TOP 10 câu nói bất hủ từ diễn viên Robin Williams

TOP 10 câu nói bất hủ từ diễn viên Robin Williams

03/06/2021

Robin Williams là một diễn viên hài kiêm diễn viên Hollywood nổi tiếng cũng như “huyền thoại”. Robin Williams được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Dead Poets Society và Good Will Hunting. Thực tế rằng Williams đã phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm cả đời, và có lẽ chính nỗi buồn này đã thôi thúc Williams “muốn” người khác phải bật cười. Khi Williams mất đi thì cuộc sống của ông đã trở thành một lời nhắc nhở về sự trân trọng hạnh phúc.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 câu nói bất hủ từ diễn viên Robin Williams”. Đọc xong những câu nói truyền cảm hứng nhất của Robin Williams, thì bạn cảm thấy truyền cảm hứng để nhìn nhận cuộc sống mà cách vui vẻ và “hạnh phúc” hơn.

1Bạn chỉ có một chút tia lửa điên cuồng nên bạn không được để mất nó

Bạn chỉ có một chút tia lửa điên cuồng nên bạn không được để mất nó

Bạn chỉ có một chút tia lửa điên cuồng nên bạn không được để mất nó.” Williams muốn nói rằng thật dễ dàng để trở nên tiêu cực trong thế giới này. Nhưng ít ai nhận sự điên cuồng và “ngây thơ” không chỉ là một sự lựa chọn, mà còn cần thiết cho một cuộc sống lành mạnh.

2Bất kể người ta nói gì với bạn, lời nói và ý tưởng có thể thay đổi thế giới này

Bất kể người ta nói gì với bạn, lời nói và ý tưởng có thể thay đổi thế giới này

Câu nói được phát thoại trong phim Dead Poets Society. Ý nghĩa là các nhà lãnh đạo vĩ đại luôn sử dụng lời nói để ảnh hưởng đến hàng triệu người. Do đó bạn hãy tự tin để “nói” như các nhà lãnh tụ vĩ đại Nelson Mandela, Martin Luther King, Mahatma Gandhi.

3Bạn sẽ có những khoảng thời gian tồi tệ, nhưng chúng sẽ luôn đánh thức bạn về những điều bạn không chú ý đến

Bạn sẽ có những khoảng thời gian tồi tệ, nhưng chúng sẽ luôn đánh thức bạn về những điều bạn không chú ý đến

Williams nói rằng sau mỗi đêm đen thì sẽ có một ngày tươi sáng hơn. Những thời điểm tồi tệ sẽ giúp chúng ta phát triển thành một người tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Đây là một trong những câu nói yêu thích Robin Williams vì khả năng truyền cảm hứng đến mọi người.

4Tôi luôn nghĩ ý tưởng giáo dục là học cách suy nghĩ cho chính mình

Tôi luôn nghĩ ý tưởng giáo dục là học cách suy nghĩ cho chính mình

Có một sự khác biệt giữa đào tạo và giáo dục. Hệ thống giáo dục hiện tại đào tạo con người để phù hợp với các quy tắc bên ngoài. Giáo dục thực sự phải mang lại tự do và đầy đủ, và chỉ cho mọi người cách sống thịnh vượng.

5Mùa xuân là cách tự nhiên nói, Hãy tiệc tùng!

Mùa xuân là cách tự nhiên nói, Hãy tiệc tùng!

Ý câu nói ám chỉ rằng mỗi chu kỳ của tự nhiên đều mang đến những bài học riêng. Mùa đông là thời gian để suy ngẫm và đổi mới, mùa thu là thời gian để buông bỏ, mùa hè là thời gian để hành động hết mình, thể hiện niềm vui và mùa xuân là thời điểm bùng nổ với cuộc sống mới!

6Đừng bao giờ gây gổ với một người xấu xí, họ chẳng có gì để mất

Đừng bao giờ gây gổ với một người xấu xí, họ chẳng có gì để mất

Nếu ai đó xấu bên trong, đó chỉ là bản chất của họ là khó ưa. Vì vậy, đừng lo lắng về những người độc hại trong cuộc sống của bạn. Đừng vì chúng mà đánh mất sự điềm tĩnh, tốt đẹp của bạn.

7Nếu phụ nữ điều hành thế giới, chúng ta sẽ không có chiến tranh, chỉ có những cuộc đàm phán căng thẳng sau mỗi 28 ngày

Nếu phụ nữ điều hành thế giới, chúng ta sẽ không có chiến tranh, chỉ có những cuộc đàm phán căng thẳng sau mỗi 28 ngày

Robin Williams sẽ không bao giờ ngừng làm mọi người cười. Dù cuộc sống luôn đòi hỏi, đừng bao giờ đánh mất sự hài hước của bạn. Đừng bao giờ sốt sắng về thành công, mọi thứ đều sẽ “rơi đúng” vào vị trí của nó.

8Nhưng chỉ trong giấc mơ của họ, đàn ông mới được tự do thực sự. Nó luôn luôn như vậy và sẽ luôn luôn như vậy

Nhưng chỉ trong giấc mơ của họ, đàn ông mới được tự do thực sự. Nó luôn luôn như vậy và sẽ luôn luôn như vậy

Thực tế thì luôn rất khó khăn. Chỉ khi chúng ta đang sống với ước mơ của mình, chúng ta mới thực sự trở nên tự do. Vì vậy, hãy dám ước mơ và quan trọng hơn, đừng là người nói nhiều, hãy là người làm nhiều.

9Hài kịch là thể hiện sự lạc quan.

Hài kịch là thể hiện sự lạc quan.

Các nghệ sĩ hài tìm thấy sự hài hước trong những điều trần tục nhất và khiến mọi người cười. Williams cũng giống như bao nhiều người khác chỉ cố gắng thể hiện sự lạc quan bằng cách nhìn mọi thứ từ khía cạnh hài hước.

10Thế giới rộng mở để chơi, mọi thứ và mọi người đều có thể chế giễu một cách tuyệt vời.

Thế giới rộng mở để chơi, mọi thứ và mọi người đều có thể chế giễu một cách tuyệt vời.

Nếu bạn đeo “kính hài hước” vào mắt mình, thì bạn sẽ thấy rằng mọi thứ và mọi người đều có thể bị chế giễu một cách vui nhộn. Không có gì phải nghiêm trọng cả. Đó là lý do tại sao bạn nên giữ sự hài hước của mình ngay cả khi mọi việc trở nên thực sự khó khăn.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *