TOP 10 hình xăm vương miện đẹp nhất cho nam giới

TOP 10 hình xăm vương miện đẹp nhất cho nam giới

25/10/2021

Hình xăm vương miện thường được liên tưởng đến sự chiến thắng và sức mạnh. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông quyền lực. Ngay này, hình xăm vương miện có nhiều biến thể, nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp cho cánh mày râu có nhiều lựa chọn khi quyết định xăm hình vương miện. Dưới đây, TOP10AZ sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 hình xăm vương miện đẹp nhất cho nam giới.

1Hình xăm Vương miện và Mỏ neo

Không cần bạn là thuỷ thủ để thấy một hình xăm mỏ neo đẹp và hấp dẫn, mỏ neo là biểu tượng phổ biến nhất mà nam giới thường lựa chọn để xăm. Ý nghĩa của mỏ neo là giữ cho con tàu không trôi đi xa, nó gắn liền với sự ổn định và kiên định. Nếu kết hợp với một chiếc vương miện quyền lực thì sẽ rất tuyệt đúng không nào!

Hình xăm vương miện mỏ neo

2Hình xăm Sư tử với Vương miện

Sư tử thường được mệnh danh là chúa sơn lâm, nó là biểu tượng của sự mạnh mẽ nên việc kết hợp vương miện và sư tử là một điều rất tuyệt vời. Vương miện tượng trưng cho sự chiến thắng , quyền lực trong khi đó sư tử tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm.

Hình xăm vương miện sư tử mạnh mẽ

3Hình xăm Vương miện nữ hoàng

Hình xăm vương miện nữ hoàng có vẻ là một sự lựa chọn nữ tính tuy vậy hay hiểu theo một nghĩa tích cực hơn. Nhiều người đàn ông lựa chọn vương miện nữ hoàng để tôn vinh người phụ nữ trong cuộc sống của họ. Hình xăm vương miện nữ hoàng sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn lựa chọn kết hợp với vương miện vua.

Hình vương miện nữ hoàng

4Hình xăm Vương miện gai

Vương miện gai là một biểu tượng trong tôn giáo. Trong thiên chúa giáo, Chúa Giê – su đã buộc phải đội chiếc mũ gai đau đớn này trước khi bị đóng đinh. Chính vì vậy, người ta cho rằng cái gai là biểu tượng cho sự hy sinh của Chúa Giê – su. Những người có xu hướng tâm linh có thể sẽ rung động với thiết kế này, kể cả để nó như một tác phẩm độc lập hay chọn khắc hoạ nó với đầu của Chúa Giêsu thì đây cũng là một hình xăm ấn tượng cho đấng mày râu.

Hình xăm vương miện gai

5Hình xăm Vương miện nhỏ

Ngay nay, nhiều người có xu hướng chọn những hình xăm nhỏ và một hình xăm vương miện nhỏ cũng là một lựa chọn không tồi cho nam giới. Với loại hình xăm này bạn có thể chọn xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể. Hơn nữa, hình xăm vương miện nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, cần ít thời gian để hoàn thành hơn.

Hình xăm vương miện nhỏ

6Hình xăm Tên và Vương miện

Khi quyết định xăm hình lên cơ thể bạn nên chọn cái gì đó nổi bật và có ý nghĩa, vì vậy một hình xăm vương miện kèm theo một cái tên là một lựa chọn không tồi. Lựa chọn một cái tên có thể là bạn đời, người thân trong gia đình hay một người mà bạn yêu thương đã qua đời cùng với hình xăm vương miện sẽ khiến bạn cảm thấy người thân đó lúc nào cũng ở cạnh bên mình và cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, yêu thương người đó dù họ bên cạnh hay đã đi xa.

Hình xăm tên và vương miện

7Hình xăm Vương miện đơn giản

Đôi khi những hình xăm đơn giản lại để lại những hiệu ứng mạnh mẽ. Đối với những người thích sự nhẹ nhàng thì một hình xăm vương miện đơn giản sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Với một hình xăm vương miện đơn giản thì hình dạng và đường nét là rất quan trọng, trong trường hợp này mực đen cổ điển sẽ phù hợp hơn là màu sắc.

Hình xăm vương miện đơn giản

8Hình xăm Vương miện Rolex

Rolex là hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, biểu tượng vương miện của công ty cũng rất được cánh mày râu tích cực lăng xê bằng hình xăm. Ý nghĩa của hình xăm vương miện Rolex là muốn nhắc nhở bạn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Với ý nghĩa đó, bạn nên xăm ở những vị trí dễ nhìn để bạn có thể nhìn thấy chúng hàng ngày.

Hình xăm vương miện Rolex

9Hình xăm Đầu lâu và Vương miện

Đầu lâu và vương miện là hai thứ có thể trái ngược với nhau nhưng nếu bạn kết hợp nó trong một hình xăm thì bạn sẽ có một hình xăm rất nghệ thuật đấy. Hình xăm này được cho là đại diện của sự may mắn và thường được ưa chuộng bởi giới cờ bạc. Vương miện đại diện cho sự quyền lực và lãnh đạo trong khi đó hộp sọ của con người được liên kết với sức mạnh, sự bảo vệ và cái chết.

Hình xăm đầu lâu và vương miện

10Hình xăm Trái tim với Vương miện

Hình xăm trái tim và vương miện sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác. Chiếc mũ đội đầu của các vị vua thường biểu thị cho quyền lực, sự chiến thắng và quý tộc nhưng nó lại mang ý nghĩa mới khi đặt lên trái tim. Hình xăm này cũng có thể bắt nguồn thì chiếc nhân Ailen Claddagh. Biểu tượng có hai bàn tay, một trái tim và một vương miện, và hướng của hình xăm là rất quan trọng; hình xăm hướng về phía cổ tay của bạn có nghĩa là bạn là hoa đã có chủ. Còn nếu ngược lại thì bạn là người độc thân.

Hình xăm trái tim với vương miện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *