TOP 10 Du Thuyền Đắt Nhất Thế Giới

TOP 10 Du Thuyền Đắt Nhất Thế Giới

26/05/2021

Đối với những tỷ phủ họ thường có những thú vui xa xỉ mà không phải người bình thường cũng có thể với tới. Trong đó phải kể đến việc tậu những tài sản đắt đỏ như biệt thự, trực thăng, xe hơi…Và trong đó không thể không kể đến du thuyền. Bạn có từng biết đến những chiếc du thuyền đắt đỏ trên thế giới hay biết nó thuộc sở hữu của ai không, nếu chưa thì hãy cũng TOP10AZ tìm hiểu về top 10 chiếc du thuyền đắt đỏ nhất thế giới nhé.

1Al Mirqab

Al Mirqab thuộc sở hữu của cựu thủ tướng Qatar, nó có giá 250 triệu USD được hoàn thành vào năm 2008. Con thuyền dài 133m
có thể đón 24 khách với 12 phòng ngủ hạng sang. Al Mirqab cũng được trang bị một phòng chiếu phim, một bể bơi, bãi đáp trực thăng và phòng dành cho 55 thủy thủ đoàn.

TopAZ

2Pelorus

Pelorus là du thuyền đắt đỏ được đặt hàng bởi doanh nhân Ả Rập, sau nhiều lần mua đi bán lại, hiện du thuyền này thuộc sở hữu của David Geffen – ông trùm điện ảnh tại Hollywood , giá trị của nó là 300 triệu USD. Du thuyền này có chiều dài 115m, với hai sân đỗ trực thăng và một gara chứa đầy đồ chơi cho giới tỷ phú.

3Eclipse

Eclipse được tỷ phú người Nga Roman Abramovich mua với giá 1 tỷ USD vào năm 2010, hiện đang giữ kỷ lục là chiếc du thuyền dài nhất thế giới với 536 ft. Du thuyền này có 2 sân đáp trực thăng, một sàn nhảy, một rạp chiếu phim, salon tóc, và một nhà hàng. Eclipse cũng được đồn đoán là sở hữu một hệ thống phòng thủ bằng đèn laser để chống lại các paparazzi nếu họ cố gắng tiếp cận và chụp ảnh những khách mời nổi tiếng của ông chủ câu lạc bộ Chelsea.

4Al Said - giá 300 triệu USD

Al Said có giá 300 triệu USD thuộc sở hữu của Qaboos bin Said Al Said, tỷ phú của Vương quốc Oman. Với chiều dài 155m, du thuyền này đủ sức chứa 70 khách và đoàn thủy thủ 154 người. Nó có một sân đỗ trực thăng, thang máy, và phòng hòa nhạc với 50 người.

5Dubai - giá 300 triệu USD

Dubai là du thuyền có giá 300 triệu USD thuộc sở hữu của doanh nhân Sheikh Mohammed Rashid al-Maktoum. Với chiều dài 162m, du thuyền này có thể chưa 115 người, với thiết kế 7 tầng, một bề bơi, một sân bóng quần, một bãi đáp trực thăng và thậm chí là một chiếc tàu ngầm nhỏ.

6Radiant - giá 320 triệu USD

Radiant có giá 320 triệu USD thuộc sở hữu của tỷ phú xe hơi Abdulla Al Futtaim của UAE. Du thuyền này dài gần 100m và có thể dùng để chiến đấu khi nó được trang bị một số vũ khí như súng, vòi rồng phun nước. Thậm chí, dưới khoang thuyền còn được thiết kế một xuồng cao tốc, phòng khi gặp sự cố. Về tiện nghi, Radiant có một bể sục, một gara và đủ chỗ cho 20 khách lưu trú.

7Serene - giá 330 triệu USD

Serene là du thuyền có giá 330 triệu USD thuộc sở hữu của ông trùm người Nga Yuri Scheffler. Với chiều dài hơn 120m, du thuyền gồm 7 tầng được trang bị bể bơi trong nhà và ngoài trời, 12 phòng khách và có hệ thống đèn neon chiếu sáng dọc thân vào ban đêm.

8A - giá 390 triệu USD

Chiếc du thuyền này có giá 390 triệu USD thuộc sở hữu của nhà tài phiệt người Nga Andrey Melnichenko. Du thuyền này được trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại và tiện nghi. Trong đó, giá của một chiếc vòi tắm lên tới 40.000 USD, lan can cầu thang giá 60.000 USD và một chiếc giường xoay, có thể giúp chủ nhân ngắm cảnh mặt trời mọc và lặn mỗi ngày.

9Topaz

Topaz có giá 520 triệu USD thuộc sở hữu của Mansour Bin Zayed Al Nahyan, Phó thủ tướng UAE. Ra đời vào năm 2012, du thuyền này có chiều dài 147m, có bể sục, một bãi đổ trực thăng, một phòng tập thể hình và một phòng chiếu phim.

10Azzam - giá 600 triệu USD

Azzam là chiếc Du thuyền có giá 600 USD thuộc sở hữu ông Sheikh Khalifa bin Zayed al-Nahyan, Thủ tướng đương nhiệm của UAE. Đây là một trong những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới, với chiều dài lên tới 590ft. Hãng tàu Lurssen của Pháp đã phải mất tới 4 năm để hoàn thiện Azzam, bởi con thuyền có tới 50 phòng riêng siêu sang. Theo Wealth-X, Azzam có giá tới 627 triệu USD, nhưng chừng đó cũng chỉ bằng 3,5% tổng tài sản của Sheikh Khalif, bởi vị này đang sở hữu gia tài hơn 18 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *