TOP 10 Bệnh Viện Quốc Tế Tốt Nhất Tại TP.HCM

TOP 10 Bệnh Viện Quốc Tế Tốt Nhất Tại TP.HCM

20/07/2021

Ngày nay khi đời sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ, được khám chữa bệnh ở những môi trường hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cũng không ngừng tăng cao. Chính vì lẽ đó mà tại Thành phố lớn như TP.HCM có khá nhiều bệnh viện quốc tế ra đời. Sau đây TOP10AZ sẽ giới thiệu TOP 10 bệnh viện quốc tế tốt nhất tại TP.HCM.

1Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Đây là bệnh viện do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Hiện tại bệnh viện có tới 7 tầng, với 178 giường và 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành. Vinmec Central Park hiện là một trong những bệnh viên tư có chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị vật tư y tế tiên tiến.

Vinmec cũng sở hữu đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, thường xuyên trao đổi chuyên môn với nền y học tiên tiến với các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật…Đây là một trong những địa điểm khám chữa bệnh hàng đầu dành cho người dân TP.HCM.

2Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH

Được thành lập năm 2000, trải qua 21 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn từ lâu đã trở thành một địa chỉ chữa bệnh tin cậy của nhiều người, nhiều gia đình. Hiện quy mô bệnh viện gồm có 118 giường bệnh, cùng với dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, bệnh viện hứa hẹn mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện cùng sở hữu đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm luôn tận tình chăm sóc và mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất.

3Bệnh viện Columbia Asia Gia Định

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập cách đây hơn 20 năm, bệnh viện Columbia Asia Gia Định được rất nhiều người lựa chọn để khám chữa bệnh.

Bệnh viện chỉ có 20 giường bệnh nhưng bệnh nhân sẽ được chuẩn đoán bệnh, điều trị y khoa tiên tiến nhất cùng những dịch vụ chăm sóc riêng biệt cho từng bệnh nhân. Bệnh viện có phòng phẫu thuật luôn phục vụ toàn diện 24/24 đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp.

4Bệnh viện Phụ Sản – Nhi quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện được thành lập vào năm 2011, trải qua 10 năm phát triển, bệnh viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế cho phụ nữ và trẻ em.

Từ cơ sở vật chất đến dịch vụ y tế của bệnh viện đều dựa theo tiêu chuẩn singapore, cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế tối tân hiện đại, đây là một trong những bệnh viện quốc tế cho mẹ và bé hàng đầu tại TP.HCM.

5Bệnh viện Pháp Việt – FV

Bệnh viện Pháp Việt – FV được thành lập vào năm 2003 do bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp thành lập, đây cũng là bệnh viện đầu tiên ở khu vực phía nam miền Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI.

Hiện bệnh viện có tới 220 giường bệnh cùng 130 bác sỹ trong và ngoài nước có trình độ, tay nghề cao với hơn 950 nhân viên, bệnh viện cùng sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài khách hàng Việt Nam FV còn được các khách hàng thuộc các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar biết đến và tin chọn.

6Bệnh viện quốc tế City

Được thành lập vào năm 2014, tuy mới thành lập không lâu nhưng bệnh viện quốc tế City cũng là một trong những bệnh viện quốc tế tốt nhất TP.HCM. Hiện bệnh viện có tới 320 giường bệnh, các phòng từ tiểu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng đều sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhât tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Bên cạnh đó bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ y, bác sỹ, giáo sư, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên ngành.

7Bệnh viện khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế được thành lập vào năm 2013 với tổng đầu tư lên đến 200 tỷ đồng, quy mô giường bệnh đạt 100 giường. Toàn bộ các khoa đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, bên cạnh đó đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện còn hợp tác với những bác sỹ đang công tác tại các bệnh viện lớn nếu bạn có thể hoàn toàn khi đến nay khám chữa bệnh.

8Bệnh viện Mắt Việt – Hàn

Bệnh viện Mắt Việt – Hàn được thành lập vào năm 2004 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đây là cơ sở y tế tin cậy về khám chữa các bệnh về mặt cho người dân trên địa bàn TP.HCM.

Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh bằng cả thẻ bảo hiểm y tế và theo hình thức dịch vụ. Bệnh viện hiện sở hữu nhiều công nghệ điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất về khám và chữa các bệnh về mắt, là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu.

9Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng các thiết bị và công nghệ tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn của Mỹ vào trong điều trị. Tuy chỉ mới thành được 3 năm những bệnh viên quốc tế Mỹ – AIH lại sở hữu độ ngũ y bác sỹ giỏi được đào tạo từ khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, bệnh viện hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp những dịch vụ y tế toàn diện và chất lượng không kém các bệnh viện quốc tế hiện có.

10Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ năm 2013. Đây là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Tất cả phòng ốc của bệnh viện được xây dựng theo phong cách Pháp tinh tế, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi khám chữa bệnh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *