TOP 10 Con Mắt Mạnh Nhất Trong Naruto

TOP 10 Con Mắt Mạnh Nhất Trong Naruto

12/07/2021

Những người là fan lâu năm của bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng sẽ biết đến những Ninja với nhiều nhẫn thuật đỉnh cao, bên cạnh đó họ còn sở hữu những con mắt có sức mạnh phi thường, đáng kinh ngạc mà ai cũng mơ ước được có nó. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 con mắt mạnh nhất trong Naruto nhé!

1Tả Luân Nhãn – Sharingan

Sharingan là một trong những con mắt mạnh nhất trong Naruto tuy nhiên chỉ có những người mang dòng máu của gia tộc Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này. Đôi mắt này có sức mạnh to lớn nó giúp người sở hữu nó có thể nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

Sharingan có tất cả 3 cấp độ, cấp độ cao nhất mang tên Mangekyou Sharingan, những người đạt được cấp độ cao nhất thì phải trải qua một cú sốc lớn về tinh thần khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân qua đời. Tuy vậy những người trong gia tộc Uchiha sở hữu sức mạnh của Mangekyou Sharingan không hề giống nhau.

2Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

Rinnegan là con mắt bá đạo nhất trong Naruto, nó có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật và nó luôn ở trạng thái kích hoạt. Rinegan là con mắt có màu tím nhạt, có 5 vòng tròn đồng tâm với tâm là con người là 6 vòng. 6 vòng là biểu tượng cho 6 nẻo luân hồi của Phật giáo đó là Thiên, Nhân, Atula, Ngạ Quỷ, Súc sanh, Địa ngục.

Những người có may mắn được sở hữu con mắt thần thánh này là: Lục đạo chân nhân, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke .

3Bạch nhãn – Byankugan

Byakugan đôi mắt bạch nhãn của gia tộc Hyuga, một gia tộc danh giá ở Làng Lá. Đôi mắt này trắng đục, không có đồng tử, nó mang những năng lực tuyệt vời mà ai cũng khao khát có được như: có thể nhìn thấy rất xa, rất rộng, có thể nhìn xuyên mọi thứ, nhìn thấy chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Chính bởi vì to lớn mà Byakugan đang sở hữu mà các làng khác luôn tìm cách xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

4Thiên sinh nhãn - Tenseigan

Tenseigan là đôi mắt mang sức mạnh huỷ diệt đáng sợ nhất trên Mặt trăng. Hamura Õtsutsuki Hamu (em trai Lục Đạo Tiên Nhân) chính là người đầu tiên sở hữu đôi mắt này. Người nào muốn sở hữu Tenseigan thì phải đáp ứng 2 điều kiện đó là: là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

Đồng tử đôi mắt này có màu xanh, tròng mắt có hình bông hoa trắng nhiều cánh. Đôi mắt này có khả năng của Lục đạo và 5 dạng Chakra Hỏa, Thủy Thổ, Phong, Lôi lẫn cả Tiên Lực Âm-Dương.

5Tịnh Nhãn – Jougan

Jougan là đôi mắt do Boruto sở hữu, sức mạnh của đôi mắt này chưa được tiết lộ nhiều. Theo tiết lộ của tác giả thì Jougan có khả năng nhìn những thứ vốn không thể thấy được, đối với những fan Naruto đây là một nguồn sức mạnh rất đáng để trông chờ trong trong thời gian tới.

6Tiên Nhân Nhãn – Seningan

Người sở hữu đôi mắt Seningan phải có Tiên thuật, tức là phải ở trạng thái Tiên Nhân. Một khi sở hữu Tiên Nhân Nhãn ở trạng thái Tiên Nhân bạn sẽ cảm nhận được Chakra của mọi người xung quanh, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các ảo thuật hay thuật khống chế chakra của đối phương, thậm chí Tiên Nhân Nhãn còn giúp dò tìm chakra đối phương.

7Huyết long nhãn – Ketsuryugan

Huyết long nhãn là đôi mắt được sở hữu bởi một số cá nhân của tộc Chinoike. Huyết long nhãn có màu đỏ như máu và cũng chính nó đã gieo rắc đau thương cho cả gia tộc này. Người sở hữu Huyết Long Nhãn có thể chi phối dòng chảy của máu, cụ thể là chi phối sắt trong máu, giúp họ có thể điều khiển những loại chất lỏng có chứa sắt trong đó, hậu quả là dẫn đến cơ thể phát nổ khi bị ảnh hưởng bởi vết thương.

8Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

Kyubigan là một trong những cặp mắt được nhiều người yêu thích trong bộ truyện tranh Naruto. Khi Naruto thao túng được sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ Ly thì cũng là lúc đôi mắt Kyubigan xuất hiện.

9Xà Linh Nhãn – Hibigan

Đôi mắt Hibigan do Orochimaru và Kabuto sở hữu. Đây là 2 người có tính cách nham hiểm, mưu mô và thủ đoạn chính vì thế đôi mắt Hibigan cũng rất hợp với họ. Có lẽ do chủ nhân của nó không tốt nên đôi mắt này cũng có khá nhiều antifan. Đôi mắt này khi đem so sánh với những đôi mắt khác cũng không được lòng cho lắm.

10Rinne-Sharingan

Đôi mắt Rinne-Sharingan được kết hợp sức mạnh của Rinnegan với Sharingan của tộc Uchiha, nên nó có một sức mạnh vô biên, không gì địch nổi. Đây là con mắt thứ 23 trên trán của những người như Madara và Kaguya. Rinne-Sharingan được tạo ra để điều khiển phép thuật genjutsu trên toàn thế giới và tạo điều kiện di chuyển giữa các chiều không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *