Top 10 Công Ty Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Top 10 Công Ty Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

15/07/2021

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí Việt Nam ngày càng có nhiều công ty giải trí ra đời. Các công ty này không chỉ hoạt động ở nhiều lĩnh vực như giải trí, tổ chức sự kiện, chương trình truyền hình…mà nhiều công ty còn đào tạo thế hệ kế cận cho ngành giải trí Việt Nam. Hãy cùng TOP10AZ điểm qua Top 10 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam ngay sau đây nhé!

1Đông Tây - Công Ty Cổ Phần Dong Tay Promotion

Công Ty Cổ Phần Đông Tây Promotion là một trong những công ty giải trí hàng đầu nước ta hiện nay. Công ty này chuyên sản xuất các chương trình giải trí và tổ chức sự kiện trực thuộc Tổ hợp Truyền thông Đất Việt. Dong Tay Promotion đã từng tổ chức thành công nhiều Gameshow như: Vietnam Idol, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, ơn giời cậu đây rồi… cùng nhiều sự kiện nổi bật như HTV Awards, sao mai điểm hẹn, đêm hội ngộ..Hầu hết những chương trình, sự kiện của công ty đều đạt được lượng rating cao và nhận được sự yêu thích của khán giả bởi những chương trình có chất lượng tốt, được xây dựng tổ chức chuyên nghiệp bởi đội ngũ kinh nghiệm, đầy sáng tạo.

2Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân Media & Entertainment là một trong những công ty giải trí truyền thống nổi đình nổi đám trong nhiều năm trở lại đây. Công ty này sản xuất rất nhiều lĩnh vực như: giải trí, văn hóa, thời sự, ký sự, phim điện ảnh, các chương trình truyền hình…Một số chương trình giải trí nổi tiếng của Điền Quân có thể kể đến như: giọng ải giọng ai, thách thức danh hài, phiên bản hoàn hảo…

3Công ty Cát Tiên Sa

Từ một công ty chuyên sản xuất các chương trình thời trang và người mẫu, trải qua những năm tháng cạnh tranh khốc liệt của ngành giải trí, công ty đã chuyển sang hoạt động trong nhiều lĩnh vực hơn như giải trí, quảng cáo, truyền thông. Một số chương trình giải trí Cát Tiên Sa thực hiện được đông đảo khán giả theo dõi như: Giọng hát việt, The remix, bước nhảy hoàn vũ, siêu mẫu Việt Nam…Điểm nổi bật trong các chương trình do Cát Tiên Sa tổ chức là đều mời những người nổi tiếng do vậy thu hút lượng người xem rất đông, đây cũng là yếu tố làm nên thành công của chương trình.

4Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC)

VFC tiền thân là công ty Nghe Nhìn Việt Nam được thành lập vào năm 1980. Tính đến nay, VFC đã ra đời và tồn tại hơn 40 năm, trải qua hơn 40 năm VFC ngày càng phát triển và luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Có thể nói các chương trình do VFC tổ chức, các bộ phim do VFC sản xuất đều chất lượng, gắn liền với nhiều thế hệ. Một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Tuổi thanh xuân, Trái tim có nắng, Mưa bóng mây…một số chương trình nổi bật như Gala cười, Gặp nhau cuối năm, Trà chanh…

5Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Giải trí Flypro

Đây là một trong những công ty giải trí hàng đầu ở nước ta hiện nay. Công ty này có nhiều dịch vụ đa dạng như Sản xuất âm nhạc – Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật…

6Công ty cổ phần phong phú sắc Việt - POPS Worldwide

Được thành lập vào năm 2007 tại Sài Gòn, trải qua nhiều năm phát triển POPA Worldwide đã trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu nước ta. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, giải trí đến phim truyền hình, thời sự…

7Eye Media

Là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các MV ca nhạc, phim. Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng công ty đã không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để theo kịp trào lưu. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những kịch bản mới lạ, quay phim, ánh sáng hậu kỳ…tất cả đã giúp công ty ngày càng sản xuất ra nhiều mv, nhiều phim chất lượng, được lòng khán giả.

8Wepro Entertainment Group

Đây là một trong những công ty giải trí hàng đầu gắn liền với nhiều sao Việt 8x,9x. Công ty hoạt động trong ba lĩnh vực chính: film bao gồm sản xuất phim và nhạc phim, show bao gồm các chương trình thực tế và liveshow ca nhạc, talent bao gồm tìm kiếm tài năng, đào tạo ca sỹ.

9Vietnam Artist Agency (VAA)

Công ty này được thành lập năm 2009 do nữ ca sĩ Ngô Thanh Vân quản lý. Công ty là nơi hội tụ rất nhiều những ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng cả mảng điện ảnh lẫn âm nhạc. Công ty này cũng sản xuất nhiều bộ phim, Mv ca nhạc chất lượng, được nhiều khán giả yếu mến.

10M-TP Entertainment

Sau khi rời WEPRO Sơn Tùng M-TP đã quyết định tự mở công ty riêng với tên gọi M-TP Entertainment. Nhờ danh tiếng của Sơn Tùng mà công ty giải trí của anh cũng ngày càng phát triển. Ngoài Mv ca nhạc triệu view của Sơn Tùng do chính công ty anh sản xuất, M-TP Entertainment còn là nơi đào tạo nhiều ca sỹ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *