TOP 10 Công Cụ Quản Lý Dự Án Tốt Nhất Thế Giới

TOP 10 Công Cụ Quản Lý Dự Án Tốt Nhất Thế Giới

22/06/2021

Một công cụ quản lý dự án tốt không chỉ mang lại hiệu quả cao trong công việc mà nó còn giúp hình thần tinh thần tự giác làm việc, chuẩn hóa quy trình làm việc tại doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều công cụ quản lý dự án với những ưu điểm riêng, có khả năng đáp ứng cho đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp trên những phương diện khác nhau. Vậy đâu là công cụ quản lý dự án tốt nhất. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 công cụ quản lý dự án tốt nhất Thế giới ngay sau đây nhé!

1Proworkflow

Proworkflow được thiết kế để giúp con người quản lý dự án tốt hơn, đây là một trong những công cụ quản lý dự án mà chúng ta không nên bỏ qua. Proworkflow giúp nhà quản lý chủ động trong việc lập kế hoạch, theo dõi và hoàn thành dự án đúng yêu cầu đều được đảm bảo tốt. Proworkflow có nhiều tính năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của từng người dùng, đặc biệt Proworkflow thân thiện với mọi nền tảng, công cụ cộng tác dễ dàng, hay lên lịch dự án theo thời gian thực, cung cấp thông tin tổng quan về dự án,…

2Project Manager

Project Manager là công cụ quản lý dự án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Project Manager được thiết kế với nhiều tính năng như: Tổng quan thời gian thực, Quản lý tác vụ, Báo cáo thông tin nhanh chóng, Quản lý công việc của nhóm, Quản lý nhiều dự ánTimesheets…

3Microsoft Project

Microsoft Project là công cụ quản lý dự án được phát triển bởi Microsoft có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng khi đưa vào sử dụng từ những dự án nhỏ đến dự án lớn. Microsoft Project có nhiều tính năng nổi bật giúp việc hỗ trợ công việc được tiến hành tốt hơn. Một số tính năng nổi bật của Microsoft Project là tạo dựng kế hoạch, phân chia tài nguyên, hay thực hiện quản lý tiến độ,…

4myXteam

myXteam là phần mềm quản lý dự án được nhiều người đánh giá cao. MyXteam được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết, thân thiện với người dùng đem lại hiệu quả ứng dụng cao như mỗi người mong muốn. Việc quản lý dự án với phần mềm myXteam sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

5Project Place

Project Place là công cụ giúp quản lý dự án một cách chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu con người một cách tốt nhất. Project Place có ưu điểm lớn nhất chính là có thể quản lý song song nhiều dự án khác nhau mà không xuất hiện tình trạng xung đột. Ngoài ra, việc chia sẻ trực tuyến dữ liệu không cần qua Cloud cũng được đánh giá cao.

6Trello

Trello được khá nhiều người lựa chọn để quản lý dự án, trello giúp cho người dùng thực hiện dự án một cách chủ động và dễ dàng trong phân chia công việc, cũng như thực hiện việc theo dõi tiến độ. Điểm nổi bật của trello chính là có đầy dủ phòng họp trực tuyến hỗ trợ cho việc họp hành, trao đổi công việc của các thành viên thực hiện dự án được tiến hành tốt. Trello có thể dùng trên máy tính và smartphone nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

7Basecamp

Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay. Basecamp được thiết kế với những tính năng hữu ích giúp việc quản lý dự án được thực hiện tốt, diễn ra thuận lợi như mỗi người mong muốn như thảo luận nhóm, lập danh sách công việc, tự động nhận bản tin cập nhật,… để việc quản lý và hoàn thành dự án có thể thực hiện hiệu quả.

8FaceWorks

FaceWorks là công cụ giúp quán lý dự án nhận được sự đánh giá cao và sự ưa chuộng của nhiều người dùng. FaceWorks hiện nay được nhiều đối tác lớn tin dùng như IIG Việt Nam, EIB, hay ANTV,… FaceWorks có thể giúp bạn làm nhiều công việc một lúc như giúp quản lý công việc, quản lý văn bản, hay quản lý nhân sự, quản lý kho,… đều được đáp ứng tốt. FaceWorks thích hợp cho nhiều doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

9Jira

Jira là một công cụ quản lý dự án chất lượng, được nhiều người tin dùng hiện nay. Jira được nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới lựa chọn để xây dựng và quản lý dự án phần mềm. Ưu điểm nổi bật của Jira là dễ dàng tùy chỉnh mô hình, điều chỉnh quy trình,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

10Redmine

Phần mềm Redmine sẽ giúp bạn quản lý tổng thể các thông tin liên quan tới dự án một cách hoàn hảo nhất, mà bạn không nên bỏ lỡ. Redmine giúp người dùng quản lý dự án linh hoạt, mang tới tính ứng dụng cao, đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế. Tính năng nổi bật nhất của Redmine chính là quản lý nhiều dự án, biểu đồ và lịch Gantt, theo dõi thời gian, thông báo nguồn cấp dữ liệu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *