TOP 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

TOP 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

02/07/2021

Cái răng cái tóc là góc con người, bởi vậy nếu lựa chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt rất quan trọng vì nó có thể giúp khuôn mặt bạn đẹp lên trông thấy. Ngày nay khi mà nhu cầu về cái đẹp càng được nâng cao, không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm đến kiểu tóc mà các anh chàng cũng rất để tâm. Vậy thì xu hướng để tóc của phái mạnh hiện nay là như thế nào? Hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay nhé!

1Kiểu tóc nam Pomp Quiff

Pomp Quiff chính là kiểu tóc kết hợp giữa Pompadour và Quiff. Kiểu tóc này vuốt ngược lên trên với độ phồng tối đa. Kiểu tóc này hợp với những anh chàng có khuôn mặt ngắn, tròn và có thể giúp bạn ăn gian chiều cao hoàn hảo. Nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới hiện nay đang sử dụng kiểu tóc này.

2Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là kiểu tóc vuốt dựng ngược, nó dành cho những người có mái tóc dài một chút để được hiệu ứng bồng bềnh và có những nếp sóng nghệ thuật. Tuy nhiên kiểu tóc này khá cầu kỳ, cần nhiều thời gian để tạo kiểu và giữ nếp. Nếu bạn đủ kiên nhẫn thì bạn sẽ có được một kiểu tóc đầy tính nghệ thuật và trông bạn sẽ rất lãng tử.

3Kiểu tóc Undercut đơn giản

Undercut là một trong những kiểu tóc nam được nhiều anh chàng ưa chuộng trong thời gian qua, kiểu tóc này có nhiều biến thế khác nhau nên các bạn có thể thoả sức sáng tạo một kiểu tóc cho riêng mình. Kiểu Undercut là kiểu tóc mà phần tóc dưới được cắt ngắn sát da đầu và phần trên để dài hơn, trông khá tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả những người làm văn phòng làm tăng thêm độ sáng sủa và lịch lãm. Đặc biệt kiểu tóc này trông rất gọn gàng, dễ chăm sóc và tạo kiểu.

4Kiểu tóc Undercut dựng

Đây là một phiên bản khác của kiểu undercut nhưng phần tóc trên sẽ được tạo kiểu hoặc vuốt gel sao cho dựng thẳng đứng lên. Chúng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn và là một cách hay để ăn gian chiều cao. Với kiểu tóc Undercut truyền thống chỉ cần một chút gel là bạn có thể biến hoá thành kiểu Undercut dựng rồi, tuy nhiên nhưng bạn thích đội mũ thì kiểu tóc này không phù hợp.

5Kiểu tóc nam Quiff

Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc vuột dựng ngược nhưng nó khá thoái mái, tức là bạn muốn vuốt ngược, vuốt ngang hoặc vuốt chéo đều được, miễn sao hợp với khuôn mặt và sở thích. Cách tạo phồng của kiểu tóc này có nhiều mức độ khác nhau nên nó phù hợp với khá nhiều người. Vừa đơn giản nhưng vẫn phong cách đây là một kiểu tóc rất đáng để thử.

6Kiểu tóc Side Part cổ điển

Kiểu Side Part đã có từ rất lâu, tuy nhiên đến nay vẫn được rất nhiều chàng trai yêu thích. Kiểu Side Part là kiểu tóc dài được rẽ ngôi hai bên với một tỉ lệ nhất định, giúp tạo vẻ lãng tử cho các anh chàng. Mặc dù kiểu tóc này trông không được gọn gàng nhưng nếu bạn cảm thấy phù hợp với khuôn mặt mình thì hay thử nó nhé, biết đâu với kiểu tóc này bạn sẽ gây được ấn tượng với các cô nàng.

7Kiểu tóc Side Part hiện đại

Kiểu tóc Side Part hiện đại mang hơi hướng phong cách phương tây do vậy nó khá mới lạ. Kiểu tóc Side Part đã được thay đổi linh hoạt về độ dài và phần mái tóc, ngoài ra tỷ lệ chia cũng được tính toán phù hợp với bố cục của khuôn mặt và tạo những cái nhìn mới mẻ. Kiểu tóc này cũng có thể kết hợp với rất nhiều trang phục đi làm hoặc đi chơi.

8Kiểu tóc đẹp Side Pomp

Side Pomp là kiểu tóc mới lạ và nam tính nhất và nó sẽ là kiểu tóc xu hướng của những năm tới. Với kiểu tóc này, tóc sẽ được chia phần và mỗi phần tóc được tạo phồng theo phong cách Pomp. Cách tạo kiểu của Side Pomp thể hiện sự sáng tạo và đột phá trong quá trình thiết kế kiểu tóc của các anh chàng Barber.

9Kiểu tóc nam Side Quiff

Side Quiff là kiểu tóc trông khá gọn gàng và tự nhiên, nó khá giống với kiểu tóc Side pomp. Kiểu Side Quiff cũng có những lọn tóc được tạo sóng bồng bềnh trông rất lãng tử. Kiểu tóc này giúp thể hiện cá tính và giúp gương mặt mở rộng và sáng hơn. Tuy nhiên nó không thích hợp cho những người thích đội mũ.

10Kiểu tóc nam Bun Man

Đây là kiểu tóc nghệ sỹ và cực ngầu, tuy nhiên kiểu tóc dài này rất tốn công chăm sóc nên bạn phải suy nghĩ kỹ khi quyết định nuôi nó và hãy nhớ kết hợp trang phục phù hợp khi để kiểu tóc này để không biến mình thành một người luộm thuộm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *