TOP 10 app tập thể dục tại nhà miễn phí

TOP 10 app tập thể dục tại nhà miễn phí

11/06/2021

Tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, cũng như khoản chi phí lớn hàng năm cho “membership” của phòng gym cũng là một trở ngại lớn với những người có thu nhập thấp. Hiện nay, rất nhiều ứng dụng tập thể dục “miễn phí & chất lượng” đã xuất hiện nhiều trên thiết bị iOS hoặc Android.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 app tập thể dục tại nhà miễn phí” không chỉ giúp bạn “khỏe” khi phải ở nhà lâu vì covid-19, mà còn có thể tiết kiệm lượng lớn chi phí cho thẻ thành viên. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể trả “phí thấp” để mua thêm các tiện ích bổ trợ cho ứng dụng yêu thích.

15 Minute Yoga

5 Minute Yoga

5 Minute Yoga là một ứng dụng yoga đơn giản với các bài tập nhanh chóng và dễ dàng. Bạn tạo “bài tập” yêu thích từ danh sách các tư thế khác nhau. Một ứng dụng đơn giản mà không cần thêm nhiều tùy chỉnh. Ứng dụng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu yoga, hoặc những người chỉ có năm phút để tập yoga.

2BodBot

BodBot

BodBot là một ứng dụng huấn luyện viên cá nhân ở dạng “kỹ thuật số”. Ứng dụng cho phép bạn xây dựng các bài tập cho hầu hết mọi môi trường và bao gồm cả ở nhà. Ứng dụng rất thông minh vì sẽ đưa ra các gợi ý bài tập dựa theo thay đổi hoặc phản hồi từ bạn. Ứng dụng cũng “kết nối” những thứ như Google Fit. Ứng dụng có giao diện người dùng thân thiện hơn, và rất thích hợp cho ai muốn tập thể dục tại nhà.

3Daily Workouts

Daily Workouts

Daily Workouts là một ứng dụng đơn giản để tập luyện tại nhà đơn giản. Ứng dụng cung cấp các bài tập từ năm phút đến nửa giờ và các chế độ dành cho cả nam và nữ. Ứng dụng này cũng bao gồm hơn 100 bài tập nhắm vào các bộ phận khác nhau của cơ thể, video hướng dẫn về mỗi bài tập, chức năng hẹn giờ cùng với hỗ trợ ngoại tuyến.

4Down Dog

Down Dog

Down Dog là trải nghiệm yoga hoàn chỉnh. Ứng dụng có các tư thế yoga khác nhau, các thói quen tập luyện khác nhau, hỗ trợ ngoại tuyến và hỗ trợ sáu ngôn ngữ phổ biến. Tất nhiên, ứng dụng cũng thân thiện với người mới bắt đầu nhưng cũng phù hợp với những người tập yoga lâu năm. Nếu được bạn nên sử dụng kèm một tấm thảm tập yoga trong khi sử dụng app.

5Fitify

Fitify

Fitify là một ứng dụng tập luyện tại nhà hoạt động với một số thiết bị. Bạn có thể tìm thấy các chế độ tập luyện khác nhau mà không sử dụng thiết bị nào, hoặc những thứ có sẵn như tạ tay, dây nhảy v.v. Ứng dụng có tổng cộng 850 bài tập, 15 phút tập luyện, hỗ trợ ngoại tuyến và nhiều tính năng hữu ích khác. Tất nhiên, bạn nên mua gói “trả phí” để tăng trải nghiệm tuyệt vời từ ứng dụng.

6Fitness22

Fitness22

Fitness22 đem đến một số bài tập luyện thể thao tại nhà tuyệt vời. App có nhiều bài tập để lựa chọn, một cơ sở dữ liệu lớn về các bài tập khác nhau, và một loạt các tính năng bổ sung nhỏ gọn như tín hiệu âm thanh (để giúp bạn nhận biết sự thay đổi bài tập). Bạn cũng có thể thử một số ứng dụng khác của nhà phát triển bao gồm hai ứng dụng chạy bộ khoảng cách 5 ngàn và 10 ngàn mét, và các ứng dụng đào tạo chuyên về chống đẩy,…

7Leap Fitness

Leap Fitness

Leap Fitness cũng là một lựa chọn tốt cho thể thao tại nhà trên Google Play. Ứng dụng có các bài tập tại nhà yêu cầu ít hoặc không cần thiết bị, bao gồm cả thói quen khởi động và cả cool-down. Bạn có thể tùy chỉnh bài tập theo nhu cầu của mình và ứng dụng có hướng dẫn bằng video và hình ảnh động cho mỗi bài tập. Nhà phát triển cũng có các ứng dụng để giảm cân, phát triển 6 múi, đếm số bước,…

8MapMyFitness

MapMyFitness

Bên cạnh MapMyFitness, nhà phát triển còn có Map My Ride, Map My Walk và Map My Run. Cả ba ứng dụng này về cơ bản đều hoạt động giống nhau. Bạn có thể vạch ra lộ trình chạy bộ, lộ trình đi bộ hoặc lộ trình đạp xe của mình. Sau đó, bạn thực hiện các tuyến đường, so sánh số liệu thống kê và cố gắng cải thiện. Ứng dụng thứ tư Map My Fitness là một ứng dụng tập thể dục tại nhà tuyệt vời.

9You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym là một trong những ứng dụng tập luyện tại nhà độc đáo nhất. App không yêu cầu bất kỳ thiết bị tập luyện thực tế nào. Tuy nhiên, App lại sử dụng sáng tạo các vật dụng gia đình hàng ngày để hỗ trợ tập luyện. Ví dụ, bạn có thể sử dụng khăn tắm và nắm đấm cửa để thực hiện động tác ngồi xổm gọn gàng. Ứng dụng bao gồm hơn 200 bài tập, mỗi bài đều có hướng dẫn về cách thực hiện chi tiết.

10Zombies, Run!

Zombies, Run!

Zombies, chạy! là một ứng dụng tập luyện gọn gàng. Bạn chỉ cần đi dạo hoặc chạy quanh khu nhà trong khi ứng dụng đang hoạt động. Ứng dụng kể cho bạn một câu chuyện về ngày tận thế của thây ma khi bạn tăng khoảng cách. Từ đó, thông qua sự kỳ diệu của cách kể chuyện, bạn tăng trải nghiệm thể thao bằng cách “giả” cuộc chạy đua giành lấy cuộc sống khỏi những thây ma đói khát, hung bạo. Ứng dụng bao gồm hơn 300 nhiệm vụ câu chuyện để trải nghiệm.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *