TOP 10 câu nói hay của Trấn Thành

TOP 10 câu nói hay của Trấn Thành

21/05/2021

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ đa tài, và thành công bậc nhất tại showbiz Việt hiện nay. Khả năng của anh không chỉ dừng lại ở hài kịch, mà còn ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất và cả đạo diễn. Trấn Thành từng rất thành trong vai trò diễn viên với Cua Lại Vợ Bầu, Bệnh Viện Ma, Chờ Em Đến Ngày Mai, và đặc biệt nhất là phim “Việt doanh thu trăm tỷ” với Bố Già. Ngoài tài năng, Trấn Thành là một người sống tình cảm, giàu cảm xúc, và thường xuyên chia sẻ những câu nói vô cùng ý nghĩa.

TOP10AZ xin giới thiệu “TOP 10 câu nói hay của Trấn Thành” với những trích dẫn truyền cảm hứng chạm đến trái tim của những người đang-đa-sẽ và từng yêu.

1Bạn dở khi chia tay mà im lặng không lý do

Bạn dở khi chia tay mà im lặng không lý do

Yêu nhau chân thành thì cũng không thể nào bảo đảm rằng sẽ mãi bên cạnh nhau. Do vậy, nếu lỡ mà có chia tay thì đừng chọn cách “im lặng là vàng”. Vì ai cũng cần lời tha thứ, lời giải thích, và cả cái gọi là “nguyên nhân đau lòng”. Nếu bạn im lặng thì có thể vô tình khiến đối phương hiểu nhầm, dẫn đến kỉ niệm chia ly đầy đau buồn giữa hai bên.

2Còn trẻ thì đừng dồn toàn tâm toàn ý để yêu

Con trẻ thì đừng dồn toàn tâm toàn ý để yêu

Tuổi trẻ luôn có nhiều thời gian, và tuổi trẻ cũng dạt dào cảm xúc. Nhưng tuổi trẻ cũng có nhiều thứ phải lo toan như tiền bạc, công danh sự nghiệp và cả những mối quan hệ xã hội. Ai cũng biết rằng tình yêu dễ khiến con người ta chìm đắm, nhưng hãy tìm cách phân bổ thời gian để yêu hợp lý. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể tiến tới hôn nhân với một sự nghiệp vững vàng!

3Niềm tin bắt đầu hôn nhân, bao dung duy trì hôn nhân

Niềm tin bắt đầu hôn nhân, bao dung duy trì hôn nhân

Niềm tin không chỉ bắt đầu mọi mối quan hệ mà còn là tiền đề để bước vào hôn nhân. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng lại là câu chuyện “muôn màu muôn vẻ” với đầy thử thách. Do vậy, niềm tin vẫn là chưa đủ, mà chúng ta cần cả sự bao dung để có thể “chịu đựng” các điểm xấu của đối phương và duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc.

4Người đàn ông mạnh mẽ không ngại yêu phụ nữ lớn tuổi

Người đàn ông mạnh mẽ không ngại yêu phụ nữ lớn tuổi

Cuộc sống hiện đại thì tuổi tác đã không còn ảnh hưởng quan trọng đến tình yêu. Do vậy, nhiều người nam nhỏ hơn nữ vài tuổi vẫn là chuyện bình thường. Mấu chốt nằm ở chỗ là người nam có đủ “mạnh mẽ” để mà bao dung và lo lắng cho người nữ hay không? Tuổi tác dù gì cũng là một con số, do vậy kinh nghiệm và bản lĩnh của đàn ông mới là sự quan trọng.

5Không ai hợp nhau hoàn toàn, chỉ là chúng ta thích nghi với nhau

Không ai hợp nhau hoàn toàn, chỉ là chúng ta thích nghi với nhau

Chúng ta sinh ra thì không ai là giống, và tính cách cũng như quan điểm sống đều thay đổi dần theo thời gian. Do vậy, việc hai người yêu nhau và cùng sống với nhau là một câu chuyện dài. Bởi thế bạn đừng mong chờ rằng đối phương sẽ “mãi mãi hợp” với bạn, mà nên chấp nhận thích nghi để sống cùng nhau. Trải nghiệm đồng hành sẽ trở thành kỉ niệm quý báu trong cuộc đời mỗi người.

6Kiểm soát lời nói để tránh không nhìn mặt nhau nữa

Kiểm soát lời nói để tránh không nhìn mặt nhau nữa

Có câu “giận quá mất khôn” do vậy khi hai người yêu nhau thì không thể tránh khỏi sự bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, nếu lúc đó mà mặc ai nấy nói chỉ khiến tình hình thêm trầm trọng, và có thể “phun” ra những lời nói vô cùng khó nghe, thậm chí dẫn đến “Cạch mặt” nhau mãi về sau.

7Mọi người nghĩ sao không quan trọng, quan trọng anh yêu em

Mọi người nghĩ sao không quan trọng, quan trọng anh yêu em

Khi Trấn Thành quyết định cưới HariWon thì đã gặp phải luồng phản đối rất lớn từ dư luận, tuy nhiên anh lại thể hiện quyết tâm bằng đám cưới cực kì long trọng. Sau nhiều năm đến bây giờ cả hai vẫn sống với nhau vô cùng vui vẻ, và Trấn Thành cho rằng tình yêu là chuyện “nội bộ” và chỉ có bản thân tự mỗi người mới hiểu về giá trị đích thực của đối phương.

8Biết mình thích cái gì, sẽ biết cách trở thành cái đó

Biết mình thích cái gì, sẽ biết cách trở thành cái đó

Trấn Thành là một người “đa tài” và anh luôn có rất nhiều sở thích khác nhau. Không chỉ dừng lại ở thích, mà Trấn Thành còn chứng tỏ khả năng thông qua những tiết mục “ngẫu hứng” vô cùng tuyệt vời trên sân khấu. Trấn Thành cho rằng khi bản thân biết mình thích cái gì, sẽ biết cách trở thành cái đó. Đây cũng là “kim chỉ nam” không chỉ trong tình yêu mà còn cả cuộc sống.

9Nếu bạn thấy không ổn, nhiều khi đó lại là yêu

Nếu bạn thấy không ổn, nhiều khi đó lại là yêu

Người ta thường bảo tình yêu là mù quáng, và đúng là như vậy. Tình yêu thực sự là chuyện cảm con tim, không phải lý trí. Do vậy, Trấn Thành cho rằng: nếu bạn thấy không ổn, nhiều khi đó lại là yêu. Thực vậy, tình yêu không phải là thứ bạn có thể “cân đo đong đếm”, nên nếu thấy bất thường thì đó lại là tín hiệu tốt.

10Lời nói thật thà dễ làm tổn thương người khác

Lời nói thật thà dễ làm tổn thương người khác

Trấn Thành luôn được xem là “MC nói nhiều” hay “MC mít ướt”. Đúng thật là như thế khi Trấn Thành rất thường dễ bộc lộ cảm xúc, và luôn “nói thật” tất cả những suy nghĩ của bản thân đến từng sự vật sự việc. Tuy nhiên, cuộc đời lại vô cùng khó khăn và phức tạp do vậy khi bạn nói quá thẳng thừng thì như kiểu “”Thuốc đắng dã tật, lời thật mất lòng”. Do vậy, bạn cũng nên tùy vào trường hợp mà cư xử khéo léo phù hợp.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *