TOP 10 Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới

TOP 10 Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới

10/06/2021

Du lịch là một ngành rất có tiềm năng nên luôn thu hút, hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện nay rất nhiều tập đoàn đầu tư xây dựng các khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, 7 sao, với số phòng lên đến cả ngàn. Đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Hãy cùng TOP10AZ khám phá Top 10 khách sạn lớn nhất thế giới và xem ở Việt Nam mình có khách sạn nào lọt top không nhé!ấn để phóng to ảnh

1Khách sạn The Venetian, Mỹ

Khách sạn The Venetian, Mỹ khai trương năm 1999, đây là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 4.027 phòng. Khách sạn này được xây dựng mô phỏng thành phố Venice xinh đẹp của nước Ý với các kênh đào thu nhỏ, những chiếc thuyền và con thuyền gondala mũi cong nổi tiếng của Ý.

2Khách sạn The Hotel, Mỹ

Một khách sạn khác của Mỹ góp mặt trong top khách sạn lớn nhất thế giới chính là khách sạn Khách sạn The Hotel, tọa lạc tại trung tâm Las Vegas, Hoa Kỳ với 4.337 phòng. Khách sạn này có phòng hội nghị hàng đầu Hoa Kỳ, có khu thương mại lớn và casino sang chảnh.

3Khách sạn Disney All-Stars Resort, Mỹ

Khách sạn Disney All-Stars Resort toạ lạc tại Orlando, Hoa Kỳ một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 5.658 phòng. Khách sạn này được xây dựng dựa theo các nhân vật hoạt hình Disney nên rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ.

4Khách sạn Izmailovo, Nga

Khách sạn Izmailovo được xây dựng năm 1970 tại Moscow, Nga, đây là một trong những khách sạn lâu đời của Nga và là một trong nhưng khách sạn lớn nhất thế giới với 7.500 phòng. Khách sạn này từng là nơi nghỉ ngơi của các vận động viên tham dự Olympic Moscow 1980. Ngày này khách này vẫn được nhiều du khách lựa chọn lưu trú khi đến Moscow, Nga.

5Khách sạn MGM Grand Las Vegas, Mỹ

Khách sạn MGM Grand Las Vegas, Mỹ được xây dựng năm 1993, là khách sạn lớn nhất Las Vegas và cũng là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 6.772 phòng.

6Khách sạn Wynn Las Vegas + Encore Las Vegas, Mỹ

Một khách sạn khác nằm tại Las Vegas, Mỹ vinh dự nằm trong top 10 khách sạn lớn nhất thế giới chính là khách sạn Wynn Las Vegas + Encore với 4.748 phòng. Đây là một trong những khách sạn hàng đầu, được du khách yêu thích khi đến Las Vegas du lịch.

7Khách sạn Luxor Las Vegas, Mỹ

Nổi bật với phong cách Ai Cập cổ đại cùng kim tự tháp và tượng nhân sự, Khách sạn Luxor Las Vegas, Mỹ tự hào là một trong những khách sạn 4 sao lớn nhất với 4.400 phòng.

8Khách sạn First World, Malaysia

Khách sạn First World Malaysia nằm trên cao nguyên Genting, Malaysia, được biết đến là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 6.118 phòng, tích hợp các phòng nghỉ ngơi với khu mua sắm, sòng bạc, vui chơi giải trí, công viên nước….

9Khách sạn Ambassador City Jomtien, Thái Lan

Khách sạn Ambassador City Jomtien, được xây dựng tại thành phố biển Pattaya, Thái Lan. Đây là khách sạn lâu đời và lớn nhất Thái Lan. Với số phòng: 4.210 Khách sạn Ambassador City Jomtien cũng vinh dự đứng trong top 10 khách sạn lớn nhất thế giới.

10Khách sạn APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Việt Nam là nước có tiềm năng du lịch nên sẽ không mấy ngạc nhiên nếu chúng ta cũng có một khách sạn lọt top 10 khách sạn lớn nhất thế giới đúng không nào? Khách sạn APEC Mandala Wyndham Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam sẽ là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới với 2.912 phòng được xây dựng bởi Tập đoàn Wyndham Hotel Group và đầu tư bởi APEC Group. Khách sạn này dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *