TOP 10 kiểu dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

TOP 10 kiểu dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

30/05/2021

Những bức ảnh cưới luôn là một phần quan trọng của chuỗi sự kiện “ngày trọng đại”. Ai cũng muốn có những bức ảnh cưới tuyệt vời để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ cùng người bạn đời yêu quý. Do đó, các studio chụp ảnh luôn có rất nhiều gợi ý chụp ảnh cưới đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng quen với việc chụp ảnh chuyên nghiệp do đó sẽ rất “đơ”.

TOP10AZ giới thiệu “TOP 10 kiểu dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất”. Từ đây, các bạn có thể chủ động hơn trong việc tạo dáng chụp ảnh cưới, và có cho bản thân những bức ảnh cưới tuyệt vời trong kiểu dáng “xịn sò” nhất.

1Ngồi trên thanh cây nắm tay nhau

Ngồi trên thanh cây nắm tay nhau

Với những ai yêu thích các bức ảnh chụp tự nhiên “hoang sơ”, thì đừng bỏ qua kiểu tạo dáng này. Bạn hãy tìm một thanh cây dài nằm ngang. Sau đó, cả hai cùng nhau nắm tay và nhìn về một phía. Gợi ý rằng bạn nên chọn những nơi có khoảng trời rộng để tạo cảm giác bao la, mênh mông như tình yêu đôi lứa.

2Nắm tay nhau đi trên con đường rộng

Nắm tay nhau đi trên con đường rộng

Lại một kiểu dáng chụp ảnh tuyệt vời khác cho những người yêu thích sự tự nhiên. Kiểu dáng này phù hợp cho những ngoại cảnh rộng lớn như đồi trên Đà Lạt, hoặc các vùng đất trống. Bức ảnh này cả hai sẽ nắm tay nhau đi trên con đường rộng, chú rể cứ đi thẳng còn cô dâu ngoáy đầu lại phía sau. Lưu ý rằng cô dâu nên cười thật tươi!

3Ngồi nắm tay và chụm đầu vào nhau

Ngồi nắm tay và chụm đầu vào nhau

Với những ai không có chiều cao nổi bật, hoặc muốn nhấn mạnh vào sự gắn kết thì đây là kiểu tạo dáng nên có trong album ảnh cưới. Bức ảnh này nên được chụp ở studio để cả hai thoải mái tạo dáng ngồi “sạch sẽ”. Khi chụp thì cả hai chụm đầu vào nhau và cười nhẹ để thể hiện niềm hạnh phúc đôi bên. Để bớt trống trải thì cô dâu hãy cầm hoa, và chú rễ hay đặt tay vào chân.

4Chú rể hôn nhẹ bàn tay cô dâu

Chú rể hôn nhẹ bàn tay cô dâu

Hành động nam hôn tay nữ luôn là cử chỉ “thương mến nhẹ nhàng”. Do vậy kiểu ảnh này cũng rất được ưa chuộng. Cả hai đứng đối diện nhau, cười thật tươi, và chú rể sẽ cầm-hôn nhẹ lên bàn tay của cô dâu. Bức ảnh thể hiện sự trìu mền của người nam với người nữ. Cô dâu chỉ cần cười thật tươi, buông thả bàn tay để mọi thứ được tự nhiên nhất.

5Đứng cạnh nhau trước nhà thờ

Đứng cạnh nhau trước nhà thờ

Nếu cả hai là người theo đạo Công Giáo, thì đây là kiểu dáng nên có trong album ảnh cưới. Kiểu dáng này rất dễ thực hiện khi cả hai chỉ cần đứng trước nhà thờ. Để bớt đơn điệu thì cả hai có thể nắm tay nhau, hoặc cô dâu tựa đầu nhẹ vào chú rể. Để tăng tính nghệ thuật thì bạn nên chọn nhà thờ lớn với các chi tiết ngoại thất đặc biệt.

6Nam đứng nữ ngồi

Nam đứng nữ ngồi

Đây cũng là một kiểu dáng “phổ biến và truyền thống” trong tạo kiểu ở studio. Kiểu dáng này vừa giúp tôn lên chiều cao của chú rể, vừa giúp cô dâu “nhẹ nhàng” với bộ váy cưới. Để tăng tính đẹp của bức ảnh thì váy cưới nên là loại có “tán váy to”, và khung cảnh phía sau nên trang trí nhiều hoa. Chú rể có thể một tay nắm ghế, một tay đút vào túi quần.

7Nụ hôn mũi âu yếm

Nụ hôn mũi âu yếm

Nụ hôn luôn là thứ thể hiện tình cảm trọn vẹn và đẹp đẽ. Tuy nhiên, nụ hôn trên bức ảnh cưới để tinh tế hơn thì nên là nụ hôn mũi. Điều này tránh sự phản cảm, cũng như giúp thể hiện tình yêu của hai người. Kiểu dáng này cũng rất dễ thực hiện khi cô dâu và chú rể đứng cạnh nhau, và cả hai tựa đầu sát để hai chiếc “mũi hôn nhau”. Hãy luôn nhớ cười tươi!

8Điệu nhảy nhẹ nhàng

Điệu nhảy nhẹ nhàng

Cũng giống như nụ hôn, một điệu nhảy cùng nhau là một sự gắn kết nhẹ nhàng, tinh tế. Điểm nhấn bức ảnh này thường nằm ở cảnh nền “hùng vĩ” phía sau. Kiểu dáng này cũng rất dễ thực hiện khi cả hai “mô phỏng” điệu nhảy nắm tay nhau. Để dễ thực hiện hơn thì bạn nên chọn kiểu đưa tay nhẹ nhàng, chứ không cần có các động tác “ôm phức tạp”.

9Cùng nhìn về phía xa xăm

Cùng nhìn về phía xa xăm

Tình yêu và hôn nhân luôn là một chặng đường dài. Bởi vậy, kiểu dáng này thể hiện rằng cả hai nguyện cùng nhau “nắm tay và đi đến cuối chân trời hạnh phúc”. Nếu bạn muốn có kiểu dáng đẹp, thì nên chọn chụp ở những nơi dễ nhìn ngắm bầu trời. Gợi ý tốt nhất là cả khoảng đồi trên Đà Lạt, thời gian chụp đẹp nhất có lẽ là sáng sớm để đón ánh nắng rực rỡ.

10Đồng hành cùng bồ câu

Đồng hành cùng bồ câu

Bồ câu luôn là một chim mang đến ý nghĩa hòa bình và hạnh phúc. Do vậy, chụp ảnh với bồ câu cũng là một gợi ý tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng về kiểu dáng này, khi chỉ cần di chuyển hoặc nắm tay cùng nhau. Mấu chốt vấn đề là bạn sẽ phải tìm một nơi có “đông bồ câu” để thể hiện trọn vẹn ý nghĩa. Ngoài ra, nếu quá khó khăn thì bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *