TOP 10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất

TOP 10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất

08/07/2021

Mỗi người sinh ra sẽ có một chỉ số IQ nhất định, chỉ số IQ đó cao hay thấp thể hiện được trí thông minh mà người đó đang sở hữu. Vậy thì trong số 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Chỉ số IQ của ai cao nhất. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về TOP 10 cung hoàng đạo thông minh nhất, để xem mình có nằm trong top đó không nhé!

1Cung Song Tử (Gemini)

Cung Song Tử dành cho những người sinh từ ngày 21/5-20/6, những người thuộc cung Song Tử sở hữu chỉ số IQ là 130. Những người thuộc cung nay thường rất thông minh, tài trí, quyết đoán, họ luôn hứng thú với những điều mới mẻ và thích khám phá chúng. Vì có tư chất thông minh nên cung Song Tử rất hiểu suy nghĩ của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Người ta cho rằng người thuộc Cung Song Tử có 2 bộ não, bộ não thông minh dành cho công việc và bộ não tình cảm để hiểu tâm tư và giúp đỡ người khác.

2Cung Nhân Mã (Sagittarius)

Cung Nhân Mã dành cho những người sinh từ ngày 22/11-21/12, những người thuộc cung Nhân Mã sở hữu IQ là 125. Những người thuộc Cung Nhân Mã thường có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, nhất là trên phương diện học tập. Họ luôn có mục tiêu phấn đấu của riêng mình và biết cách thực hiện để đạt mục tiêu đó. Họ là người nhanh nhẹn vì thế luôn biết nắm bắt cơ hội để đạt mục tiêu, nâng cao địa vị xã hội.

3Cung Bò Cạp – Thần Nông (Scorpio)

Cung Bò Cạp – Thần Nông dành cho những người sinh từ ngày 23/10-21/11, họ có chỉ số IQ là 120. Nhưng người thuộc Cung này thường có trí thông minh hơn người. Tuy vậy họ cũng là người khá mưu mô, xảo quyệt nếu nên trí thông minh không được sử dụng đúng mục đích thì có thể gây hoạ cho người khác, bởi vậy bạn cũng nên cẩn thận với những người thuộc Cung này.

4Cung Kim Ngưu (Taurus)

Cung Kim Ngưu dành cho những người sinh từ 20/4-20/5, với chỉ số IQ 110, họ được xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo thông minh nhất. Những người thuộc Cung này họ khá thông minh biết phân biệt tốt xấu. Họ thường có tính đề phòng cảnh giác rất cao đối với những người mới gặp lần đầu. Chỉ khi xác định được đối phương không phải là người xấu họ mới yên tâm trò chuyện.

5Cung xử nữ (Vrigo)

Cung xử nữ dành cho những người sinh từ ngày 23/8-22/9, họ sở hữu chỉ số IQ là 105. Họ thường sở hữu một cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ điều gì họ đều suy xét kỹ càng, tỉ mỉ để không phạm phải bất cứ sai lầm nào chỉnh vì thế họ thường hành động khá chậm, trái ngược với trí óc nhanh nhẹn đang sở hữu.

6Cung Ma Kết (Capricorn)

Cung Ma kết dành cho những người sinh từ ngày 22/12-19/01, họ sở hữu chỉ số IQ là 103. Những người thuộc Cung Ma Kết thường bảo thủ, gia trưởng nhưng lại biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên làm và không nên làm. Vì bảo thủ nên những người thuộc cung này không được nhiều người yêu mến. nếu khôn khéo và hoà đồng hơn cộng phải trí thông minh sẵn có thì có thể bạn sẽ lấy được thiện cảm của nhiều người hơn đấy.

7Cung Bảo Bình (Aquarius)

Cung Bảo Bình dành cho những người sinh từ ngày 20/01 – 18/02, với chỉ số IQ là 102. Những người thuộc cung Bảo Bình thường cố chấp hay áp đặt cho người khác, dùng thái độ bàng quan với mọi người. Nhưng họ lại không biết rằng thông minh hay không là do bạn quyết định, còn có được người khác công nhận hay không thì lại là một chuyện khác.

8Cung Sư Tử (Leo)

Cung Sư Tử dành cho những người sinh từ ngày 23/7-22/8, họ sở hữu chỉ số IQ là 100. Những người thuộc cung Sư Tử thường có tính tự cao tự đại, họ không bao giờ nghe lời khuyên bảo từ người khác và cũng không dễ dàng tha thứ cho người khác. Họ được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi nhưng lại không cho họ cách suy nghĩ thấu đáo, tỉ mỉ.

9Cung Thiên Bình (Libra)

Cung Thiên Bình dành cho những người sinh từ ngày 23/9-22/10, họ sở hữu chỉ số IQ là 95. Những người thuộc Cung Thiên Bình thường có chỉ số thông minh khá cao tuy nhiên nhược điểm của họ là thiếu quyết đoán nên không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Ngoài ra, người thuộc cung này thường khá lười, không chịu phấn đấu nên họ không phát huy hết trí thông minh vốn có của mình được.

10Cung Cự Giải (Cancer)

Xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng là cung Cự Giải, dành cho những người sinh từ ngày 22/6-22/7, với chỉ số IQ là 90. Tuy không được thông minh như những cung khác nhưng bù lại người thuộc Cung Cự Giải lại rất nhạy bén, có trí tượng tưởng, sáng tạo phong phú. Vì thế họ hay nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người và xây dựng được mối quan hệ bền chặt với những người xung quanh.
cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *