TOP 10 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Việt Nam

TOP 10 Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Việt Nam

18/06/2021

Ngành kiểm toán Việt Nam ra đời từ năm 1991, lúc đấy cả nước ta chỉ có vọn vẹn có 2 công ty kiểm toán. Trải qua cùng sự phát triển của đất nước, ngành kiểm toán Việt Nam cũng từng bước phát triển và có nhiều đổi mới. Theo thống kê mới nhất hiện nay nước ta có tổng cộng 40 công ty kiểm toán. Nếu bạn quan tâm đến ngành kiểm toán hoặc đang có ý định xin việc tại 1 công ty kiểm toán nào đó thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, để biết thêm về các công ty kiểm toán của nước ta nhé!

1Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam là công ty kiểm toán nằm trong top đầu những công ty kiểm toán nước ta với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Hiện nay quy mô công ty có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 800 nhân viên. Ernst & Young Việt Nam là một trong những công ty kiểm toán uy tín và luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều ứng viên và đối tác, doanh nghiệp lớn.

2Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam công ty con của tập đoàn Deloitte Touche Tohmatsu. Đây là một công ty kiểm toán chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước Công ty TNHH Deloitte Việt Nam là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đối tác. Công ty cũng có môi trường làm việc năng động, cởi mở, đa ngôn ngữ, đa văn hoá, chế độ lương hấp dẫn là nơi lý tưởng mà bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

3Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Công ty VACO là một trong những công ty kiểm toán lớn của nước ta, hiện có chi nhánh tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Hà Nội. VACO cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành kiểm toán đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán sẽ giúp khách hàng của mình giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

4Công ty TNHH KPMG

KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới và KPMG Việt Nam là một thành viên của công ty này. KPMG Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán uy tín có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm lên đến 1000 người. Nếu ứng tuyển làm việc tại KPMG Việt Nam bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương bổng hấp dẫn và quan trọng nếu có năng lực bạn còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

5Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

AASC là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam, với doanh thu, quy mô và số lượng nhân viên lớn nhất hiện nay ở nước ta. AASC cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán… đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhu cầu tuyển dụng ở đây cũng rất lớn nên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng có thể tham gia ứng tuyển.

6Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Grant Thornton là công ty kiểm toán nước ngoài có chi nhánh đặt tại Việt Nam. Grant Thornton Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn kỹ thuật số,… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Grant Thornton Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao. Grant Thornton Việt Nam cũng tìm kiềm nhân sự thường xuyên nên bạn có thể theo dõi website của công ty để có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

7Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam

Với hơn 400 chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm RSM Việt Nam là một trong những công ty kiểm toán uy tín, hàng đầu nước ta. RSM Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế, Công ty từng vinh dự nhận giải thưởng Giải thưởng thuế châu Á năm 2020 với top 7 đề cử cho hạng mục “Công ty tư vấn báo cáo và tuân thủ thuế của năm”.

8Công ty TNHH PwC (Việt Nam)

Công ty TNHH PwC là công ty kiểm toán hàng đầu thế giới với 276.000 nhân viên tại 157 quốc gia. PwC đến Việt Nam vào năm 1994 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty kiểm toán hàng đầu nước ta. PwC Việt Nam hiện nay sở hữu hơn 1000 nhân viên với 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và Tp.HCM, hoạt động chính trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính.

9Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C

A&C được thành năm 1992 là một trong những công ty kiểm toán có bề dày lịch sử và hàng đầu nước ta hiện nay. A&C có trụ sở chính tại TP.HCM và các chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ. Hiện nay Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên, chuyên gia hàng đầu trong kiểm toán và tư vấn tài chính, cùng với đó công ty luôn chú trọng ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

10Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Cái tên cuối cùng trong top 10 công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam chính là Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA. UHY ACA là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán hơn 15 năm, đặc biệt từ khi sát nhập với Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA, công ty ngày càng lớn mạnh và không ngừng phát triển. Hiện nay công ty liên kết với ICAEW tổ chức và đào tạo các chứng chỉ hành nghề kế toán viên tại Việt Nam. Có được chứng chỉ này bạn sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho các công ty kiểm toán trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *