TOP 10 Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Lớn Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi Lớn Nhất Việt Nam

14/05/2021

Ở Việt Nam hiện nay ở khoảng hơn 200 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi. Cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi, các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nân cao chất lượng sản phẩm, trở thành những công ty, tập đoàn chăn nuôi hùng mạnh trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy cùngTOP10AZ tìm hiểu 10 Công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất  Việt Nam.

1Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được thành lập vào năm 1993 bởi tập đoàn C.P., đây là công tay hàng đầu Việt Nam về nghề kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam dần có chỗ đứng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi, trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi uy tín, được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Tính đến đầu năm 2020, công ty có 09 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Các nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, qua hệ thống quy trình khép kín để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và những thành phần bị cấm đưa vào khâu sản xuất còn sót lại trong nguyên liệu.

2Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco

Proconco là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Pháp và Việt Nam được thành lập từ năm 1991. Thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam mà PROCONCO đang sở hữu là “con cò”. Hiện Proconco đang sở hữu 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ các bác sỹ thú y có tay nghề cao và thâm niên lâu năm cùng mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối.

Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco tiền thân là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Việt Nam & Pháp. Qua nhiều thời kỳ không ngừng đổi mới và phát triển, Proconco đã trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam. Năm 2012, họ đạt giải thưởng “Nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi tốt nhất Việt Nam”.

3Tập Đoàn DABACO Việt Nam

Tập Đoàn DABACO Việt Nam được thành lập vào năm 1996 với tên gọi là Công ty nông sản Hà Bắc, sau 25 năm Dabaco ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực cốt lõi là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia cầm, gia súc và chế biến thực phẩm. DABACO được nhà nước phong tặng đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

 DABACO hiện có 6 Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất TĂCN phát triển như Mỹ, Pháp, EU…, trong đó có 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm; 1 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản; 1 nhà máy sản xuất thức ăn cho lợn con và 1 nhà máy sản xuất thức ăn đậm đặc. Thức ăn chăn nuôi của DABACO được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Hiện tại, Tập đoàn có 6 thương hiệu thức ăn chăn nuôi bao gồm: Dabaco, Topfeeds, Kinh Bắc, Khangti Vina, Nasaco và Growfeeds.

4Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Sau sự kiện Việt Nam và Hoa Kì bình thường hoá quan hệ vào năm 1995 Cargill đến Việt Nam. Hơn 20 năm hoạt động ở Việt Nam hiện Cargill có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An (2), Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam và đạt được thành công như mong đợi.

5 Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Công ty Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng ra đời vào năm 2002, trải qua gần 20 xây dựng và trưởng thành Công ty đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành chăn nuôi. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sảnsản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Công ty Việt Thắng luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công cho công ty thời gian qua. Bên cạnh đó giá trị thương hiệu là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và các acid amin tiêu hoá, đặc biệt là không sử dụng các chất kháng sinh cấm của Bộ Thuỷ sản. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng trong thời gian qua, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại qui mô lớn hiện nay trên thị trường.

6Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam

Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam được thành lập năm 2003, với hoạt động chủ yếu là sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản. GREENFEED Việt Nam đã các ứng dụng công nghệ vượt trội vào sản xuất trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước. Tính đến nay, GREENFEED có hệ thống 9 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Lào được trang bị công nghệ sản xuất từ Mỹ và Châu Âu, với tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

7Công ty Japfa Việt Nam

Japfa ra đời từ đầu thập kỷ 70 tại Indonexia, năm 1996 Tập đoàn này đầu tư vào Việt Nambằng hình thức liên doanh với Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam, đến năm 1999 Japfa đổi tên thành Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam với ty 100% vốn đầu tư nước ngoài có Trụ sở chính và Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi đóng tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Japfa Việt Nam liên tiếp nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam kể từ năm 2010. Mang trong mình sứ mệnh “Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng Chung”, Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành chăn nuôi của Việt Nam.

8 De Heus Việt Nam

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình kinh doanh thức ăn chăn nuôi thuộc sở hữu của gia đình De Heus tại Hà Lan. De Heus thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008 tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn.De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 9 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

9Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu

Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu được thành lập vào năm 1997, sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành Công ty đã có những bước tiến bước bậc, từ một cơ sở nhỏ lẻ Lái Thiêu đã có hệ thống đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Được đứng tên trên danh sách các công ty thức ăn chăn nuôi uy tín tại Việt Nam cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Gia súc – Gia cầm và Thủy sản, phù hợp với từng vùng miền, và phù hợp với từng trang trại.

Chất lượng của thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu được sản xuất bằng các loại nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, và Mỹ, với các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm: heo, bò, gà, vịt.

10Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Đại Phát

Thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Đại Phát không ngừng nỗ lực phát triển trong ngành để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng và tham vọng vươn tầm thế giới Tiến Đại Phát đã đầu tư cho hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu Châu Âu. Cùng với đội ngũ hơn 200 nhân viên tài năng, 200 đơn vị phân phối trải khắp các tỉnh Bắc Nam, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2005, Tiến Đại Phát đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành công ty thức ăn chăn nuôi lớn trên cả nước, cam kết mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tốt nhất, đem đến sản phẩm giàu chất lượng trong ngành chăn nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *