TOP 10 người nổi tiếng giống với nhân vật lịch sử

TOP 10 người nổi tiếng giống với nhân vật lịch sử

02/08/2021

Với 7 tỷ người trên hành tinh, ai cũng có một phiên bản “tương tự mình”. Thực tế, chuyện người giống người vốn dĩ là những chuyện tương đối bình thường. Tuy nhiên nếu cái việc giống lên đến 70-80% thì là một điều thú vị. Chắc chắn mọi thứ sẽ càng thú vị hơn khi những người nổi tiếng giống những người nổi tiếng khác.

TOP 10AZ giới thiệu “TOP 10 người nổi tiếng giống với nhân vật lịch sử”, và bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến những bức ảnh thể hiện sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa những diễn viên tên tuổi với các nhân vật lịch sử.

1Paul Giamatti vs William Shakespeare

Paul Giamatti vs. William Shakespeare

William Shakespeare là nhà viết kịch, nhà văn người Anh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Shakespeare sinh vào tháng 4 năm 1564, và chắc chắn trước ngôi sao “Billions” Paul Giamatti nhiều thập kỷ. Nhưng nếu nhìn vào bức hình này thực sự thấy rằng Shakespeare có gương mặt giống với nam diễn viên, từ chân tơ kẽ tóc hàm râu dê thú vị. Điểm khác duy nhất là đồng phục và đôi bông tai.

2Mark Zuckerberg vs vua Philip IV

Mark Zuckerberg vs. vua Philip IV

Philip IV của Tây Ban Nha và Mark Zuckerberg có sự giống nhau đến kỳ lạ. Điểm chung của cả hai chính là một người thì làm vua Tây Ban Nha, một người thì làm “vua mạng xã hội”. Nhà vua Philip sinh năm 1605, trị vì Tây Ban Nha từ năm 1621 cho đến khi ông qua đời vào năm 1640. Zuckerberg là “vua” của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook.

3Jennifer Lawrence vs Zubaida Tharwat

Jennifer Lawrence vs Zubaida Tharwat

Zubaida Tharwat sinh năm 1940, và cô nàng Ai Cập sinh trước Jennifer Lawrence nhiều thập kỷ. Tuy nhiên bức ảnh này lại cho thấy rằng đôi mắt và nụ cười của họ rất giống nhau. Trên thực tế, Tharwat là một ngôi sao điện ảnh Ai Cập, người được biết đến với “đôi mắt đẹp nhất trong điện ảnh cổ điển Ai Cập.” Lawrence cũng được mọi người nhớ đến với “đôi mắt biết nói”.

4Jimmy Fallon vs Mahir Çayan

Jimmy Fallon vs Mahir Çayan

Mahir Çayan sinh năm 1946, gần 30 năm trước Fallon (1974), nhưng cả hai gần như giống hệt nhau trong bức ảnh này, đặc biệt là bộ ria mép. Çayan là nhà lãnh đạo của Đảng-Mặt trận Giải phóng Nhân dân ở Thổ Nhĩ Kỳ và là một nhà cách mạng cộng sản theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Điều thú vị là khi Çayan bị tiêu diệt vào năm 1972, thì hai năm sau Fallon được sinh ra.

5Jon Stewart vs Henry Ward Beecher

Jon Stewart vs Henry Ward Beecher

Henry Ward Beecher sinh năm 1813, trong thời kỳ nô lệ. Ông là một người theo chủ nghĩa bãi nô và là một trong những giáo sĩ nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Trong khi đó Jon Stewart sinh sau Beecher gần hai thế kỷ, và Stewart là một diễn giả nổi tiếng, được biết đến nhiều nhất với The Daily Show . Stewart cũng hoạt động chính trị giống như Beecher.

6Ben Schwartz vs Leon Trotsky

Ben Schwartz vs Leon Trotsky

Leon Trotsky có tên khai sinh là Lev Davidovich Bronstein năm 1879 và là một nhà cách mạng người Nga. Trotsky đã đặt ra Chủ nghĩa Trotsky – một triết học phản đối các lý thuyết của chủ nghĩa Stalin. Diễn viên Ben Schwartz nổi tiếng với vai diễn trong phim sitcom “Parks and Recreation” thì không có điểm chung tính cách nào với Trotsky ngoại trừ những đặc điểm giống nhau đến kỳ lạ trên khuôn mặt.

7Keanu Reeves vs Paul Mounet

Keanu Reeves vs Paul Mounet

Paul Mounet là một diễn viên người Pháp sinh năm 1847. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông là vai chính trong phiên bản phim câm tiếng Pháp đen trắng năm 1909 của Macbeth. Keanu Reeves là một diễn viên người Mỹ đã nổi tiếng với sereis “The Matrix” hay “Jonh Wick”. Nhìn vào bức tranh này thì cả hai thực sự rất giống nhau đến thú vị!

8Sean Penn vs Abraham Lincoln

Sean Penn vs Abraham Lincoln

Trước khi là Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln sinh ngày 12 tháng 2 năm 1809, đã hành nghề luật sư tại Springfield, Illinois. Thật điên rồ khi Sean Penn sinh ra sau đó khoảng 150 năm, trông giống Abraham Lincoln thời trẻ đến kinh ngạc. Penn đã từng đóng vai luật sư, nhưng chưa bao giờ là tổng thống. Tuy nhiên, Sean Penn đã đóng vai chính trị gia Harvey Milk trong Milk.

9Chuck Norris vs Vincent Van Gogh

Chuck Norris vs Vincent Van Gogh

Họa sĩ trường phái ấn tượng nổi tiếng Vincent van Gogh sinh năm 1853 tại Hà Lan. Nếu nhìn vào bức ảnh này thì hẳn bất kì ai cũng nói rằng van Gogh rất giống Chuck Norris. Chuck Norris hay còn gọi là Carlos Ray Norris được sinh ra hơn tám thập kỷ sau lại không bao giờ cầm cọ vẽ. Nhưng điểm tương đồng giữa cả hai thì cực kì lớn, ngay đến bộ râu gừng màu nâu đỏ nung.

10Tommy Lee Jones vs Andrew Johnson

Tommy Lee Jones vs Andrew Johnson

Andrew Johnson sinh năm 1808, trở thành Tổng thống Hoa Kỳ thứ 17 sau khi Tổng thống Abraham Lincoln bị ám sát. Hơn một thế kỷ sau, Tommy Lee Jones ra đời. Jones đã từng đóng vai các nhà lãnh đạo quân sự, nhưng chưa bao giờ là một tổng thống. Điều thú vị là Tommy Lee Jones từng là bạn cùng phòng với Phó Tổng thống Al Gore thời đại học.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *