giải pháp tài chính tối ưu nhất:

Đối với khách hàng: Danh Khôi sẽ cung cấp những giải pháp an cư trọn vẹn nhất cùng các thông tin chính xác, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đối với nhà đầu tư: Danh Khôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất để các nhà đầu tư có thể lựa chọn để cùng song hành.

Nhân viên của sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi
Nhân viên của sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi (ảnh internet)

3Nam Long

Nam Long là một sự lựa chọn phổ biến được khá nhiều người biết đến nhờ vào kinh nghiệm lâu đời tại thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam. Đặc biệt 3 dòng sản phẩm chính mà Nam Long sở hữu (E-Home, Flora và Nam Long Home) đều được xây dựng và phát triển rất thành công dựa trên một nền tảng chung: 

Tận dụng thật hiệu quả không gian để thiết kế một dự án (nơi sống) sao cho khách hàng (chủ sở hữu) cảm thấy chất lượng nhất, tiện nghi nhất và có thể thu hút được số lượng lớn gia đình lựa chọn làm nơi an cư. Nam Long cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị như “Thương hiệu hàng đầu”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng”, “Cúp vàng thương hiệu”,…

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long
Sàn giao dịch bất động sản Nam Long (ảnh internet)

4Novaland Group

Novaland Group là công ty thuộc Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn hướng đến mục đích phát triển giá trị sống thông qua từng mét vuông xây dựng và không ngừng cố gắng mang lại một phong cách sống hiện đại, một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng, tiên tiến cho toàn xã hội.

Sàn giao dịch bất động sản Novaland Group
Sàn giao dịch bất động sản Novaland Group (ảnh internet)

 Hiện Novaland đã mở rộng được đa dạng các danh mục sản phẩm như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng,… ngay tại các vị trí trọng điểm ở TP. HCM và cả một số tỉnh thành khác.

5Khải Hoàn Land

Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land trực thuộc Khải Hoàn Group. Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những hệ thống môi giới bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay, đồng thời, là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới. Khải Hoàn Land hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thị trường đầu tư và phân phối dự án.

Với 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện và 2 trung tâm đào tạo, Khải Hoàn Land tự hào có một đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm nghề và nhiệt huyết với nghiệp, tự hào là nơi đào tạo và huấn luyện các kỹ năng chuẩn mực cho nhân viên, tự hào là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên.

Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những hệ thống môi giới bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay
Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những hệ thống môi giới bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay (ảnh internet)

Với mục tiêu hướng đến là trở thành một trong những công ty đầu tư và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Khải Hoàn Land luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ, cung cấp những dịch vụ môi giới, tư vấn chất lượng cho khách hàng. Hiện, hệ thống Khải Hoàn Land đang có hơn 5.000 nhân sự trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam.

6Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản… Trải qua hơn 13 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Him Lam Phú An là một dự án lớn thành công của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
Him Lam Phú An là một dự án lớn thành công của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (ảnh internet)

Him Lam cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

7Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong Top sàn giao dịch chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung - Tăng trưởng đi đôi với bền vững
Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – Tăng trưởng đi đôi với bền vững (ảnh internet)

8Hoàng Anh Sài Gòn

Hoàng Anh Sài Gòn là nơi đáng tin cậy của khách hàng và đối tác trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, công ty luôn kiên định trong nhiệm vụ phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế Giới hội nhập và cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. 

Bên cạnh đó, Hoàng Anh Sài Gòn còn sở hữu các đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ tuổi năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp, vì thế khách hàng có thể an tâm thực hiện giao dịch với công ty – một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường miền Nam hiện nay. 

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn
Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn (ảnh internet)

Đặc biệt, Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực hết sức để đóng góp những sản phẩm tốt có giá trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu và tiện ích nhất cho chủ sở hữu.

9Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) được thành lập năm 2002 và dần dần từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu lớn trên thị trường. Đặc biệt danh hiệu quán quân môi giới BĐS đã được Cenland khẳng định từ những năm 2014.

Cenland sở hữu 20 năm kinh nghiệm thương trường đầy thăng trầm khi trực tiếp tham gia đầu tư, phôi phối thị trường BĐS. Thế nên sự am hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng đều được tích góp trong khoảng thời gian dài sẽ giúp Công ty tư vấn cũng như giải quyết thủ tục một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, Cenland còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng hàng đầu. Mọi đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đều lựa chọn nơi đây để gửi gắm ước mơ.

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn của Shark Hưng
Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn của Shark Hưng (ảnh internet)

10Phú Mỹ Holdings

Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Holdings
Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Holdings (ảnh internet)

Trên đây là danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất TP. HCM Top10AZ giới thiệu cho các bạn. Hãy liên hệ với các sàn giao dịch để được nghe tư vấn và hãy luôn ủng hộ và theo dõi những bài viết tiếp theo trên website top10az.com nhé. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *