TOP 10 Fandom Mạnh Nhất Hàn Quốc (Kpop)

TOP 10 Fandom Mạnh Nhất Hàn Quốc (Kpop)

16/06/2021

Fandom là cụm từ quen thuộc trong giới giải trí, đối với thị trường giải trí Hàn Quốc, fandom của mỗi nghệ sỹ lại có những đặc trưng riêng biệt. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu top 10 fandom mạnh nhất Hàn Quốc để biết họ đã làm gì cho thần tượng của mình nhé!

1Army - BTS

Army là tên fandom của nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng BTS. Đây là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất hiện với lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. BTS có một lượng fan hùng hậu với khoảng 556.772 thành viên. Fandom của các chàng trai BTS còn được đánh giá của doanh số bán album của họ.

2H.O.T

H.O.T là nhóm nhạc thần tượng dẫn đầu làn sóng Hallyu, đây là một trong những nhóm nhạc đình đám và được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi. H.O.T được công chúng ưu ái gọi là nhóm nhạc quốc dân và dĩ nhiên fandom của họ cũng không phải vừa.

H.O.T có fanclub với hơn 150.000 thành viên, lượng tiêu thụ 5 album lên tới 8 – 9 triệu bản, H.O.T đã giành hơn 10 giải Daesang, tất cả đều nhờ phần lớn vào sự nỗ lực của nhóm nhạc và sự góp phần của fan hâm mộ.

3EXO-L - EXO

EXO – L là tên fandom của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc EXO. Ngay từ khi ra mắt EXO đã được lòng công chúng, sau nhiều năm ca hát với những nỗ lực không ngừng nghỉ, EXO trở thành một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông nhất. Các fandom ủng hộ thần tượng thông qua các album, kể cả nhóm nhạc hay solo của các thành viên thì đều nhận được sự ủng họ nhiệt tình từ fandom.

4Cassiopeia - DBSK

Cassiopeia tên gọi chính thức cho fandom của nhóm DBSK, một nhóm nhạc điển hình của Kpop hiện nay. DBSK được mệnh danh là ông vua Kpop, bởi những thành tích mà họ đạt được chưa có ai vượt qua được và họ cũng là nhóm nhạc sở hữu lượng fan khủng.

5Blink – Blackpink

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực ca hát được 5 năm nhưng đây là một trong những nhóm nhạc Kpop được yêu thích toàn cầu. Các MV của họ liên tục đứng trong top các bảng xếp hạng trên thế giới. Có được những thành tích đó, tất nhiên các cô nàng không thể quên ơn fandom của mình.

6V.I.P - Bing Bang

Fandom của Big Bang có tên Very Important Person (viết tắt là V.I.P), thể hiện tầm quan trọng của các V.I.P đối với Big Bang. Bing Bang được biết đến là nhóm nhạc đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng, và thiết lập nhiều kỉ lục tại Hàn Quốc. Danh tiếng của họ vang xa tại các nước Châu Á và phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản.

7E.L.F - Super Junior

E.L.F là tên fandom của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior, nó có nghĩa là Ever lasting Friend – tình bạn vĩnh cửu với màu sắc biểu tượng là màu xanh sapphire. Super Junior có số hội viên là 250.000 người và ước tính số lượng fan hoạt động thời kỳ đỉnh cao của nhóm là khoảng 600.000 người.

8Shawol - SHINee

Fanclub chính thức của SHINee tại Hàn Quốc có tên Shawol với 230.000 thành viên. Họ là một trong những nhóm nhạc sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Không chỉ được yêu mến tại đất nước Hàn Quốc mà các chàng trai của nhóm SHINee còn được chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Nhật Bản.

9Sone - SNSD

Sone là tên fandom của nhóm nhạc thần tượng SNSD. Những ngày đầu ra mắt họ không được lòng khán giả tuy nhiên với những nỗ lực và cố gắng hết mình họ đã vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ tiêu biểu của Hàn Quốc.

SNSD có lượng fan hùng hậu nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop hiện tại, hơn 284.600 người đăng ký làm thành viên của Fanclub của SNSD.

10Fangod - G.o.d

G.o.d là nhóm nhạc quốc dân của Hàn Quốc, họ sở hữu lượng fan đông đảo từ tuổi teen đến những thanh niên ngoài 20. Fandom của họ có tên là fangod. g.o.d đã giành được rất nhiều giải Daesang và gần 70% số chỗ ngồi trong Dream Concert là thuộc về fan của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *