TOP 10 bài hát hay nhất của Blackpink

TOP 10 bài hát hay nhất của Blackpink

28/06/2023

Thời gian gần 7 năm hoạt động thì số lượng bài hát của Blackpink không quá nhiều, thậm chí số bài hát của Blackpink chỉ tương đương với số bài trong một album của Taylor Swift. Tuy nhiên “ít nhưng chất lượng”. Cùng TOP10AZ tìm hiểu Top 10 bài hát hay nhất của Blackpink nhé. 

https://www.youtube.com/watch?v=_UWr75tISRg

1DDU-DU DDU-DU image

Ddu-du ddu-du trở thành ca khúc thứ hai đạt thành tích perfect all-kill, và là MV đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt xem của BlackPink. Câu hát “Hit you with that ddu-du ddu-du du” cùng vũ đạo đã trở thành trào lưu lan tỏa và gây sốt trên thế giới.

Đến thời điểm hiện tại MV đã đạt hơn 2 tỷ lượt xem trên YouTube.

2Kill This Love

Nhiều ý kiến đánh giá Kill this love là ca khúc gai góc, mạnh mẽ nhất của BlackPink. Tổng thể ca khúc được tạo nên từ tiếng kèn và tiếng trống dồn dập như hành khúc quân đội. Lời bài hát nói về việc các cô gái sẽ loại bỏ tình yêu đã làm họ đau khổ.

3BOOMBAYAH

Boombayah đánh dấu màn chào sân thị trường âm nhạc Hàn Quốc của Blackpink. Chất nhạc mạnh mẽ, phân đoạn break ấn tượng là các yếu tố khiến ca khúc nhanh chóng phổ biến và đưa BlackPink trở thành “tân binh khủng long” thời điểm đó.

4How You Like That image

Đây là ca khúc đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục, giúp Blackpink lần thứ 3 lập thành tích perfect all-kill. MV vượt mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày 8 tiếng 22 phút phát hành. How you like that mang thông điệp đừng chùn bước trước tình thế khó khăn mà hãy tiếp tục tiến lên phía trước.

5AS IF IT'S YOUR LAST

Trong ca khúc này, Blackpink mang phong cách kẹo ngọt, dễ thương với sự kết hợp của 4 dòng nhạc synth-pop, house, reggae và moonbahton. Trước khi thuộc về BlackPink, Bản hit này từng được dự kiến cho 2NE1 thể hiện.

6Ice Cream

Ice cream là sản phẩm hợp tác giữa BlackPink và Selena Gomez. Bài hát có năng lượng vui tươi và trẻ trung, mang thiên hướng nhạc Âu Mỹ với phần lời bài hát 95% là tiếng Anh

7WHISTLE

Whistle là 1 trong 2 ca khúc ra mắt Kpop của BlackPink và nhanh chóng lập thành tích perfect all-kill. Bài hát gây ấn tượng với tiếng huýt sáo bắt tai xuất hiện xuyên suốt bài hát. Producer Teddy Park cũng đã hé lộ với bài hát này, nhóm đã thu âm tiếng huýt sáo đến 1000 lần.

8PLAYING WITH FIRE

Playing with fire mang âm hưởng tropical house do Teddy Park sản xuất. Giai điệu mạnh mẽ, bắt tai của ca khúc nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Hình tượng ngọn lửa ẩn dụ cho thông điệp “đùa với lửa” trong tình yêu. Với câu hát “Bởi vì tình yêu giống như đùa với lửa, em sẽ bị đau đấy”, mối quan hệ tình ái sẽ có lúc làm tổn thương nhau.

9Lovesick Girls

Bài hát được ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, bài hát được nhận xét là sôi động, vừa đủ với đoạn điệp khúc mạnh mẽ. Phần nhạc của Lovesick Girls được xem là khá bắt tai. Điểm nhấn là đoạn rap của hai thành viên Jennie và Lisa.

10Pink Venom

Là một bài hát hip-hop kết hợp với các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc, đã nhận được 90,4 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ trên YouTube, đến thời điểm hiện tại MV đã gần 700 triệu lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *