TOP 10 bài hát Giáng Sinh hay nhất mọi thời đại

TOP 10 bài hát Giáng Sinh hay nhất mọi thời đại

13/07/2021

Mùa lễ hội cuối năm mang đến nhiều sự kiện truyền thống độc đáo. Chắc chắn một điều không thể bỏ qua với các bạn theo đạo cũng như nhiều bạn trẻ hiện nay chính là sự kiện Giáng Sinh. Và nếu trong cái mùa vui vẻ ấm áp ngập tràn thế này, thì các giai điệu Giáng sinh cùng các bài hát Giáng Sinh là không thể thiếu.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 bài hát Giáng Sinh hay nhất mọi thời đại” với những cái tên mà chỉ cần giai điệu vang lên thì bạn sẽ cảm nhận ngay một mùa Giáng Sinh vui vẻ ngập tràn đang đến. Hãy sẵn sàng tải bài hát để cho một mùa giáng sinh tuyệt vời nào!

1All I Want for Christmas Is You- Mariah Carey

All I Want for Christmas Is You- Mariah Carey

Được đồng sáng tác bởi Mariah Carey và Walter Afanasieff. Bài hátđược thu âm bởi Carey vào năm 1994, và đã nhanh chóng trở thành một trong những bài hát Giáng Sinh hay nhất mọi thời đại. Từng lời bài hát thì vô cùng tuyệt vời và giai điệu sôi động đã khiến bài hát không chỉ được yêu thích tại Mĩ mà còn trên cả thế giới.

2Last Christmas – Wham!

Last Christmas – Wham!

Bài hát được viết bởi George Michael và được biểu diễn bởi Michael và Andrew Ridgeley vào năm 1984. Điều thú vị là ban nhạc đã quyên góp tất cả tiền bản quyền để giúp giảm bớt nạn đói Ethiopia ở Châu Phi. Mặc dù ca khúc không phải là kiểu bài hát Giáng Sinh vui nhộn, nhưng bài hát rất được yêu thích và có khoảng trên trăm bản cover tuyệt vời và hàng ngàn bản ghi của mọi người trên khắp thế giới.

3Santa Claus Is Coming to Town- Michael Bublé

Santa Claus Is Coming to Town- Michael Bublé

Michael Bublé luôn là một nghệ sĩ tuyệt vời và âm nhạc của anh không chỉ tạo sức hút với khán giả mà ngay cả đến giới chuyên môn. Nhạc của Bublé mang âm hưởng lớn, có tính dàn nhạc, và cũng đậm chất hoài cổ. Mặc dù bài hát gốc có từ năm 1934 và đã hát bởi tất cả ca sĩ nổi tiếng từ Bing Crosby đến Frank Sinatra và Bruce Springsteen, nhưng phiên bản Bublé  năm 2011 này đã làm nổi bật về dàn nhạc lớn và sự tinh tế.

4Mistletoe- Justin Bieber

Mistletoe- Justin Bieber

Nổi bật trong album “Under the Mistletoe” năm 2011 của cựu teen dream – Justin Bieber. Bài hát đã tạo nên dấu ấn đặc biệt không chỉ với fan của Bieber mà còn với cả những ai yêu thích giai điệu vui vẻ của Giáng Sinh. Bài hát là một thành công khác của Bieber, cũng như dần trở thành một bài hát Giáng Sinh được yêu thích ở nhiều nơi khác trên thế giới.

5It's the Most Wonderful Time of the Year - Andy Williams

It’s the Most Wonderful Time of the Year – Andy Williams

Nếu bạn thích phong cách cổ điển và nét lịch lãm quý ông thì không thể bỏ qua ca khúc “It’s the Most Wonderful Time of the Year” của Andy Williams. Bài hát được thu âm lần đầu tiên bởi Andy Williams vào năm 1963. Bằng chất giọng trầm ấm cùng nét “đàn ông Mĩ” cổ điển bài hát đã nêu bật lên niềm vui của người Mĩ nói riêng và cả thế giới nói chung vào ngày Giáng Sinh.

6Rockin' Around the Christmas Tree - Brenda Lee

Rockin’ Around the Christmas Tree – Brenda Lee

Rock ‘n’ roll vẫn là một thể loại mới vào năm 1958, điều này làm cho bài hát Giáng Sinh “Rockin’ Around the Christmas Tree” trở nên vô cùng kì lạ và khá sáng tạo. Đến năm 2008, kỷ niệm 50 năm thì bài hát đã bán được hơn 25 triệu bản. Nếu bạn nghĩ rằng bản thân chưa từng nghe qua ca khúc này, thì hãy lắng nghe và bạn sẽ “ngờ ngợ” rằng bản thân đã từng đâu đó nghe ca khúc này.

7Jingle Bell Rock- Bobby Helms

Jingle Bell Rock- Bobby Helms

Được phát hành vào năm 1957, bài hát có liên quan đến nhạc rock ‘n’ roll, vốn vẫn là một hình thức mới trong thời đại đó, và đề cập đến các bài hát nổi tiếng khác như “Rock Around the Clock.” Bài hát này nổi tiếng đến độ sau này từng được sử dụng trong các bộ phim Giáng Sinh bất hủ như “Mean Girls”.

8Let It Snow! Let It Snow! Let It Snow! - Frank Sinatra

Let It Snow! Let It Snow! Let It Snow! – Frank Sinatra

Frank Sinatra là một tượng đài trong nhạc Jazz Mĩ. Ông là một hình mẫu ca sĩ quý ông điển hình như Andy Williams. Chất giọng đàn ông ấm áp đầy mê hoặc, và điều đó càng tuyệt vời hơn nữa trong một bản phối nhạc jazz Giáng Sinh đặc trưng bất hủ “Let It Snow! Let It Snow! Let It Snow!”. Bài hát luôn được xem là bài hát Giáng Sinh phải có trong mọi playlist mùa đông.

9Feliz Navidad - José Feliciano

Feliz Navidad – José Feliciano

Sử dụng một phần tiếng Tây Ban Nha, bản hit năm 1970 của Feliciano đã không lọt vào bảng xếp hạng Billboard cho đến hơn hai thập kỷ sau khi nó được phát hành, đạt vị trí thứ 70 vào năm 1998. Bài hát với giai điệu vui tươi đặc trưng của mùa Giáng Sinh cùng ca từ ý nghĩa đã khiến ca khúc luôn được hát trong mọi gia đình vào dịp cuối năm.

10Mary's Boy Child - Boney M

Mary’s Boy Child – Boney M

Boney M luôn mang đến những ca khúc sôi động với vũ đạo hấp dẫn. Do đó, các ca khúc của nhóm này cũng rất được yêu thích. Nổi bật hơn cả là Mary’s Boy Child (1978)  và nằm trong liên khúc với bài hát mới “Oh My Lord”. Bất chấp thời gian, ca khúc luôn là một trong những giai điệu Giáng Sinh được yêu thích ở Hoa Kỳ trong mùa lễ Giáng sinh.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *