Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Việt Nam

Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Việt Nam

21/05/2021

Nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam sôi động hơn bao giờ. Cơ hội kinh doanh trong thị trường bất động sản bây giờ đã được mở rộng và tăng lên rất nhiều so với các năm trước. Nắm bắt xu thế đó, nên các công ty, tập đoàn đầu tư bất động sản cũng thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm kiếm được một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản thì cần phải có thời gian nghiên cứu. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam nhé.

1Công ty CP Vinhomes - tập đoàn Vingroup

Công ty Cp Vinhomes được thành lập vào năm 2008 do bà Nguyễn Diệu Linh làm chủ tịch HĐQT. Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tính đến năm 2021, Công ty CP Vinhomes đã ra mắt hàng loạt dự án, đại đô thị đẳng cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

2Công ty CP Đầu tư Nam Long

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển Công ty CP Đầu tư Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất và uy tín tại trường bất động sản Việt Nam . Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập trung ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt thị trường hàng loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint…

3Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark được thành lập vào năm 2003, trải qua 17 năm hình thành và phát triển Ecopark đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

4Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova được thành lập năm 1992. Nova là công ty đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Ngoài xây biệt thự cho thuê công ty còn kinh doanh thú y, thuốc thuỷ sản. Novaland có quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như: dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án Aqua City, dự án The Grand Manhattan, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas…

5Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2003, Đất xanh hiện nay đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản ưu việt nhất. Đất xanh được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp với quy mô vừa và lớn như: dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden, dự án Gem Sky World Long Thành… Ngoài ra, danh mục đầu tư của Đất Xanh cũng khá đa dạng với các dự án bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

6Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt

Phát Đạt được thành lập vào năm 2004, trải qua 17 năm hình thành và phát triển Phát Đạt nằm trong top những chủ đầu tư đầu tư bất động sản uy tín nhất tại nước ta. Các hạng mục đầu tư của Phát Đạt rất đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi bật nhất của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt là dự án Kỳ Co Gateway với quy mô hơn 45ha nằm tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường căn hộ Bình Dương khi cho ra mắt dự án Astral City với quy mô gần 5.000 căn hộ.

7Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Hà Đô có16 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp với các hoạt động chính là đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh bất động sản vững mạnh và uy tín tại Việt Nam. Hà Đô có nhiều dự án lớn tại 2 thị trường TP.HCM và Hà Nội luôn được khách hàng đón nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building.

8Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh là tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ nhân viên ưu tú cũng chiến lược phù hợp, Hưng Thịnh ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh có hể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View.

9Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực bất động sản Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khang Điền hiện đang sở hữu một quy đất lớn và sạch về mặt pháp lý, các dự án đảm bảo chất lượng và giá của các công trình có tính cạnh tranh trong khu vực. Một số dự án lớn của Khang Điền như: Căn hộ Lovera Vista; Quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park; dự án căn hộ Safira, Jamila.

10Công ty TNHH Tập đoàn BIM - BIM Group

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM GROUP được thành lập vào năm 1994 có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, từ việc đầu tư xây dựng khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh, Bim Group ngày càng lớn mạnh, trở thành chủ đầu tư uy tín trong giới bất động sản.

Một số dự án lớn ở Việt Nam của tập đoàn BIM có thể kể đến như: Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *