TOP 10 Điểm Nổi Bật Trên Iphone 13 Series

TOP 10 Điểm Nổi Bật Trên Iphone 13 Series

27/09/2021

Vừa qua Apple đã chính thức giới thiệu dòng iPhone được mong chờ nhất năm 2021, iPhone 13 Series. Ngay sau khi ra mắt, iphone 13 series đã làm cho người yêu công nghệ vô cùng phấn kích với nhiều tính năng vượt trội và thú vị. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm này thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về TOP 10 điểm nổi bật trên iPhone 13 series ngay sau đây nhé!

1Tai thỏ trên iPhone 13 series sẽ nhỏ hơn

Trước khi chiếc iphone 13 ra mắt, nhiều nguồn tin cho rằng tai thỏ của chiếc iphone này nhỏ hơn và sự thật đúng là như vậy. Nhờ thiết kế tai thỏ bé hơn mà diện tích hiển thị mặt trước của iphone 13 cũng tăng lên đáng kể. Đây là một điểm nổi bật trong thiết kế của iphone 13 khiến cho cộng đồng công nghệ cực kỳ phấn kích.

2Hệ thống camera kép tiên tiến nhất trên iPhone

iPhone 13 series có bước nhảy vọt về thiết kế máy ảnh, người dùng sẽ có những bức ảnh và video tuyệt đẹp nhờ những tiến bộ về phần cứng và tính toán chụp ảnh.2 camera sau của iphone được bố cục đặt chéo nhau thay vì thẳng hàng như trên iphone 12. Có thể đây sẽ là xu hướng thiết kế cụm camera trong thời gian tới.

3Màn hình 120Hz

Trong khi chiếc iPhone 13 thường có màn hình với tần số quét là 60Hz thì chiếc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình với tần số quét 120Hz. Apple đã tạo nên sự phân cấp rõ ràng đối với iphone thường và iphone Pro, có thể nhiều người nói Apple ki bo nhưng có lẽ đây là chiến lược kinh doanh của họ.

4Pin của iPhone 13 lớn hơn

iPhone 13 mang đến một lượng pin đáng kinh ngạc cho một ngày dài. So với iphone 12 thì iphone 13 sẽ cung cấp pin nhiều hơn 2 giờ rưỡi trong một ngày và iphone 13 mini cung cấp pin nhiều hơn 1 giờ rưỡi trong một ngày so với iphone 12 mini. Đặc biệt, chiếc iPhone 13 Pro Max sẽ mang đến cho bạn viên pin trâu nhất từ trước đến thể giờ.

5Màu sắc

Điểm nổi bật về màu sắc của chiếc iphone 13 là sẽ có thêm một màu hồng, cho những người yêu thích sự nữ tính. Tuy nhiên, với dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lại không có thêm bất kỳ màu sắc mới nào được ra mắt.

6Mức giá của iPhone 13

Mức giá của iphone 13 có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm. Theo một vài thông tin rò rỉ thì chiếc iphone 13 có giá dự kiến khoảng 24.990.000đ, iphone 13 mini có giá dự kiến khoảng 21.990.000đ. Trong khi đó iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có giá dự kiến lần lượt là 29.990.000đ và 34.990.000đ.

7A15 Bionic: Động cơ của iPhone 13

Dòng sản phẩm iPhone 13 sử dụng động cơ A15 Bionic nhanh hơn nhiều so với đối thủ, điều này mang lại hiệu suất cao hơn và hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn, khiến mọi thứ trở nên trôi chảy hơn. Với việc sử dụng công nghệ 5 nanomet và có gần 15 tỷ bóng bán dẫn để giải quyết các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm các tính năng chụp ảnh tính toán mới nhất.

8Trải nghiệm 5G ở nhiều nơi hơn

Nhiều quốc gia trên thế giới đã chuyển sang 5G và iphone 13 cũng nhanh chóng nắm bắt điều đó. Với sản phẩm mới này của Apple bạn có thể trải nghiệm 5G tiên tiến, thay đổi cách người dùng kết nối, chia sẻ và thưởng thức nội dung.

9Có iOS 15

iOS 15 sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm iPhone với những cách mới để duy trì kết nối và các tính năng mạnh mẽ giúp người dùng tập trung, khám phá và làm được nhiều việc hơn với trí thông minh trên thiết bị. Các cuộc gọi Facetime sẽ được diễn ra tự nhiên hơn với âm thanh không gian và chế độ Chân dung mới, các tính năng Focus mới giúp người dùng giảm bớt sự phân tâm hơn.

10Chụp thiên hà với iPhone 13

Apple luôn cố gắng cải thiện chất lượng chụp ảnh qua từng đời iphone, nổi bật trong đó phải kể đến máy quét LiDAR. Với iphone 13 bổ sung thêm cải tiến ProRes và chế độ chân dung cho video. Ngoài ra, có một tính năng nổi bật đáng mong đợi là bạn có thể chụp hình ảnh thiên văn trên iphone 13. Khi người dùng iphone 13 hướng ống kính lên bầu trời, máy sẽ tự chỉnh độ phơi sáng của máy ảnh và bạn có thể chụp những bức ảnh xịn đét về đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *