TOP 10 Idol Kpop Kiếm Tiền Nhiều Nhất

TOP 10 Idol Kpop Kiếm Tiền Nhiều Nhất

01/08/2021

K-Pop là một ngành công nghiệp tỷ đô la và nhiều idol K-Pop đã kiếm được hàng triệu đô từ ngành công nghiệp này. Trong số những Idol giàu có này, có những người bắt đầu sự nghiệp khá khó khăn, ở chung ký túc xá cùng những khoản nợ của một thực tập sinh. Nhưng họ đã làm việc không ngừng trong suốt nhiều năm để kiếm được nhiều tiền và tạo cho mình một lối sống xa hoa. Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu về TOP 10 idol kpop kiếm tiền nhiều nhất hiện nay nhé!

1Choi Seung Hyun

Anh là một Rapper, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, Choi Seung Hyun là một trong ba thành viên Bigbang lọt vào danh sách. Anh ấy kiếm được 35 triệu USD nhờ từ các khoản tín dụng bài hát, xác nhận thương hiệu, quảng cáo truyền hình và sản xuất băng đĩa.

2Taeyang

Taeyang là một thành viên khác của nhóm nhạc huyền thoại Bigbang, anh là ca sĩ, nhạc sĩ, anh ấy kiếm 35 triệu USD mỗi năm. Taeyang thậm chí còn hợp tác với Fendi và cùng với G-Dragon, anh ấy được biết đến như một trong những biểu tượng thời trang của K-Pop. Taeyang sở hữu một loạt tài sản và thậm chí còn nắm giữ một số cổ phần trong công ty quản lý YG Entertainment.

3Lee Hyori

Thông qua các quảng cáo và sự chứng thực của thương hiệu, Hyori đã tạo ra một đế chế rất thành công. Có thời điểm, cô là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Fin.KL và thậm chí còn được coi là nữ thần tượng được trả lương cao nhất vào năm 2006. Giá trị tài sản ròng hiện tại của cô là 40 triệu đô la.

4IU

Là nữ thần tượng K-Pop có thu nhập cao nhất trong danh sách này, IU là idol K-pop rất được yêu mến. Dù màn ra mắt không ấn tượng nhưng IU vẫn là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất K-Pop hiện tại. Giá trị tài sản ròng 45 triệu đô la của cô đến từ sự nghiệp nghệ sĩ solo và một loạt các dự án diễn xuất thành công.

5Choi Siwon

Được biết đến là ông hoàng đầu tiên về lượng người theo dõi trên Twitter, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior này có giá trị không dưới 50 triệu USD ngay cả khi chưa được thừa kế tài sản của gia đình. Anh ấy là một thần tượng, một diễn viên thành công và giờ cũng là một Youtuber.

6Bi rain

Là một thần tượng, nhạc sĩ và nhà sản xuất K-Pop thành công, Bi Rain đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành bất kể khởi đầu khiêm tốn của anh ấy. Năm 2015, anh thành lập công ty riêng mang tên Rain Company và thậm chí đã có một sự nghiệp solo rất ấn tượng kể từ đó. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 55 triệu đô la.

7G-Dragon

Là một thành viên của Bigbang, G-dragon đã viết rất nhiều ca khúc hit cho nhóm và đến nay đã có khoảng 180 bài hát có bản quyền mang tên anh. Anh ấy kiếm được một khoản đáng kể chỉ từ tiền bản quyền sáng tác này. G-dragon là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và một biểu tượng thời trang ở Hàn Quốc với một số nhãn hiệu chứng thực cho tên của mình. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là khoảng 55 triệu đô la.

8PSY

Bài hát Gangnam Style của PSY đã trở thành bài hát toàn cầu, được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới, làm bùng nổ các trang mạng xã hội và đương nhiên PSY cũng kiếm được bội tiếng từ ca khúc đình đám này.
PSY mặc dù xuất thân từ một gia đình giàu có, anh ấy đã tự thân vươn lên và xây dựng thành công một đế chế âm nhạc. Liên doanh mới nhất của anh ấy là công ty giải trí của riêng anh ấy có tên P Nation, nơi có một loạt các nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng như Jessi và Hyuna dưới quyền. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản của anh ấy kiếm được khoảng 60 triệu đô la.

9Kim Jaejoong

Là cựu thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng TVXQ, Kim Jaejoong đã dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất, đạo diễn, thiết kế và kinh doanh và vô cùng thành công. Kim Jaejoong sở hữu rất nhiều bất động sản xung quanh thị trấn và rất nổi tiếng khi thỉnh thoảng khoe khoang danh sách dài những chiếc xe hơi sang trọng của mình. Một phần đáng kể tài sản của anh ấy cũng đến từ công ty thời trang của anh ấy. Hiện anh ta có giá trị khoảng 80 triệu đô la.

10JYP

Người sáng lập JYP Entertainment, Park Jin Young cho đến nay là thần tượng K-Pop giàu nhất với tài sản ròng ấn tượng khoảng 200 triệu USD. Ngay cả trước khi mở công ty quản lý của riêng mình, anh ấy đã là một ca sĩ, nhạc sĩ thành công và cho đến nay đã sản xuất rất nhiều bài hát hit cho các nghệ sĩ dưới quyền anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *