TOP 10 Công Ty Săn Đầu Người Headhunter Hàng Đầu Việt Nam

TOP 10 Công Ty Săn Đầu Người Headhunter Hàng Đầu Việt Nam

11/12/2021

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ headhunter đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam nhờ tính ứng dụng cao trong tuyển dụng nhân sự đầu ngành, đưa đến sự ra đời và không ngừng mở rộng của các công ty tuyển dụng thuê headhunter. Vậy công ty headhunter ở đâu mới thực sự là tốt nhất? Hãy cùng TOP10AZ điểm qua danh sách các công ty săn đầu người uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây.

1Manpower Việt Nam

Trong các công ty Headhunter săn đầu người hàng đầu tại thị trường Việt thì Manpower Việt Nam chính là gợi ý hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một công ty Headhunter uy tín. Công ty bắt đầu hoạt động chính thức từ năm 2008 với 100% vốn đầu tư tới từ Tập đoàn Manpower Group đảm bảo với mọi sự nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Qua đó, nhu cầu cần giải quyết của mọi doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ đều được công ty giải quyết tốt hơn.

Tất cả mọi dịch vụ tuyển dụng, giải pháp lao động, hay tư vấn nhân sự đều được Manpower Việt Nam đáp ứng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, công ty vẫn tập trung vào những ngành nghề nhất định như bảo hiểm, dược liệu, sản xuất, nhà hàng, ngân hàng, khách sạn,… khiến Manpower Việt Nam đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp và có sự phát triển tập trung vào chiều sâu hoàn hảo.

2J-JOB

J-JOB là một trong những công ty headhunt uy tín chuyên tuyển dụng các nhân sự tiếng Nhật và cho các khách hàng Nhật Bản. Việc tìm kiếm những nhân sự có trình độ tiếng Nhật trung bình khá đã trở nên vô cùng khó khăn, chưa nói đến trình độ giỏi và thông thạo tiếng Nhật một các xuất sắc. Nên hầu hết các công ty tại nhật bản đều sử dụng ứng dụng Headhunter vì sự tiện ích của nó.Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2012 nên chắc rặng công ty còn có thể phát triển và đi xa hơn bay giờ vào một ngày không xa nếu công ty có kế hoạch phù hợp cho sau này.

Hiện nay tại các trang mạng tuyển dụng của J-JOB đang hoạt động tập trung và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nhân sự khác nhau có thể phục vụ cho các công ty Nhật và các công ty làm Nhật Bản. J-JOB đang là nhà cung cấp nhân sự đáng tin cậy của không ít các công ty và nhà máy như NTTData, Meiko, Sumiden, Brothers, Kyocera, Fujikin BN, v.v… Ngoài ra J-JOB cũng duy trì trường dạy tiếng Nhật J-School nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về học tiếng Nhật tại Hà Nội và tại các nhà máy khách hàng. J-JOB luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm cho bản thân.

3Công ty nhân sự Hr2B

Công ty nhân sự Hr2B đã chính thức hoạt động và đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu mà chính khách hàng đưa ra từ năm 2003 với mục đích chính là tư vấn quản trị nhân sự. Sau một khoảng thời gian dài cố gắng phát triển và mở rộng quy mô trên địa hình, công ty đã hiểu được vấn đề lớn nhất của hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay gặp phải là sự thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng, đặc biệt là nhân lực cấp cao để phát triển doanh nghiệp. Bởi thế, Hr2B dần lấn sâu vào các hoạt động đầu tư vào lĩnh vực săn đầu người cho các công ty hiện nay.

Gần 20 năm kinh nghiệm phát triển đã giúp cho công ty nhân sự Hr2B đã có sự đầu tư và định hướng rõ ràng trên thị trường, sự chuyên nghiệp và đúng đắn đã giúp công ty có những bước ngoặc lơn trên thị trường. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao của từng doanh nghiệp được đáp ứng vô cùng tốt, với nguồn nhân lực chất lượng mà công ty tuyển chọn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của từng khách hàng và được nhiều các doanh nghiệp đánh giá cao về mặt uy tín. Tính tới thời điểm hiện tại thì công ty nhân sự Hr2B đã trở thành một trong những đơn vị có mặt uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong cả nước.

4Talentnet

Talentnet được thành lập vào năm 2007 và đang hoạt động và phát triển đến thời điểm hiện tại, cũng là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự hàng đầu của PricewaterhouseCoopers Vietnam…

Xuất phát từ một đơn vị Dịch vụ Nhân sự của PricewaterhouseCoopers Việt Nam, Talentnet hiện được đánh giá và công nhận là một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm nghề nghiệp và phát triển trong thị trường lao động địa phương. Với tầm nhìn xa và rộng, đã tạo nên một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mỗi nhân viên tại đây, Talentnet rất nhiệt tình trong việc đóng góp cho nhân viên một cuộc sống tốt hơn tại Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự được để cập một cách chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam và cũng như những khách hàng về mặt quốc tế.

Hầu hết những khách hàng ở đây đều là các công ty đa quốc gia (trong đó một nửa là các công ty Fortune 500) và các công ty lớn trên thị trường của Việt Nam, khiến Talentnet trở nên có kinh nghiệm lớn hơn trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng đưa ra bằng các giải pháp thích hợp nhất. Sự hiểu biết về địa phương được tăng cường bởi các phương pháp quốc tế từ hai đối tác toàn cầu giúp cho Talentnet hiểu biết hơn về các tổ chức khi cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng.

5Harvey Nash

Có nguồn gốc xuất xứ từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988 hiện nay công ty vẫn còn hoạt động và đang phát triển một cách tích cực. Công ty đã mang trong mình hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được các nhà kinh doanh biết đến với tư cách là một nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng những nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp tất cả những dịch vụ toàn diện cho các khách hàng trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng của chính mình lên một tầm cao mới trên mặt diện tích, hiện nay công ty đã có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Là một phần của mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp hàng đầu. Với dịch vụ cao cấp đi kèm với chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản lý tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Riêng tại Việt Nam, tập đoàn Harvey Nash đã có khoảng 2,500 nhân viên làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Harvey Nash Việt Nam đã được chứng nhận tiêu chuẩn CMMi 5 và ISO 27001, và là một đối tác vàng liên tục trong nhiều năm của Microsoft (Microsoft Gold Certified Partner). Tự hào là một trong những công ty phát triển hàng đầu trong dịch vụ phần mềm và gia công quy trình kinh doanh tại Việt Nam, Harvey Nash Việt Nam đã giúp rất nhiều công ty trên mặt thị trường Châu u, Mỹ, Úc và Châu Á – Thái Bình Dương đã giảm thiểu chi phí quản lý cũng như hạn chế rất nhiều rủi ro thông qua việc phát triển phần mềm và gia công quy trình kinh doanh với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

6Adecco Việt Nam

Với khả năng kết nối những nhân tài từ khắp bốn phương, từ đó Adecco Việt Nam đã giúp hơn hàng trăm các ứng viên có thể phát triển một sự nghiệp mới cho chính mình, một con đường phát triển mới của mình hàng năm. Đã có hơn 33.000 nhân viên tâm huyết được nằm trong chuỗi 5.000 chi nhánh được chia ra ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giúp cho Adecco sẵn sàng đáp ứng đủ mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra và mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, nhờ đó Adecco Việt Nam đã lấy được nhiều sự tin tưởng cuae các doanh nghiệp.

Đến với Adecco Việt Nam mọi khách hàng đều được đảm bảo hơn 5000 giao dịch lương bổng hàng tháng của công ty được thực hiện một cách tốt nhất cho tất cả mọi ứng viên. Mỗi doanh nghiệp khi cần được tuyển dụng nguồn nhân lực cấp cao có được hỗ trợ tốt nhất về mặt toàn diện. Đi chung với đó là đội ngũ hơn 120 nhân viên chuyên nghiệp được chính công Adecco Việt Nam cung cấp, có đầy đủ các môi quan hệ tốt giúp tất cả yêu cầu của mọi khách hàng được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, chất lượng cao.

7TokyoWork

Được rất nhiều những doanh nghiệp biết tới là một trong những công ty săn nhân sự uy tín nhất và đang hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã giúp Tokyowork trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất của khách hàng, Tokyowork mang lại nhiều sự tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước về sự uy tín của Tokyowork. Từ một phạm vi cung ứng giai đoạn đầu cho các doanh nghiệp của Nhật đã nhờ sự cố gắng và tích cực của chính mình để mở rộng phạm vi hiểu biết đến với hàng nghìn khách hàng khác nhau, Tokyowork là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, Trung Quốc, u Mỹ, hay Việt Nam.

Với một lượng data ứng cử viên lớn lên tới hơn 200.000 hồ sơ của nhiều lĩnh vực khác nhau thì việc đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng cần uyển dụng công ty đều đáp ứng rất tốt, thực hiện mọi yêu cầu một cách hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp. Từ phiên dịch, may mặc, sale,… đều có một nguồn nhân lực đa dạng, áp dụng công nghệ 4.0 đem tới nhiều hiệu quả tích cực tuyển dụng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của từng khách hàng.

8Navigos Search

Tại những thời điểm hiện tại, Navigos Search chính là một trong những đơn vị headhunter hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá tích cực về sự uy tín và hiệu quả nhất trong công việc trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, đặc biệt là những nhân sự cấp cao được chính Navigos Search tuyển dụng. Điểm nhấn mạnh của công ty này là đang sở hữu trong mình trang web tuyển dụng được nhiều người truy cập trên mạng xã hội cũng như có rất nhiều ứng viên muốn ứng tuyển, đó chính là Vietnamworks.

Từ những lượng data ứng viên khủng, chẳng có gì lạ khi Navigos cung cấp cho khách hàng những ứng viên cao cấp của công ty đi cùng đó là chất lượng, cho tất cả những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu. Thêm vào đó, Navigos còn sở hữu thêm đội ngũ headhunter có “network” cực rộng trong từng ngành bên cạnh đó công ty còn có các nhóm chuyên biệt để công việc được tập trung hơn. Từng mảng “Công nghệ thông tin, May mặc, Sản xuất, Ngân hàng…” đều chia rõ ràng cho từng team quản lý vì thế nên công ty trở nên được nhiều doanh nghiệp biết đến.

Ngoài ra, để đẩy mạnh cho thương hiệu cũng như làm gia tăng sự tin tưởng của khách hàng, Navigos Search đã thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự, mang lại không ít thông tin cực kỳ hữu ích và cần thiết. Và từ những việc đó công ty đã được đông đảo những người làm nhân sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, chưa có một đơn vị headhunt đủ mạnh nào để có thể “đánh bại” được Navigos Search trong ngành Headhunting.

9HRchannels

HRchannels Group với slogan “Giải pháp tốt, Con người tốt” đã trở thành lời tuyên bố sứ mệnh của công ty đối với các ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó đã đi cùng với nhiều lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã từng hợp tác với công ty, nhờ đó đã giúp HRchannels thành công và phát triển trong 10 năm qua để mang đến cho dịch vụ HR một sự chuyên nghiệp tới mọi khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn đứng hàng đầu trong nước và cũng như những doanh nghiệp khác trong Top Fortune 500 Global như : General Motor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;….

Không chỉ có tại Việt Nam, HRchannels đã trở một trong những Headhunter đã từng bước đi lên và phát triển mở rộng lấy được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên kênh tuyển dụng trực tuyến, mang lại nhiều sự tin cậy hiệu quả của giới nhân sự có nhiều kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng các doanh nghiệp và nhiều người tuyển dụng ở Thái Bình Dương ở một số nước như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philippine, Japanese, Australia,…

10CxO Search

CxO Search được nhiều doang nghiệp xem là một trong những công ty Headhunter hàng đầu Việt Nam, được biết tới là một công ty thành viên thuộc chi nhánh L&A Holding lúc đầu công ty chỉ được xem là một bộ phận tư vấn tuyển dụng cao cấp cho Công ty cổ phần Le & Associates và với sự cố găng của chính mình công ty đã được phát triển cho tới nay không chỉ thế mà còn lớn mạnh hơn. Bắt đầu từ năm 2017 CxO Search đã trở thành một trong những công ty riêng biệt, có giá trị pháp nhân riêng và hoạt động chuyên về lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao, đáp ứng tốt cho tất cả mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Đảm bảo việc úng tuyển đúng người, đúng văn hóa cho yêu cầu của mọi doanh nghiệp được đánh giá tốt về mọi mặt. Với nền tảng FinxS mà mình sở hữu đã giúp cho CxO Search càng hoàn thiện và lớn mạnh hơn nữa, dịch vụ khi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo được sự uy tín. Hỗ trợ nhiều trong việc hiểu biết đi cùng đó là năng lực và tính cách, cũng như hành vi của từng ứng viên tham gia ứng tuyển. Với cách tuyển dụng khắt khe như vậy CxO Search luôn đảm bảo đem tới nhiều đánh giá tích cực của nhiều khách hàng.

Headhunter là dịch vụ tuyển dụng nhân sự đang phát triển mạnh mẽ ở quy mô lớn ở thị trường Việt Nam. Với sự đầu tư ồ ạt của các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước, chắc chắn dịch vụ này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Trên đây là TOP 10 công ty săn đầu người Headhunter hàng đầu Việt Nam mà TOP10AZ đã tổng hợp được. Hy vọng với những nguồn thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm được một công ty uy tín nhất, phù hợp nhất trong điều kiện của bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi top10az.com để nhận được nhiều bài viết sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *