TOP 10 Cách Cắt File PDF Trên Máy Tính

TOP 10 Cách Cắt File PDF Trên Máy Tính

23/06/2021

Thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì việc chia sẻ thông tin cho nhau trên môi trường internet đã trở nên rất bình thường, và là một nhu cầu căn bản của mỗi người. Thế những internet cũng có những yêu cầu của riêng nó, việc những file tài liệu quá lớn hoặc document định dạng PDF lớn vượt quá định mức cho phép thì bạn sẽ không thể gửi đi. Nếu gặp trường hợp đó bạn đừng quá lo lắng, hãy để TOP10AZ chỉ cho bạn TOP 10 cách cắt file pdf trên máy tính. Có những công cụ này hỗ trợ bạn hoàn toàn có thể cắt và ghép file PDF thật dễ dàng.

1Cách cắt file PDF bằng Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt file PDF tuyệt vời mà bạn nên thử. Nó được tích hợp nhiều công cụ giúp bạn cắt file PDF trên máy tính một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, nó chỉ có bạn dùng miễn phí trong 5 ngày và sau đó bạn cần phải trả hơn 400.000 đồng 1 tháng để sử dụng gói cao cấp hơn.

2Cách cắt file PDF bằng Foxit Reader

Foxit Reader là giải pháp giúp cắt file PDF trên máy tính một cách dễ dàng. Đây là một phần mền được nhiều người chọn dùng hiện nay. Foxit Reader có các chức năng tương tự như Adobe Acrobat. Foxit Reader sẽ cho bạn dùng thử và trải nghiệm miễn phí trong vòng 14 ngày, trong thời gian đó bạn có thể tự do tìm hiểu các tính năng nổi bật của Foxit Reader. Khi hết hạn nếu muốn dùng tiếp thì bạn phải trả một khoản phí là 3,1 triệu đồng tuy nhiên khoản phí này bạn chỉ trả một lần và được sử dụng phần mền vĩnh viễn.

3Cách cắt file PDF bằng FFSJ

Fast File Splitter and Joiner ( viết tắt là FFSJ) là một trong những phần mềm cắt ghép file PDF hàng đầu hiện nay. Fastest File Splitter and Joiner giúp bạn dễ dàng chia nhỏ các tập tin có dung lượng bằng nhau, sau đó tiến hành ghép nối chung lại để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn. Fast File Splitter and Joiner tích hợp nhiều tính năng như Cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn, Ghép file từ những phần cắt nhỏ, Kiểm tra mã MD5 của File. Ngoài ra FFSJ còn có ưu điểm đó là Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh, Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng tích hợp, hoàn toàn miễn phí và an toàn.

4Cắt file PDF bằng ILovePDF

ILovePDF là một phần mềm trực tuyến hỗ trợ cắt file PDF hiệu quả và phổ biến hiện nay. ILovePDF giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file PDF với dung lượng mong muốn và đặc biệt nó còn thích hợp cho những ai muốn chỉnh sửa nhanh tệp PDF theo nhiều cách, kể cả cách chia nhỏ chúng. Tuy nhiên ILovePDF chỉ xho phép bạn sử dụng một số tính năng cơ bản trên trang web của họ nên bạn muốn chia nhỏ tệp PDF hơn nữa thì bạn phải trả phí khoản 140.000đ/tháng.

5Cắt file PDF bằng SmallPDF

Nếu như không muốn tải phần mềm cắt file PDF về máy tính thì bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến và SmallPDF là một trong những công cụ trực tuyến dùng để chỉnh sửa các tệp PDF. Giống như các công cụ khác SmallPDF có phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng hạn chế trong khoảng thời gian bị giới hạn 14 ngày. Bạn sẽ phải trả khoảng 280.000đ/ tháng nếu muốn sử dụng được nhiều tính năng khác cao cấp hơn.

6Cách cắt file PDF bằng FreePDFConvert

FreePDFConvert công cụ trực tuyến không chỉ cho phép bạn chỉnh sửa file PDF và còn giúp bạn cắt flie PDF hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập vào trang web freepdfconvert.com bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của FreePDFConvert, trong đó việc chia nhỏ tệp PDF thật dễ dàng. Tuy nhiên có một lưu ý là nếu như bạn đang cần xử lý các tệp PDF có nội dung nhạy cảm, thì hãy cân nhắc sử dụng các phiên bản mất phí để đảm bảo an toàn dữ liệu.

7Cách cắt file PDF bằng Adolix Split and Merge PDF

Adolix Split and Merge PDF là phần mềm cắt file PDF hiệu quả và tiện ích. Phần mềm này cho phép bạn chia nhỏ hoặc sát nhập các file PDF thật dễ dàng, bên cạnh đó để đảm bảo an toàn phần mềm này còn cho phép bạn đặt mật khẩu cho file PDF được mã hóa. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là Bạn không thể nhập nhiều hơn 5 tài liệu tại một thời điểm hoặc chia một PDF lớn hơn 50 trang.

8Cắt File PDF bằng Pdf Split Or Merge

PDF Split Or Merge là phần mềm cho phép bạn cắt hoặc ghép file PDF dễ dàng bằng các thao tác đơn giản, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tài liệu PDF nói chung. PDF Split Or Merge là có nhiều tính năng nổi bật sẽ khiến bạn không thất vọng như: định dạng màu sắc cho file PDF, chèn thêm một trang vào file, chỉnh sửa tên, size cho tệp tin và cuối cùng tính năng bảo mật cho PDF.

9Cắt File PDF bằng PDFsam Visual

PDFsam Visual là phần mềm hoàn toàn miễn phí, với dung lượng chỉ 11 MB bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Với phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể tách ra hoặc ghép lại file PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất ra những trang riêng biệt từ một tài liệu pdf đồ sộ cả nghìn trang trong đó. Chắc chắn đây sẽ là một phần mềm cắt ghép pdf tốt mà bạn cần nên bỏ trong “túi” của mình.

10Cắt File PDF bằng Weeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger là một phần mềm hỗ trợ cắt file PDF hoàn toàn miễn phí. Chức năng chính của phần mềm này là hỗ trợ cho người dùng những tùy chọn để cắt, ghép các file pdf nhanh chóng và đơn giản. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện dễ sử dụng, chỉ cần một số cú nhấp chuột là hoàn thành quá trình kết hợp PDF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *