TOP 10 Fandom Bị Ghét Nhất Thế Giới

TOP 10 Fandom Bị Ghét Nhất Thế Giới

03/09/2021

Fandom được hiểu theo nghĩa đơn giản là một nhóm hay cộng đồng người có chung sở thích, đam mê và muốn chia sẻ với nhau. Trong làng giải trí việc hình thành các fandom đã mang đến nhiều lợi ích cho idol của mình tuy nhiên vì có quá đông thành viên nên ngoài những fan chân chính thì trong fandom cũng sẽ tồn tại những fan cuồng, hành xử kém văn minh…khiến cho một số fandom vô tình bị ghét. Hãy cùng TOP10 AZ tìm hiểu TOP 10 fandom bị ghét nhất Thế giới nhé!

1Army - BTS

Army của BTS là một trong những fandom lớn nhất thế giới, xét về thành công toàn cầu to lớn mà nhóm nhạc K-pop đã có trong những năm qua. Đây từng là một fandom điển hình của Kpop. Tuy nhiên, ngày nay họ trở thành một trong những fandom bị ghét nhất vì cách họ đối xử với những người không liên kết với họ và các nhóm nhạc K-pop khác. Họ công khai đả kích bất cứ ai không thích hoặc chỉ trích BTS. Một số thậm chí còn đi xa hơn và gửi những lời lăng mạ và đe dọa đến những cá nhân cụ thể. Họ giỏi tập hợp một đám đông và chống lại một người, quấy rối họ đến cùng.

2EXO – L

EXO-L được xem là fandom tệ nhất trong ngành giải trí xứ Kim Chi. Mặc dù fandom của EXO là một trong những fandom nổi tiếng và có số lượng thành viên đông đảo và họ cũng làm được nhiều việc cho thần tượng của mình tuy nhiên trong mắt Netizen thì fandom của EXO rất tệ. Họ không được đánh giá cao vì thường xuyên chửi bới các nghệ sĩ khác, để lại bình luận ác ý, có hành động bạo lực hay vấn nạn sasaeng,….

3Sone – SNSD

Sở hữu lượng fandom đông đảo, SNSD là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Hàn Quốc tuy vậy fandom của các cô nàng lại không được đánh giá cao. Vì thường xuyên gây hấn với các fandom khác hay vướng vào những tranh cãi nghiêm trọng trên Internet mà fandom của SNSD cũng gây được thiện cảm trong mắt các Netizen.

4Wannabe - Wanna One

Wannabe là tên fandom của nhóm nhạc Wanna One, một nhóm nhạc nam Hàn Quốc ra mắt cách đây không lâu. Tuy không phải là tất cả những có một số thành phần trong Wannabe thường xuyên công kích, xỉ vả và cử xử kiểu trẻ trâu trên mạng xã hội khiến cộng đồng fandom của họ bị vạ lây. Chính vì vậy, họ cũng trở thành một trong số fandom bị ghét nhất.

5Thrice - TWICE

Thrice tự nhận là anti fandom của nhóm Twice, một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc. Nhóm Twice ra mắt vào năm 2015, sau nhiều năm hoạt động nhóm cũng đã đạt nhiều thành tích cùng chuỗi hit khủng. Trong khi fandom của nhóm có tên là Once đang trong quá trình phát triển thì anti fandom của nhóm cũng ra đời. Thrice là tập hợp những người không ưa Twice, họ thường xuyên bình luận không hay trên các hình ảnh, video và tin tức của nhóm này. Họ thậm chí tổ chức cuộc thi sáng tạo logo, lightsick và chọn màu đại diện cho nhóm. Đây là anti fandom chuyên công kích nhóm Twice nên họ cũng bị nhiều Netizen ghét vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp.

6VIP – BIG BANG

VIP là tên fandom của nhóm Big Bang, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Vip được biết đến là một fandom có tính giỡn nhây và không tiếc dìm hàng thần tượng của họ. Tuy nhiên, trong mắt Netizen thì họ cũng không gây được nhiều thiện cảm. Bởi vì khi khác thành viên của các nhóm nhạc khác gặp scandal họ không tiếc buông lời giễu cợt, vui mừng khi idol của người khác gặp hoạ và đay nghiến, chửi rủa những người khác khi họ ghét bỏ idol của mình.

7IKONIC – IKON

IKONIC là fandom của nhóm nhạc IKON, gồm 7 chàng trai. Fandom này khá hiếu chiến và thích khoe mẽ. Mặc dù các Idol của mình chưa có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí nhưng họ đã đi rêu rao khắp nơi fandom của mình là số 1. Có nhiều lần bị hớ hênh vì khoe khoang quá đà nhưng xem ra họ vẫn chưa rút kinh nghiệm.

8Swifties -Talyor Swift

Taylor Swift là một ca sỹ nổi tiếng thế giới và đương nhiên cô ấy cô một lượng fan hâm mô hùng hậu. Fan của cô ấy không tệ, họ rất yêu thương idol của mình tuy nhiên vì quá yêu nên họ vô cùng nhạy cảm, họ không thể chịu đựng khi có những bình luận tiêu cực về idol của mình. Chẳng hạn khi Taylor Swift không được đề cử đủ giải thưởng họ sẽ bắt đầu nói xấu, phàn nàn nhiều điều…Điều này khiến cho họ là fandom tồi tệ trong mắt công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *