TOP 10 Công Ty Xi Măng Lớn Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Xi Măng Lớn Nhất Việt Nam

31/05/2021

Xây dựng là nhu cầu cơ bản và không thể thiếu của con người trong giai đoạn hiện nay. Dù là gia đình hay doanh nghiệp khi có nhu cầu xây dựng bất kỳ một công trình nào đó thì chúng ta không thể nào không quan tâm đến nguyên liệu xây dựng và phần nguyên liệu không thể thiếu đó chính là xi măng. Chính vì xi măng đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng mà hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất xi măng tại Việt Nam, khiến cho khách hàng đau đầu trong khi lựa chọn. Hôm nay TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công công ty xi măng lớn nhất Việt Nam để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

1Tổng Công Ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM)

Công ty VICEM tiền thân là Liên hiệp các Xí nghiệp Xi măng được thành lập ngày 01/10/1979. Đây là công ty xi măng lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 40 năm gây dựng và phát triển, hiện nay công ty là một trong những cái tên lớn chuyên cung cấp xi măng trên thị trường toàn quốc. Sản phẩm xi măng của công ty đa dạng với nhiều chủng loại như PCB 30, PCB 40. Cùng với sự phát triển của công nghệ công ty cũng rang bị những thiết bị hiện đại, tối tân nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

2Công ty Cổ phần xi măng VICEM Hoàng Mai

Công ty Cổ phần xi măng VICEM Hoàng Mai là đơn vị thành viên của tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Vicem Hoàng Mai được thành lập năm 1995, hơn 20 năm gây dựng và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 1,4 triệu tấn xi măng. Công ty hiện nay có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao cùng tình thần trách nhiệm cao trong công việc. Công ty đã có rất nhiều sản phẩm xi măng đa dạng phù hợp với từng vùng miền với những miền khí hậu khác nhau.

3Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Là một trong những công ty sản xuất xi măng hàng đầu của nước ta hiện nay. Mỗi năm Công ty Bút Sơn cho ra đời khoảng 1.6 triệu tấn xi măng. Công ty Bút Sơn hiện nay được trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty xuất ra thị trường hàng loạt những sản phẩm như: xi măng pooc lăng PC40, xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30,… Công ty Bút Sơn luôn cố gắng phát triển, xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường với mong muốn tại được uy tín trước mọi khách hàng.

4Công ty CP VICEM Hà Tiên

Hà Tiên là công ty xi măng khá nổi tiếng và lâu đời ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1964, là một trong những thương hiệu xi măng số 1 trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm Hà Tiên sản xuất ra thị trường 7,3 triệu tấn xi măng với 2 nhà máy. Công ty đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn TCVN 6260:2009. Hà Tiên được trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Từ đó các sản phẩm xi măng được xuất ra đều đạt chất lượng cao, đảm bảo độ vững chắc cho các công trình xây dựng.

5Công ty TNHH Bảo Chứng

Đây là công ty thành viên của HẢI VÂN GROUP, là một trong những công ty sản xuất xi măng lớn của nước ta và lớn nhất khu vực miền Đông Nam Bộ và miền Tây. Mỗi năm Bảo Chứng cho sản xuất khoảng 720.000 tấn xi măng. Hiện nay công ty sản xuất các loại xi măng như: xi măng xá, xi măng xây tô,… Với những trang thiết bị hiện đại, hàng năm công ty đã đưa ra thị trường hơn 720.000 tấn xi măng các loại. Công ty đã có rất nhiều thương hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường.

6Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân được thành lập vào năm 1994 tại Quảng Nam, là một trong những công ty xi măng lớn tại nước ta. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 500.000 tấn xi măng. Công ty được trang bị máy móc hiện đại, các quy trình sản xuất chặt chẽ, thân thiện với môi trường. Mọi nhân lực từ cán bộ đến kỹ sư đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tậm tâm, tận lực làm việc.

7Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty xi măng Bỉm Sơn được bộ xây dựng ra quyết định thành lập năm 1993 tiền thân là xí nghiệp xi măng Bỉm Sơn. Chức năng chính là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, clinker và các loại nguyện liệu xây dựng khác. Bỉm Sơn là một trong những công ty xi măng nổi tiếng trên thị trường với nhãn hiệu Con Voi và sản phẩm của Bỉm Sơn hiện có mặt trên toàn quốc. Với sự phát triển vượt bậc, công ty đã nhận được rất nhiều danh hiệu lới như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc lập hạng 3,…

8Công ty CP xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng Thái Bình được thành lập năm 1979, là một trong những công ty xi măng lớn của nước ta, xi măng Thái Bình dẫn đầu cả nước trong sản xuất và kinh doanh xi măng trắng. Mỗi năm công ty sản xuất hơn 60.000 tấn xi măng. Công ty luôn luôn cố gắng phát triển không chỉ có xi măng còn có thêm những sản phẩm xây dựng như sơn, gạch, bột trét tường,…

9Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Công ty Cẩm Phả là đơn vị sản xuất xi măng nổi tiếng ở nước ta, có nhà máy đặt tại tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay công ty có hơn 100 nhà phân phối trên thị trường, trở thành một trong những công ty xi măng lớn trong nước. Công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng hóa với nhiều mức giá cả khác nhau vô cùng hợp lý.

10Công Ty TNHH Ngọc Linh

Ngọc Linh là công ty được thành lập vào năm 2005, tuy là công ty xi măng mới thành lập nhưng hiện là thương hiệu xi măng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ hoạt động trong nước công ty còn mở rộng kinh doanh với đối tác nước ngoài. Công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm xây dựng tốt nhất, luôn đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Không chỉ kinh doanh xi măng, công ty còn sản xuất thêm những sản phẩm phục vụ cho xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *