TOP 10 Công Ty Phần Mềm Lớn Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Phần Mềm Lớn Nhất Việt Nam

15/05/2021

Tại Việt Nam xu hướng phát triển ngành công nghệ cao ngày càng mạnh mẽ. Bởi vậy ngày càng có nhiều công ty lập trình phần mềm ra đời. Vì có quá nhiều công ty gia công phần mềm nên sẽ khó khăn cho việc lựa chọn và tìm kiếm nơi làm việc hay đối tác để hợp tác,. Trong bài viết này, TOP10AZ sẽ giới thiệu top 10 công ty phần mềm lớn  nhất tại Việt Nam để bạn tham khảo nhé!

1Công ty phần mềm Hitachi Vantara (Global Cybersoft)

Global Cybersoft được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2000 và hiện là một trong những công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển hiện Global Cybersoft có tới 1.200 kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao, luôn nỗ lực sáng tạo đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hoa Kỳ, bang California và đã hoạt động trên 8 quốc gia khác nhau.

Những lĩnh vực làm việc chính của GCS là tự động hóa nhà máy, hệ thống nhúng và kiểm định phần mềm, quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI, công nghệ truyền thông và thông tin. Tính tới thời điểm hiện nay thì công ty đã hợp tác với hơn 120 đối tác lớn nhỏ khác nhau từ các nước trên thế giới.

2Công ty phần mềm KMS Technology

Công ty phần mềm KMS Technology được thành lập vào năm 2009, chỉ sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã không ngừng lớn mạnh và nhanh chóng đứng top công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam.Không chỉ vậy, công ty phần mềm KMS Technology còn nhận được nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực công nghệ và thông tin. Được khách hàng đánh giá là top 32 văn phòng làm việc tốt nhất tại nước ta và top 5 công ty IT.

Mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm tiêu biểu khác nhau như Witurn, Kobiton, qTest Katalon thì đây thực sự là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Với những thành tự đã đạt được cả trong nước và ngoài nước cũng cho thấy được độ uy tín và chất lượng.

3Công ty lập trình phần mềm FPT Software

FPT Software là công ty phần mềm lớn ở Việt Nam và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Công ty hiện đã xuất khẩu phần mềm sang 11 quốc gia trên thế giới.Đặt tại Việt Nam 3 trụ sở chính FPT Software, và một số nước trên toàn thế giới như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines,…Được thành lập từ năm 1988, hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever có khi đạt cả 1 triệu USD với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

FPT Software từ khi thành lập cho đến nay là công ty lập trình app số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

44 . Công ty phần mềm MISA

 MISA là một trong những Công ty phần mềm lâu đời của nước ta, thành lập năm 1994, trải qua hơn 20 hình thành và phát triển Misa đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Misa đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau của của các tổ chức lẫn của khối cơ quan nhà nước. Với một con số khủng 5 văn phòng tại nước ta và 179.000 khách hàng là các doanh nghiệp cũng đủ để có thấy chất lượng của công ty.

Với phương pháp làm việc kiểu mới, hiện đại khiến cho công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Hệ thống tư vấn hoạt động 24/7 giúp giải đáp thắng mắc của tất cả mọi người một cách tốt nhất.

5Công Ty Phần Mềm Maytech

Maytech là công ty phần mềm có thể cung cấp phần mềm dựa trên nhu cầu khách hàng. Maytech có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong xây dựng các phần mềm. 100% các dự án phần mềm do Maytech thiết kế, lập trình và hỗ trợ vận hành đều thành công và đem lại  hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phương châm của Maytech là:  Hiểu rõ khách hàng – Thành công dự án.

6Công ty TNHH Lưỡng Toàn Rạng Công

LogiGear Việt Nam là công ty con của Tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ, có mặt tại Việt Nam năm 2005, sau hơn 10 năm hoạt động LogiGear trở thành công ty phần mềm được nhiều đối tác tin cậy, trở thành công ty kiểm thử phần mềm độc lập hàng đầu của Việt Nam.

Thành lập năm 1994 tại California, LogiGear Hoa Kỳ được xem là người tiên phong trong dịch vụ kiểm thử phần mềm, kiểm thử tự động và đào tạo kiểm thử. Ban lãnh đạo LogiGear bao gồm những nhà lãnh đạo tư duy lỗi lạc nhất trong ngành kiểm thử phần mềm. Đại học LogiGear, trung tâm đào tạo kiểm thử nổi tiếng của LogiGear, chuyên cung cấp những khóa học xuyên suốt về kiểm thử cho khách hàng cũng như cho các nhân viên.

7 7. Công ty TNHH Harvey Nash Vietnam

Harvey Nash Việt Nam được thành lập vào năm 1998, là thành viên của Harvey Nash Group. Là công ty con của tập đoàn gia công phần mềm hàng đầu thế giới, Harvey Nash Việt Nam sau nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Hiện nay công ty trên thế giới với hơn 7000 nhân viên tại hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam có hơn 1600 nhân sự tại HCM và Hà Nội.

8Công ty phần mềm Fujinet Systems JSC

Fujinet Systems JSC là một công ty phần mềm tiếp theo nằm trong top công ty phần mềm lớn nhất nước ta. Fujinet Systems JSC đã có 16 năm hoạt động với hơn 800 kỹ sư giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng với sự nỗ  lực không ngừng nghỉ để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng phương hướng phát triển app nâng cao thì tính tới thời điểm hiện nay công ty đã có tới hơn 2000 dự án khác nhau từ các doanh nghiệp.

Tại đây tất cả những tài năng trẻ sẽ được thể hiện và phát triển một cách tốt nhất, bất cứ ai cũng sẽ có thể dành được suất đào tạo miễn phí và tu nghiệp tại Nhật Bản. Mọi người sẽ không phải cảm thấy lạc lõng vì tại công ty có sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

9Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh (Sunrise Software Solutions)

Công ty S3 là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam.S3 là công ty có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực gia công phần mềm nên S3 đủ sức cạnh trạnh với thị trường cùng lĩnh vực trong nước và thế giớ. Nhân viên của chúng tôi đã được kiểm chứng tài năng với kinh nghiệm mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phần mềm gia công phần mềm cùng với việc áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn đã được kiểm chứng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ phần mềm mở rộng. dịch vụ của chúng tôi từ phát triển đầy đủ các phần mềm, phát triển tính năng mới, tăng cường tính năng hiện có, phát triển công cụ kiểm tra tự động hóa, dịch vụ kiểm tra và hỗ trợ bảo trì, và nhiều hơn nữa.

10Tinh Vân Group

Tinh Vân Group là tập đoàn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Sau hơn 20 xây dựng và trưởng thành Tinh Vân đã xây dựng được đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Công ty ở Hà Nội và có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng và cả Nhật Bản.

Các giải thưởng cao quý gặt hái được phải kể đến top 5 ICT, Cúp vàng CNTT, bằng khen từ Văn phòng Chính phủ, Bộ thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *