TOP 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tốt Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tốt Nhất Việt Nam

30/07/2021

Kinh tế ngày càng phát triển, việc nắm bắt thông tin, xu hướng thị trường, đối thủ kinh doanh là một điều đầu tiên các nhà đầu tư phải tìm hiểu trước khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực, thị trường nào đó. Chính vì vậy các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây phát triển rất rầm rộ. Sau đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam.

1Marcom Mate

là công ty chuyên xây dựng và phát triển chiến dịch quảng cáo truyền thông sáng tạo và toàn diện. Chuyên nghiệp và sáng tạo là những gì Marcom Mate thể hiện có khách hàng thấy thời gian qua. Marcom Mate quy tụ một đội ngũ nhân viên sáng tạo trẻ, có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực và tinh thần đồng đội cao, phối hợp nhịp nhàng để chi tiết hóa các chiến lược truyền thông toàn diện, tinh tế từ các góc độ khác nhau.

2Trung tâm Nghiên cứu Thị trường (R&D – iEIT)

Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam. Hiện nay trung tâm sở hữu một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường có năng lực, làm việc chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn, triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing online. Xử lý số liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng là ưu thế của trung tâm.

3Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Đây là một công ty nghiên cứu thị trường lớn của Nhật Bản, không chỉ thực hiện nghiên cứu thị trường Nhật Bản mà hiện nay công ty còn nghiên cứu thị trường toàn Đông Nam Á. Riêng thị trường Việt Nam, mỗi năm công ty tiến hành nghiên cứu hơn 1000 dụ an với hơn 810.000 thành viên. Hiện nay công ty này có 6 văn phòng ở tại 4 quốc gia, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Khảo sát kiếm tiền online với Vinaresearch

4Indochina research

Từ năm 1995, Indochina Research Ltd đã chuyên sâu về lĩnh vực và dịch vụ nghiên cứu đầy đủ tại bốn quốc gia trong khu vực: Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Sự linh hoạt và tận tâm của đội ngũ giúp công ty thích ứng với các yêu cầu của khách hàng về dữ liệu chất lượng và thông tin chi tiết. IRL có chuyên môn để tư vấn cho khách hàng về điều kiện thị trường địa phương, kiến thức về sản phẩm, xu hướng thị trường, khảo sát sự khác biệt và lựa chọn địa điểm, lập hồ sơ nhân khẩu học và phân khúc, phương pháp luận phù hợp và cấu trúc bảng câu hỏi hiệu quả.

5B & Company

Đây là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường với 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1997, B & Company chuyên cung cấp các dịch vụ Ủy thác Nghiên cứu Thị trường và Tư vấn Đầu tư cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ Nhật Bản. Năm 2008, Công ty TNHH B & Company Việt Nam được thành lập với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong chiến lược mở rộng thị trường sang Việt Nam. Hiện công ty hoạt động mạnh ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

6Intage Việt Nam llc

Trải qua 18 năm phát triển, INTAGE Việt Nam hiện không chỉ là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong nước mà còn là thành viên của các hiệp hội, mạng lưới nghiên cứu thị trường quốc tế như ESOMAR, MRA. Là Công ty nghiên cứu Đông Nam Á đầu tiên được Viện tiêu chuẩn Anh cấp chứng nhận ISO 20252, bằng cấp và tiêu chuẩn nghiên cứu thị trường đặc biệt.

7AMR Group

Đây là một trong những công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam hiện nay. Amr Group sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia người Việt nhưng được đào tạo tại nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc quốc tế. AMR Group cung cấp nghiên cứu tiếp thị đẳng cấp thế giới thông qua hiểu biết sâu sắc về tóm tắt, Nghiên cứu thực địa về chất lượng quốc tế. Xử lý dữ liệu chuyên nghiệp và phân tích theo định hướng ra quyết định, Đề xuất tập trung vào hành động, (Petal KK – Roger Brookin) cùng với đó là Hội thảo và đào tạo.

8AMI

Đây là công ty chuyên cung cấp dữ liệu đo lường khán giả truyền hình và dữ liệu các chương trình / kênh truyền hình. Công ty sử dụng công nghệ đồng hồ đo người hiện đại của Nielsen để đo lượng người xem của khán giả tại Việt Nam. Cùng với tất cả các loại gói dữ liệu, công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn nghiên cứu thị trường ở các mức độ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty hiện sở hữu một đội ngũ hùng hậu thực hiện khảo sát định lượng và nghiên cứu định tính để hiểu sâu hơn về thị trường. Cùng mạng lưới với các cơ quan truyền thông, đài truyền hình, thương hiệu sản phẩm, kênh truyền hình, đại lý quảng cáo trên khắp cả nước.Trụ sở chính của công ty hiện đang đặt văn phòng tại Hà Nội cùng với văn phòng chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác tại Việt Nam.

9TITA Research

Đây là một trong những công ty tư vấn & nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định từ năm 2009. Với đội ngũ kinh nghiệm vững vàng và đầu tư nghiêm túc cho chất lượng, TITA Research cam kết đưa ra những phân tích sâu sắc, có thể hành động được. Công ty có khả năng quản lý dự án lớn với số lượng mẫu lên đến 20.000 / dự án. Hiện nay công ty có trụ sở tại thành phố HCM.

10Axis Research Việt Nam

Đây là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam thực hiện các dự án B2B cho các ngành khác nhau, bao gồm bất động sản, hàng không, ô tô, thép (cả sắt – kim loại), sản phẩm hóa chất, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe, và một số ngành khác. Công ty chuyên nghiên cứu ở các thành phố lớn của Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Từ năm 2012, Axis đã mở rộng các tuyến của họ sang Lào, Campuchia và Myanmar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *