TOP 10 con đường ăn uống nổi tiếng nhất TP.HCM

TOP 10 con đường ăn uống nổi tiếng nhất TP.HCM

03/05/2021

Đến Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua những con đường với các địa điểm ăn uống nổi tiếng này nhé.

1Nguyễn Tri Phương

Chỉ một đoạn đường ngắn thôi tuy nhiên Nguyễn Tri Phương có thể nói là không thiếu món gì từ Bánh tráng nướng, Cháo ếch, Sushi, Cơm Tấm, Lẩu, Bánh canh Ghẹ, Súp Cua, Trà sữa, cafe, và đặc biệt là Chè Thái Ý Phương lâu đời.

Thử một lần đến đây đi bạn sẽ không muốn về trừ khi là đã quá no nê.

2Tô Hiến Thành

Dọc hai bên đường là rất nhiều quán trái cây tô cho nên ở đây người ta ví von là con đường trái cây tô. Đương nhiên thì ở đây không chỉ có trái cây tô mà có rất nhiều các món ăn hấp dẫn khác đặc biệt là hải sản nha.

3Hậu Giang

Con đường có thể được coi là trọng điểm của Quận 6 với rất nhiều hàng quán cũng như các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Thế giới đều có mặt tại đây, tha hồ cho các tín đồ ẩm thực nhé.

4Thành Thái

Đường Thành Thái thì khỏi phải nói nha từ ăn vặt cho tới các quán ăn với đủ các thể loại luôn: Bún đậu mắm tôm, trái cây tô, đặc sản Tây Ninh, Hải sản, …

5Sư Vạn Hạnh

Ở đây thì ăn chơi có đủ nha cả nhà yêu, thưởng thưởng nhiều món ngon xong thì có thể ghé sang làm vài bài hát tủ với các tiệm Karaoke sang chảnh (tuy nhiên mùa dịch thì sẽ bị đóng hoặc hạn chế nha, nhớ bảo vệ mình và những người xung quanh).

6Phạm Văn Đồng

Có thể coi đây là em út của làng ẩm thực nha 🙂 vì con đường này mới được mở rộng và từ đó thì các quán ăn mọc lên nhanh như nấm sau mưa luôn nè. Đặc biệt là các món nướng ta nói nó ngon thôi rồi luôn hà.

7Hồ Thị Kỷ

Không cần giới thiệu thì ai cũng biết đến con đường hoa và ẩm thực Hồ Thị Kỷ (hay còn gọi là chợ Cam) rồi nhỉ, vì có rất nhiều Vlogger quay review ở đây rồi. Vừa ngắm hoa lệ rơi vừa ăn những món ngon thì còn gì bằng đúng không quý vị.

8Phan Xích Long

Ông vua của BBQ và Cafe đây rồi, nói tới cafe thì không nơi nào nhiều quán cafe bằng khu San Phờ Rang Xích Long rồi, ta nói nhiều vô số kể luôn Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sứ, Hòa Lài (à mà hình như không có hoa Lài kaka), còn BBQ thì ôi thôi rồi trên Thế giới có bao nhiêu thương hiệu thì dồn hết về đây mở nè.

9Cô Giang

Chiều chiều mà ghé vào Cô Giang thì sẽ bị Cô dụ cho hết tiền luôn đó nha mấy má, vào đây thì không còn đường ra luôn vì sức hấp dẫn của các món ăn không thể cưỡng lại được.

10Vĩnh Khánh

Các tín đồ của các loại Ốc đâu hết rồi, con đường dành cho quý vị đây, đặc biệt là quán Ốc Oanh nha lúc nào cũng đông khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *