TOP 10 Công Ty Quản Lý Tòa Nhà Uy Tín Tại Việt Nam

TOP 10 Công Ty Quản Lý Tòa Nhà Uy Tín Tại Việt Nam

18/12/2021

Hôm nay, TOP10AZ xin giới thiệu cho mọi người về Top 10 công ty quản lý tòa nhà và chung cư uy tín tại Việt Nam. Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và các tiện ích liên quan đến tòa nhà, chung cư uy tín tại Việt Nam. Hãy để TOP10AZ giúp bạn điểm qua TOP 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín tại Việt Nam để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình đơn vị vận hành tòa nhà uy tín giá cả hợp lý để đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân.

1Công ty CP VISAHO

Công ty CP VISAHO là một trong những công ty quản lý các tòa nhà uy tín nhất Việt Nam được Nhật Bản dựng nên và cũng là một trong số chi nhánh của tập đoàn bất động sản đứng hàng đầu đất nước mặt trời mọc được The Sankei Building tài trợ. VISAHO đang quản lý và điều hành rất nhiều văn phòng và nhiều tòa chung cư lớn trên khắp địa hình Hà Nội. Được phổ biến nhất chúng ta phải kể đến một số cái tên lớn như: tòa văn phòng hiện đại bậc nhất Thủ đô Capital Place, khu chung cư Thăng Long Number One, tòa văn phòng Gelex, tòa căn hộ cao cấp Hoàng Thành, Hồng Kông Tower…

Sau rất nhiều năm cố gắng hoạt động và phát triển, VISAHO luôn lấy cách phục vụ truyền thống của Nhật Bản để áp dụng với mọi công tác làm việc lớn nhỏ tại Việt Nam. Công ty luôn chú trọng vào cảm nhận của khách hàng và cư dân, doanh nghiệp mà còn quản lý rất nhiều tòa nhà rất uy tín, được cư dân đánh giá rất cao trong tất cả các tác phong làm việc, dịch vụ cung cấp rất chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và tận tâm với chi phí rẻ. Đội ngũ nhân sự của VISAHO được công ty ứng tuyển và chọn lọc kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản tất cả các tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhằm tăng thêm nhiều giá trị cho tòa nhà. Đặc biệt hơn, các tư vấn viên của VISAHO cũng giúp rất nhiều cho chủ đầu tư, ban quản trị những tòa nhà tối ưu các chi phí, bổ sung các tiện ích để tạo thêm nguồn thu cho tòa nhà.

2CÔNG TY CP DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN INDEPENDENT (IPS)

Công ty thuộc nhóm Công ty dịch vụ quản lý Bất động sản đứng hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 50% khách hàng của công ty đều là các dự án tại khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng.

Điều quan trọng để có một nền tảng chiến lược phát triển bền vững thực sự là phải thông hiểu tất cả các nhu cầu, cơ hội những lời thách thức của thị trường nơi IPS đang hoạt động, đồng thời nền tảng cốt lõi chính để có sự thống nhất về quyền lợi của doanh nghiệp,hành động và cộng đồng. Đây là mục đích chính đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xây dựng các quyết định chiến lược của IPS.

Giá trị cốt lõi của công ty là nền tảng, chuẩn mực cho tất cả hành vi ứng xử ở nơi làm việc của nhân viên. Công ty luôn ưu tiên các giá trị cốt lõi của một nhân viên tại nơi làm việc, cùng với kinh nghiệm làm việc của họ, kết hợp với nhau tạo thành văn hóa doanh nghiệp chính của IPS. Giá trị cốt lõi giúp IPS trở nên khác biệt hoàn toàn với các doanh nghiệp khác, ít đâu có được cách phục vụ như ở đây. Giúp khách hàng và đối tác nhận diện IPS với một cái nhìn khác và một cách rõ ràng hơn.

3SAVILLS VIỆT NAM

Công ty TNHH Savills Việt Nam không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà công ty còn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu riêng và đánh giá thị trường trên Việt Nam, cung cấp một phần số liệu cho các nhà đầu tư. SAVILLS VIỆT NAM cũng đã hoạt động và phát triển lâu năm tại thị trường Việt Nam, là một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn toàn cầu được cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản khác nhau. Vậy nên, Savills Việt Nam là một trong những công ty quản lý tòa nhà uy tín và đặc biệt tại Hà Nội.

Savills Việt Nam luôn nghiên cứu rất cặn kẽ tất cả mọi vấn đề và tìm hiểu rõ ràng về ý kiến của khách hàng trước khi “nhập cuộc”, vậy nên luôn đưa ra cho khách hàng một phương án tối ưu và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng và cư dân ở nhiều nơi. Công ty cũng rất đề cao vào sự nhất quán và tính chuyên nghiệp của công việc nên đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng với khách hàng. Hiện doanh nghiệp này đang quản lý các tòa nhà Artemis, tổ hợp thương mại Iris Garden, TNR Gokdmark City…

4Công ty quản lý tòa nhà Hà Tây

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây trước đây là một trong những Công ty vật liệu của Điện máy và Chất đốt Hà Tây, thuộc UBND tỉnh Hà Sơn Bình, được thành lập bào năm 1988 hiện nay vẫn còn hoạt động và đang phát triển rất mạnh mẽ.

Là công ty doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn, cùng với đội ngũ nhân viên có chất lượng tay nghề cao đi cùng đó là kỹ thuật, công ty quản lý rất nhiều tòa nhà Hà Tây sẽ được xem là lựa chọn lý tưởng cho những dự án đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.Ngoài những dịch vụ quản lý tòa nhà ra thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kinh doanh thương mại, khách sạn, bất động sản, sàn BĐS Vạn Phát và cho thuê văn phòng.

5Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Pjk One

Công ty quản lý tòa nhà PJK One được coi là dịch vụ quản lý các tòa nhà uy tín nhất và là dịch vụ cốt lõi. Trong tất cả lĩnh vực quản lý và chịu trách nhiệm cho tòa nhà, công ty đã thực hiện rất tốt các dịch vụ toàn diện bao gồm tất cả các hoạt động về quản lý, cũng như các kỹ thuật, vệ sinh, bảo vệ, pr và thiết kế website cho các tòa nhà của công ty quản lý. Đặc biệt hơn, PJK còn nhận chống thấm tòa nhà chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của các kỹ sư Chu Quốc Hùng dày dặn kinh nghiệm với hơn 30 năm làm việc đã thực hiện nhiều công trình quy mô toàn quốc.

6CÔNG TY QUẢN LÝ TÒA NHÀ PMC

Với tất cả loại hình bất động sản như văn phòng cho thuê, văn phòng trụ sở, trung tâm thương mại, từ các khách sạn cho đến các loại hình Chung cư và các căn hộ dịch vụ… PMC thiết kế riêng biệt các bộ tiêu chuẩn quản lý tòa nhà và chuẩn hóa kỹ năng nghiệp vụ môi giới mà không ở nơi nào có, cùng với các ủy thác quản lý tài sản… mong muốn đạt tới nhiều hiệu quả tốt nhất. Với sự tham gia của PMC sẽ là một mắt xích hình thành nên chuỗi giá trị và mở rộng thương hiệu của khách hàng.

Dựa trên tất cả những hiểu biết và nghiên cứu chi tiết của PMC về mỗi khách hàng, khi tiếp nhận mỗi dự án bất động sản, PMC sẽ luôn đưa ra những chiến lược Marketing và truyền thông sản phẩm cũng như đưa ra những kế hoạch định vị thương hiệu trong tâm trí người dùng dịch vụ.

7Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty tiếp theo trong các công ty quản lý tòa nhà tại hàng đầu Việt Nam, thì phải nói đến Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, vốn điều lệ công ty là 1700 tỷ đồng, Him Lam đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp giúp khai thác tất cả tiềm năng bất động sản cũng như nhiều tòa nhà tại Việt Nam. Khi được đối tác tin tưởng giao việc quản lý tòa nhà cho công ty thì công ty Him Lam sẽ xây dựng và ứng dụng các quy trình quản lý và vận hành chuẩn quốc tế.

8CBRE Việt Nam

Khi nói tới tất cả các doanh nghiệp quản lý và điều hành các tòa nhà, chung cư uy tín nhất Việt Nam thì không thể không nói đến CBRE Việt Nam. CBRE được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản bậc nhất Việt Nam.Tập đoàn CBRE có trụ sở chính tại Los Angeles. Fortune và S&P đã bình chọn cho CBRE là một trong số 5000 công ty hàng đầu thế giới.

CBRE hiện có hơn khoảng 80.000 nhân viên và hơn 400 văn phòng được phân bố trên tất cả bề mặt địa hình trên thế giới, cùng với đó là kinh nghiệm hoạt động dày dặn hơn 17 năm tại thị trường Việt Nam. Hiện nay tại nước ta, công ty hiện đã có khoảng 700 nhân viên và có trụ sở đặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty đã mang đến không ít dịch vụ tư vấn chiến lược, kinh doanh thuê mua bất động sản, quản lý và phát triển dự án, tài sản… cho nhiều chủ đầu tư bất động sản và người sử dụng bất động sản trên phạm vi rộng khắp cả nước.

9CÔNG TY QUẢN LÝ TÒA NHÀ INPLY

Được thành lập vào năm 2006 hiện nay công ty đang hoạt động và phát triển, công ty đang cố gắng từng bước lên từng bước một, công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Dịch vụ INPLY được biết đến với tư cách là một công ty đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. INPLY đã cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này. Với thế mạnh là đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm dày dặn, đã đi qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị lớn của Nhà nước; Với đội ngũ nhân viên có tri thức cao, nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm trong công việc cùng với chất lượng dịch vụ cao.

10Hancic USC

Thành lập và hoạt động từ 2004 (trước Luật Nhà Ở) hiện nay vẫn đang trong thời kì phát triển, trên một hành trình xây dựng và phát triển dài của Công ty đã vượt qua cùng với những khó khăn ban đầu về khái niệm Quản lý vận hành nhà chung cư. Công ty đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu đáng có cho chính công ty của mình trong việc cung cấp các dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư cũng như tinh thần phục vụ khách hàng tâm huyết và chuyên nghiệp tại các khu chung cư khu đô thị.

Hancic USC hướng tới mục tiêu sáng giá là trở thành Công ty đứng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư, đô thị. Bằng những công nghệ hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao. Công ty luôn sẵn sàng mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhằm giữ vững sự hài lòng của khách hàng, cảm nhận của khách hàng được xem là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Trên đây là TOP10 những doanh nghiệp đã được đông đảo cư dân tại nhiều khu chung cư, tòa nhà chọn lựa tin tưởng khi đã đem lại những dịch vụ tốt, xứng tầm. Mà TOP10AZ điểm qua giúp bạn hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *