Top 10 Bệnh Viện Phụ Sản Tốt Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Top 10 Bệnh Viện Phụ Sản Tốt Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

20/05/2021

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, các nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng lên. Trong đó nhu cầu được chăm sóc y tế, chăm sóc sức khoẻ luôn được con người quan tâm, đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với những bà mẹ đang mang thai chuẩn bị sinh con thì việc tìm cho mình một bệnh viện phụ sản an toàn, chu đáo là điều hoàn toàn nên làm. Nếu bạn đang sống ở khu vực miền nam thì hãy cùng Top10AZ tham khảo top 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn là bệnh viện tư được thành lập từ năm 2000, là bệnh viên đạt chất lượng ISO 9001:2000. Bệnh viên chuyên chuyên khoa sản – phụ, nhi – sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn hoạt động được hơn 20 năm trong lĩnh vực khám sản phụ khoa, nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm và đã giúp hơn 1400 cặp vợ chồng hiếm muộn có con phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện nay có 118 giường bệnh điều trị nội trú, 14 phòng. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất cùng những bác sĩ giàu kinh nghiệm.

2Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhóm đối tượng phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm với sự cộng tác của các bác sỹ đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện Hùng Vương…

Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp thu nền y học tiên tiến của các nước phát triển Pháp, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có hệ thống thiết y tế hiện đại, tối tân luôn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu và tiến bộ nhất hiện nay. Đây chính là nơi lựa chọn sinh con tin tưởng của các mẹ bầu Sài thành.

3Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện lâu đời ở Việt Nam, được thành lập từ năm 1923, tách ra từ Bệnh viên Chợ Rẫy. Từ Dũ là bệnh viện phụ sản rất nổi tiếng với người dân Sài gòn nói riếng và người dân cả nước nói chung.

Trải qua gần một thế kỷ xây dựng và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bà mẹ cũng như các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong nhiều năm hoạt động, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu như: năm 1990 đã tiến hành mổ thành công nội soi phụ khoa , năm 1996 thành lập khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh cho những em nhỏ sinh non hay gặp vấn nạn khi mẹ mang thai, triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm năm 1997, thực hiện thành công ca phẫu thuật tách đôi song sinh thụ tinh trong ống nghiệm Việt Đức năm 1998…

4Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là cơ sở uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng. Bệnh viện chuyên khám phụ khoa, kế hoạch hoá gia đình và sản phụ.

Bệnh viện Hùng Vương có đội ngũ y bác sỹ có trình độ, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, từng học ở nước ngoài, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ cho khám và điều trị sản khoa và phụ khoa tốt nhất. Một số dịch vụ hàng đầu như: phòng khám theo hẹn, tầm soát khiếm thính sơ sinh, phương pháp giảm đau cho sản khoa, khám tầm soát ung thư vú.

5Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa áp dụng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở nước ta. Là một bệnh viên lớn với gần 10.000 m2, bệnh viện được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, lối đi rộng rãi. Đặc biệt, khoa sản – nhi là nơi tiếp nhận các ca sinh thường, mổ, điều trị đặc biệt cho mẹ và bé,.

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm là nơi các sản phụ hoàn toàn yên tâm để lựa chọn sinh con.

6Bệnh viện phụ sản MêKông

Bệnh viện Phụ sản MêKông là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh lớn và có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có các bác sỹ đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược cũng đang thiết bị hiện đại, tiên tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây sinh con.

Hiện nay Bệnh viện có 110 giường bệnh và nhiều khoa được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

7Bệnh viện Đại Học Y Dược

Là một trong những bệnh viên lớn ở khu vực phía nam bệnh viên Đại học Y dược không chỉ là cái nôi đào tạo ra hàng ngàn Bác sỹ mà còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em uy tín. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Đại Học Y Dược từng bước trở thành khẳng định chất lượng của mình trong ngành y tế.

Bệnh viện có hệ thống trung tâm khoa học đạt chuẩn quốc tế và áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khám và chữa bệnh. Luôn nỗ lực phấn đấu và cải tiến trong chất lượng điều trị, cơ sở vật chất y tế, bệnh viện Đại học Y Dược mong muốn và hứa hẹn mỗi người dân đến thăm khám tại đây luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

8Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Nằm ỏ Quận Bình Thạnh, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được thành lập vào năm 1996, là một bệnh viện đa khoa lớn chuyên tiếp nhận tuyến dưới của các bệnh viên lân cận, bệnh viên có chuyên khoa sản phụ khoa để phục vụ cho bà mẹ và trẻ em.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định trực thuộc Sở Y tế TP.HCM Hiện tại, là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I . Đây cũng là một trong những địa điểm uy tín để thăm khám và sinh con cho các sản phụ khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Bệnh viện có đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, trang bị đầy đủ trang thiết bị có thể chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

9Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương được thành lập vào năm 1963, với bề dày kinh nghiệm trong ngành y tế, bệnh viện trở thành lựa chọn hàng đâu của người dân khu vực và các vùng lân cận. Riêng Khoa Phụ Sản của hiện đang có đến 50 giường nội trú cùng 29 nhân viên chăm sóc y tế được đào tạo chuyên môn sâu. Khoa nhận điều trị các trường hợp chuyển dạ sinh, đỡ sinh thường và khó, mổ sinh khi có chỉ định phẫu thuật, chăm sóc theo điều trị tiền và hậu sản và điều trị chuyên sâu một số bệnh lý phụ nữ khác…

10Bệnh viện đa khoa Triều An

Bệnh viện đa khoa Triều An là một trong những bệnh viện đa khoa lớn tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người dân trong thành phố và các tỉnh miền Tây lựa chọn để chữa bệnh. Khoa sản của bệnh viện được đầu tư thiết bị hiện đại cũng y bác sỹ có chuyên môn, tận tình đảm bảo mang đến sự chăm sóc chu đáo, an toàn và đáng tin cậy dành cho bà mẹ và trẻ em trước và sau khi sinh. Nơi đây cũng hỗ trợ các trường hợp hiếm muộn, hỗ trợ sinh nở không đau, khám và kiểm soát ung thư cho người phụ nữ…

Với phương châm “Tình thương và Chất lượng”, bệnh viện luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Với đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, trong những năm qua Bệnh viện Triều An đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *