TOP 10 Kiếm Sĩ Mạnh Nhất One Piece

TOP 10 Kiếm Sĩ Mạnh Nhất One Piece

10/07/2021

Series manga/anime One Piece đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, sau hơn 20 năm ra đời bộ truyện này đã thu về một lượng fan cứng hùng hậu, không chỉ thành công tại quê nhà Nhật Bản, bộ truyện này còn có một lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Những nhân vật trong thế giới One Piece cũng được các fan quan tâm nồng nhiệt, đặc biệt là những người sử dụng kiếm thuật giỏi. Trong thế giới One Pieci có rất nhiều người sử dụng kiếm làm vũ khí chiến đấu tuy nhiên không phải kiếm sĩ nào cũng sử dụng kiếm thành thạo, trở thành tay kiếm cừ khôi. Nếu bạn muốn biết ai là kiếm sĩ mạnh nhất hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 kiếm sĩ mạnh nhất One Piece sau đây nhé!

1Hawkeye Mihawk .

Trong One Piece, Dracule Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Chỉ bằng một nhát kiếm nhanh gọn và dứt khoát Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn, thậm chí là những ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Dracule Mihawk còn có thể dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm.

2Shanks

Trong bộ manga/anime nổi tiếng One Piece, Shanks được mệnh danh là một trong bốn Tứ Hoàng – những hải tặc rất mạnh và có quyền lực nhất ở Tân Thế Giới. Chính Shank là người đã truyền cảm hứng cho cậu bé Monkey D. Luffy khi cậu đang từng bước chinh phục ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và cũng là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no mi (trái cao su) mà Luffy tình cờ ăn phải. Ngoài sở hữu Haki bá vương, bản thân Shanks cũng là một kiếm sĩ tài giỏi, tài đấu kiếm của anh không thua kém gì Hawkeye Mihawk.

3Fujitora.

Fujitora có biệt danh là Hổ Tím, ông là một đô đốc hải quân. Trong One Piece thì Fujitora là một nhân vật bị mù mà theo tiết lộ từ chính nhân vật thì ông đã tự phế đi đôi mắt của của mình. Lúc nào ông cũng mang kiếm bên mình và ông cũng là một thành kiếm cừ khôi mặc dù đánh kiếm bằng cảm nhận thay vì nhìn bằng mắt.
Fujitora sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm nếu để tài năng kiếm thuật của ông kết hợp với sức mạnh của trái ác quỷ có khả năng kiểm soát trọng lực.

4Roronoa Zoro .

Trong One Piece Roronoa Zoro được miêu tả là 1 trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh đã từng chém đôi một tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém. Zoro thể sử dụng điêu luyện một lúc 3 thanh kiếm vì thế anh trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.
Sau này kiếm thuật của Zoro còn mạnh lên rất nhiều dưới sự dạy dỗ của Dracule Mihawk.

5Rayleigh .

Silvers Rayleighcó biệt danh là “Vua Bóng Tối”, ông là thầy của Luffy Mũ Rơm, thuyền phó của băng hải tặc Roger và là cánh tay phải của cựu Vua hải tặc.
Mặc dù đã có tuổi nhưng Rayleigh vẫn sở hữu một cơ thể tráng kiện, vạm vỡ, cơ bắp cùng khả năng kiếm thuật tuyệt đỉnh, khiến nhiều người khiếp sợ .

6Vista .

Vista từng là chỉ huy sư đoàn 5 của băng Hải tặc Râu Trắng và cũng là kiếm sĩ mạnh nhất băng. Vista sở hữu một sức mạnh thể chất khiến đối thủ khiếp sợ cùng khả năng phản xạ tuyệt vời và tốc độ di chuyển cực nhanh khiến ông trở thành một trong những kiếm sĩ đẹp nhất.

7Trafalgar D. Water Law .

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim Trafalgar D. Water Law cũng được xem là một tay kiếm cừ khôi, cậu ta sử dụng thanh kiếm có tên là Nodachi Kikoku, đồng thời cùng là người sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi. Thanh kiếm mà cậu ta sử hữu khá lớn nhưng nó không làm khó được Law, trái lại anh dùng nó rất thành thục, thậm chí dùng nó để phẫu thuật bất cứ thứ gì trong căn phòng do năng lực trái ác quỷ tạo ra.

8Kinemon .

Trong One Piece, Kinemon được biết là một tùy tùng của gia tộc Kozuki đến từ vương quốc của những samurai Wano. Kinemon sử dụng một thanh Hoả kiếm và cũng được công nhận là một kiếm sĩ tài năng. Kinemon được băng hải tặc Mũ Rơm tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị tách rời thành các mảnh, họ đã giúp Kinemon và sau đó họ trở thành những người bạn tốt.

9Cavendish .

Cavendish là một thành viên của Hạm đội Mũ Rơm và được coi là một kiếm sĩ thiên tài. Cavendish sở hữu thanh kiếm Durandal – một trong những thanh kiếm mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, mỗi khi Cavendish ngủ, trong anh sẽ xuất hiện một con người khác mạnh mẽ hơn, khát máu hơn, đó chính là Hakuba.

10Brook

Brook là Nhạc Công, anh có thể chơi mọi loại nhạc cụ và cũng là một kiếm sĩ cừ khôi với thuật Múa Kiếm (Fencing Style). Thực ra Brook đã từng chết một lần từ nhiều năm trở về trước nhưng nhờ năng lực của trái ác quỷ Yomi Yomi, Brook một lần nữa được hồi sinh và trở thành bộ xương “sống”. Sau khi sống lại, Book đã có thể phát huy sức mạnh trái ác quỷ của mình, ông có thể xuất hồn hay sử dụng tuyệt chiêu Linh Vương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *