TOP 10 Công Ty Truyền Thông Hàng Đầu Việt Nam

TOP 10 Công Ty Truyền Thông Hàng Đầu Việt Nam

07/06/2021

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh thì việc tìm đến sự hỗ trợ của công ty truyền thông để quảng bá thương hiệu là điều cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông được thành lập, có cả những công ty từ các tập đoàn lớn nước ngoài và cả những công ty trong nước. Điều này gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp trong lựa chọn đối tác để hợp tác. Hôm nay TOP10AZ sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

1WPP

WPP được thành lập năm 1971 tại Anh quốc WPP là một trong những công ty truyền thông lớn nhất thế giới. WPP đến Việt Nam từ năm 2000, hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, WPP đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành truyền thông, với độ bao phủ từ bắc đến nam. WPP hiện có 7 công ty con trong mảng quảng cáo gồm: ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy & Mater Worldwide, Ogilvy Action và Y&R.

2VCCorp

Được thành lập năm 2006 trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp dần trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam có hơn 90 % người dân sử dụng sản phẩm của VCCorp, điều này quả thực là điều ao ước của các công ty làm truyền thông. VCCorp sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 1500 nhân viên, với các chi nhánh rải rác khắp các thành phố lớn. Hiện VCCorp đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo nên sức mạnh phủ sóng rộng khắp cả nước.

3Dentsu

Dentsu Việt Nam là một trong những công ty truyền thống quảng cáo lớn nhất nước ta, với số vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Dentsu được thành lập vào năm 2003, chỉ sau hơn 10 năm phát triển Dentsu đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam, trở thành đối tác của những tập đoàn lớn như Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác. Với đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo truyền thống Dentsu làm hài lòng khách hàng từ Tư vấn nhãn hàng, lên Ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo.

4XPR

XPR là một trong những công ty truyền thống lớn nhất nước ta chuyên cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ hậu kỳ các chương trình truyền hình; Kích hoạt thương hiệu; Sản xuất phim quảng cáo; Tổ chức sự kiệnTruyền thông báo chí; Truyền thông số; Xây dựng thương hiệu. Đây là công ty quảng cáo được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

5Omnicom

Được thành lập năm 1986 Omnicom là tập đoàn truyền thông lớn nhất tại Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR… Hiện công ty đặt trụ sở ở hơn 80 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Omnicom đến Việt Nam năm 2009, dù mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam tuy nhiên Omnicom lại được nhiều doanh nghiệp săn đón, lựa chọn để hợp tác.Những nhãn hàng lớn tại Việt Nam đã từng hợp tác thành công với Omnicom bao gồm: Biere Larue, Vinamilk, HT mobile, Adidas, MTV, Tiger Palm…

6Interpublic

Interpublic cũng là một trong những tập đoàn truyền thông lớn trên thế giới với tuổi đời hơn 100 năm. Khi đến Việt Nam Interpublic cũng khẳng định của vị trí của mình trong ngành truyền thông và trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Chivas Regal, Omo, Clear… Tại Việt Nam, Interpublic được thành lập gồm 4 công ty con, bao gồm: Draftfcb, Initiative, Lowe, UM.

7Daiko Việt Nam

Daiko Việt Nam là công ty con của Daiko Nhật Bản, một trong những công ty truyền thống lớn nhất Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Daiko là quảng cáo trên TV, tiếp thị và truyền thông. Daiko có đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình nên luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

8Saatchi & Saatchi

Saatchi & Saatchi là một trong những công ty truyền thông lớn nhất thế giới, phủ sóng tại 84 quốc gia với hơn 7000 nhân viên. Hiện nay công ty có trụ sở đặt tại New York. Saatchi & Saatchi đến Việt Nam vào năm 1995 và nhanh chóng trở thành một công ty truyền thống lớn nhất cả nước được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn hợp tác như: Toyota Motor Corp Vietnam, ANZ Bank Vietnam, Perfetti Vietnam…

9Mắt Bão Corp

Được thành lập vào năm 2002, sau gần 20 năm gây dựng và phát triển Mắt Bão Corp là một trong những công ty truyền thống hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ phát triển rất nhanh và hiệu quả. Mắt Bão hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam,…Năm 2012, Mắt Bão vinh dự được nhận bằng khen “Thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền quốc gia Việt Nam .Vn” do bộ trưởng Bộ TT – TT trao tặng và giải thưởng “Khi Tổ Quốc cần 2012” do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam trao tặng.

10Vietba Media

Vietba Media là một trong những công ty truyền thống lớn của nước ta, được thành lập vào năm 1999, Vietba cũng là đối thủ đáng gờm của các công ty truyền thống khác. Vietba hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: LOTTE Mart, Viettel, Coop Mart, DAF, P&G, Vifon Acecook, Unilever, Mobifone, Vinaphone, v.v…Đồng thời, công ty còn độc quyền khai thác quảng cáo trên các báo lớn hàng đầu tại Việt Nam: Công an Tp. HCM (2004), ANTG (2007), Tạp chí Golf Việt Nam (2013).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *