TOP 10 Công Ty Xuất Khẩu Hạt Điều Lớn Nhất Việt Nam

TOP 10 Công Ty Xuất Khẩu Hạt Điều Lớn Nhất Việt Nam

19/12/2021

Hạt điều là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe mọi người. Nhờ vào khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa rất thích hợp cho loại cây trồng này phát triển nên Việt Nam luôn được xem là một trong những nước sản xuất hạt điều lớn nhất trên thế giới.

Chính những giá trị to lớn từ hạt điều đem lại nên nhu cầu sử dụng của nó ngày càng tăng cao. Vì thế, các công ty chế biến, xuất khẩu hạt điều ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người dùng đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng. Vậy những công ty nào ở nước ta sản xuất hạt điều lớn nhất và chất lượng nhất? Hãy cùng TOP10AZ theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về TOP 10 công ty xuất khẩu hạt điều lớn nhất Việt Nam nhé!

1Công ty cổ phần hạt điều Hải Bình Gia Lai

Từ khi thành lập đến bây giờ công ty luôn là đơn vị thu mua hạt điều thô truyền thống. Sau đó, bằng những nỗ lực và cố gắng làm việc hết sức mình, công ty cổ phần hạt điều Hải Bình Gia Lai đã chính thức xây dựng nhà máy đưa vào hoạt động với dây chuyền công nghệ hiện đại để chế biến hạt điều rang củi an toàn, sạch đến với thực khách.

Chính vì thế, công ty còn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa hạt điều từ vùng nguyên liệu Gia Lai ra thị trường trong nước và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Nhờ có nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương phát triển dồi dào, cũng vì thế mà Công ty sản xuất hạt điều Hải Bình Gia Lai đã có thể đầu tư xây dựng cho các nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ năm 2014.

Công ty sử dụng sản phẩm hạt điều thô để có thể tạo ra các sản phẩm hạt điều rang muối theo công thức đặc biệt được mọi khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng là đặc sản của Công ty cổ phần hạt điều Hải Bình Gia Lai.

2Công ty TNHH MTV Chế biến hạt điều Mỹ Việt

Công ty TNHH MTV Chế biến hạt điều Mỹ Việt được thành lập vào năm 2008,lúc này là thời điểm thị trường hạt điều trong nước đang còn khá mới mẻ với mọi người dân. Nhưng sau đó, với sứ mệnh là nước xuất khẩu hạt điều hàng đầu trong cả nước, hiện nay công ty vẫn đi vào hoạt động và đã phát triển rất mạnh mẽ.

Công ty được Công ty hạt điều Mỹ Việt đầu tư, được ứng dụng công nghệ và kỹ thuật 100% của Mỹ công ty đã ứng dụng những thứ này vào việc sản xuất hạt điều theo tiêu chuẩn của quốc tế. Với mục đích và định hướng chính là có thể phát triển lâu dài và có thể đưa sản phẩm hạt điều xuất khẩu đi nhiều nơi trên tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là đất nước Mỹ. Hạt điều thô được tuyển chọn và chế biến theo công thức gia vị riêng mà chỉ công ty biết được, những công ty vẫn có thể đảm bảo được hương thơm và chất béo tự nhiên của nó.

3Công ty TNHH Thảo Nguyên

Với tâm huyết và khát vọng mạnh mẽ của Công ty TNHH Thảo Nguyên đưa ra nông sản hạt điều của Việt Nam đã trở nên được nhiều người biết đến. Mọi khâu kỹ thuật của quá trình sản xuất hạt điều, từ việc đó công ty có thể lựa chọn các nguyên liệu kỹ lưỡng hơn cho đến các sản phẩm cuối cùng, đều được công ty giám sát và kiểm soát liên tục.

Công ty xuất khẩu hạt điều Thảo Nguyên luôn tìm ra những cách mới để có thể phân biệt được các loại sản phẩm của mình với tất cả các đối thủ cạnh tranh. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Thảo Nguyên luôn tập trung rõ ràng vào mục tiêu phát triển “Ổn định – Tăng trưởng – Bền vững”. Công ty luôn không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

4Hạt điều VinaNuts

Hạt điều VinaNuts là một trong những công ty chế biến hạt điều chuyên sản xuất, chế biến và xuất khẩu cho các mặt sản phẩm từ hạt điều. VinaNuts không sử dụng các loại dầu chiên, chất bảo quản hay các chất độc hại trong sản xuất và chế biến hạt điều, như mọi trường hợp của hầu hết các công ty khác, có rất nhiều công ty không chú trọng vào sự an toàn của khách hàng.

Khi khách hàng mua hạt điều ở chính công ty xuất khẩu hạt điều VinaNuts công ty sẽ cam kết và đảm bảo hạt điều luôn thơm ngon, chất lượng cao, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, khả năng sử dụng và gia tăng cho người thân, gia đình trong các dịp lễ, tết.

5Công ty cổ phần Hanfimex Việt Nam

Công ty cổ phần Hanfimex Việt Nam đã mang trong mình với hơn 30 năm hoạt động trong công việc sản xuất hạt điều, Hanfimex Việt Nam đang là một trong số công ty xuất khẩu hạt điều nằm trong top những công ty sản xuất hạt điều lớn nhất nước với sản lượng xuất ra các thị trường Liên minh Châu u, Trung Đông, Mỹ và các nước Châu Á…

Với thâm niên hoạt động của công ty trên các thị trường xuất khẩu nông sản, Hanfimex đã có thể tự tay xây dựng được cho mình một mạng lưới các đối lớn mạnh tác tiềm năng với sự kết nối hợp tác lâu bền của các công ty khác trong những năm vừa qua. Hiện nay, công ty đang có trong mình nhiều nhà máy sản xuất lớn nhỏ được đặt ra tại cả hai miền Nam Bắc.

6Doanh nghiệp TNHH Hồng Lợi Thịnh

Doanh nghiệp TNHH Hồng Lợi Thịnh được xem là một trong số công ty xuất khẩu hạt điều uy tín tại Việt Nam với nhiều loại hạt điều có chất lượng cao như hạt điều rang với tỏi ớt, hạt điều rang muối, hạt điều tẩm mật ong, hạt điều tươi sống, điều chiên,…

Với phương châm là “an toàn – uy tín – chất lượng” dành cho mọi khách hàng, công ty TNHH Hồng Lợi Thịnh đã luôn không ngừng phấn đấu và cố gắng để có thể đem tới những sản phẩm bổ dưỡng, tối ưu cho các vị khách hàng để tạo nên một niềm tin cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với mặt hàng của doanh nghiệp.

7Công ty TNHH Thực phẩm Long Sơn

Kể từ khi Công ty TNHH Thực phẩm Long Sơn thành lập cho đến nay, công ty đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất hạt điều không thể thiếu tại Việt Nam cũng được xem là công ty hạt điều lớn nhất nhì hiện nay.
Nhìn thấy được thị trường hiện tại của thế giới là ưa chuộng các sản phẩm hạt điều được trồng tại chính Việt Nam.

Công ty xuất khẩu hạt điều Long Sơn đã tiếp nhận được điều đó và chuyển giao những công nghệ sản xuất mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào trong tất cả các quy trình sản xuất của hạt điều của công ty từ các bước đơn giản như chọn chọn nguyên liệu cho đến đóng gói sản phẩm, đều được công ty xem xét kỹ lưỡng và luôn đảm bảo được mọi tiêu chuẩn quốc tế.

8Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1

Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1 đã sử dụng công nghệ để có thể sử dụng hệ thống các nhà máy chế biến hạt điều thuộc Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1 đều được ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất của công ty hiện nay. Nhằm có thể đảm bảo được chất lượng vốn có của sản phẩm tạo ra để nhằm đạt những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế. Nhà sản xuất cũng đã rất chú trọng vào các hình thức của sản phẩm.

Với cách đóng gói của công ty theo nhiều trọng lượng khác nhau đã giúp cho khách hàng có thể tự do lựa chọn những sản phẩm theo sở thích và nhu cầu dùng của mình. Trong suốt thời gian hoạt động qua, Công ty Hoàng Sơn luôn không ngừng cố gắng để cải thiện bản thân mình để có thể dẫn đầu trong top những công ty có kim ngạch xuất khẩu hạt điều cao trong cả nước.

9Công ty xuất khẩu hạt điều​ Duy Linh

Công ty xuất khẩu hạt điều Duy Linh là một trong các công ty xuất khẩu hạt điều lớn nhất Việt Nam và cũng là công ty được nhiều nhà doanh nghiệp biết đến. Công ty chuyên cung cấp các loại hạt điều tươi sạch và qua chế biến tinh vi để chế biến ra các loại hạt điều nổi tiếng như: hạt điều rang muối, hạt điều nhà lê, hạt điều ở công ty luôn được đảm bảo vệ sinh không gây hại thức ăn.

Ngoài ra, công ty còn được biết đến là một trong những công ty cung cấp hạt điều tươi sạch không mang lại các loại độc tố gây hại cho các khách hàng khi mua hàng của công ty. Với cách làm việc nhiệt huyết như thế này tin rằng trong khoảng thời gian sau này công ty sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ.

10Xưởng sản xuất hạt điều Phú Quang

Công ty xuất khẩu hạt điều rang muối Phú Quang luôn được xem là một trong những công ty được nhiều người xem là công ty sản xuất hạt điều uy tín nhất, từ lúc mới được xây dựng từ năm 2006 đến hiện nay công ty vẫn còn tiếp tục sản xuất và chế biến các loại hạt điều đảm bảo được sự an toàn cho tất cả các vị khách muốn mua hàng tại công ty.

Tại đây, trọng điểm tích tụ của công ty là sơ chế các loại hạt điều thô và cũng như sản xuất hạt điều nhân trắng. Công ty có ưu thế mạnh là sản xuất ra loại hạt điều rang muối với cách riêng biệt của chĩnh công ty. Chính vì vậy hạt điều được công ty sản xuất luôn mang đến được hương vị thơm ngon và tạo nên điểm đặc biệt của hạt điều Bình Phước.

Trên đây là tất cả thông tin về TOP 10 công ty xuất khẩu hạt điều lớn nhất Việt Nam mà TOP10AZ đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn, tin dùng những sản phẩm từ những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đừng quên theo dõi top10az.com để nhận được nhiều bài viết hay và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *