TOP 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto

TOP 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto

12/07/2021

Se-ri Naruto là một bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản. Naruto được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay đã hơn 22 năm trôi qua những bộ truyện này vẫn đang tiếp tục cho ra những tập mới hàng tuần. Trong Naruto có rất nhiều câu chuyện nhiều nhân vât, nếu là fan trung thành của Naruto bạn có biết nhân vật nào mạnh nhất trong series truyện này không? Sau đây, TOP10AZ sẽ liệt kê giúp bạn TOP 10 Nhân vật mạnh nhất trong Naruto

1Uzumaki Naruto (Bố Boruto)

Naruto Uzumaki từng là cậu bé bị bạn bè và dân cư trong làng Konoha tẩy chay qua nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ Naruto đã trở thành một ninja rất đáng tin cậy và được coi là anh hùng của làng và cả thế giới Shinobi. Ước mơ của Naruto là trở thành một Hokage và sau nhiều năm Thế chiến thứ tư Shinobi, anh cuối cùng cũng đã trở thành một Hokage, cụ thể là trở thành Hokage đệ thất.

2Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke là một thành viên của tộc Uchiha, anh là một shinobi có sức mạnh, chính Sasuke là người trả thù anh trai mình Itachi Uchiha vì người này đã giết hết các thành biên trong gia tộc của mình. Sasuke là thành viên của Đội 7, anh đã từng giúp đỡ Naruto khi chiến đấu với Obito. Anh được xem là một trong những mạnh nhất trong Naruto và Sasuke còn là Boruto Next Generations.

3Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki chính là một trong những nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong Naruto, bà là tổ tiên của gia tộc lâu đời nhất Otsutsuki và là mẹ của Hagoromo và Hamura Otsutsuki. Bà là người sở hữu charka đầu tiên trên trái đất khi ăn trái cây từ Thần Mộc, sau đó bà hợp nhất Thần Mộc và trở thành Thập vĩ.Với sức mạnh này, Kaguya xứng đáng trong Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto.

4Uchiha Madara

Madara Uchiha được mệnh danh là một thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha. Ông đã cùng với Hashirama Senju thành lập làng Konoha, với mục tiêu ban đầu là tạo ra một kỷ nguyên hòa bình. Tuy nhiên sau đó cả 2 đã xảy ra nhiều bất đồng và họ đã chiến đấu ngay trên ngôi làng mà mình xây dựng. Cuộc xung đột này đã gây ra cái chết của Madara uchiha. Trước khi chết ông ta giao cho Obito Uchiha những kiến thức và kế hoạch của mình về việc thành lập một kỷ nguyên hoà bình.

5Hashirama Senju

Hashirama Senju là một Hokage đầu tiên của Konoha. Ông đã cùng Madara Uchiha một người bạn thơ ấu tạo ra ngôi làng Konoha và sau đó do bất đồng hai người trở thành đối thủ của nhau. Mặc dù không đạt được mong muốn xây dựng ngôi làng bình yên, thế giới hoà bình của mình nhưng Hashirama là người duy nhất có thể đánh bại Madara Uchiha.

6Uchiha Obito

Uchiha Obito là nhân vật tiếp theo nằm trong top 10 nhân vật mạnh nhất trên Naruto, anh đã từng hi sinh mạng sống của mình để cứu Kakashi và có nhiều đóng góp trong việc chiến đấu với Madara và Kaguya Otsutsuki và Obito cũng là người mở đường cho Naruto trở thành Hokage. Sức mạnh chủ yếu của Obito chủ yếu nằm ở đôi mắt. Đôi mắt của Obito có thể hút các vật thể khác hoặc chính mình vào một chiều không gian khác do chính ảnh tạo ra.

7Killer Bee

Killer Bee là một shinobi đến từ làng Kumogakure, anh có nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của mình nhưng ước mơ lớn nhất của Bee là trở thành một rapper nổi tiếng thế giới. Killer Bee là một Jinchuriki có sức mạnh lớn, Bee có năng khiếu sử dụng kiếm rất thuần thục và thậm chí là sử dụng nhiều kiếm cùng một lúc. Killer Bee sở hữu một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong bộ truyền Naruto là thanh Samehada, nó đã góp phần khiến Bee trở thành một huyền thoại.

8Minato Namikaze

Minato Namikaze là một Hokage đệ tứ từ làng Lá. Minato thường được gọi là tia chớp vàng vì anh sở hữu một tốc độ kinh ngạc, nhanh như tia chớp. Minato đã không thể sống sót trong cuộc tấn công Cửu Vỹ ở Konaha. Minato đã phong ấn một nửa Cửu Vĩ trên cơ thể của đứa con trai mới sinh, Naruto Uzumaki để cứu ngôi làng của mình.

9Pain / Nagato Uzumaki

Nagato là người đến từ làng Mưa, anh là thành viên của Akatsuki và cũng là người lãnh đạo của tổ chức. Mục đích thành lập tổ chức Akatsuki là muốn chấm dứt chiến tranh một cách hoà bình. Sau cái chết của người bạn Yahiko, Nagato trở nên vô vọng và anh đổi tên thành Pain. Đây là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong Naruto.

10Uchiha Itachi

Itachi Uchiha là một thần đồng từ tộc uchiha, anh đã giết tất cả thành viên trong tộc của mình, trừ em trai của mình Sasuke và trở thành kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất. Sau đó, Itachi gia nhập tổ chức Akatsuki. Sau cái chết của Itachi, sự thật về động cơ giết toàn bộ tộc Uchiha mới được tiết lộ, nguyên nhân được cho là vì lợi ích của làng lá và Itachi trở thành shinobi trung thành nhất làng lá cho đến cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *