TOP 10 nhân vật nam manga mạnh nhất

TOP 10 nhân vật nam manga mạnh nhất

13/09/2021

Truyện tranh Nhật Bản là tuổi thơ của biết bao nhiêu người thuộc thế hệ 8x và 9x. Bên cạnh những bộ truyện viễn tưởng như Doremon hay trinh thám như Conan, thì các bộ truyện hành động & phiêu lưu như “Bảy Viên Ngọc Rồng” cũng rất được yêu thích. Chắc hẳn khi còn bé thì ai cũng “múa may quay cuồng” với ước mơ trở thành một nam chính manga nào đó với sức mạnh siêu nhiên.

Theo thời gian, rất nhiều bộ manga mới đã được phát hành và xuất hiện rất nhiều những nhân vật mạnh không tưởng kiểu “đấm phát chết luôn”. Hãy cùng TOP10AZ điểm danh “TOP 10 nhân vật nam manga mạnh nhất

1Zeno

Zeno

Nếu bạn là fan của “Bảy Viên Ngọc Rồng”, thì bạn sẽ biết Zeno là ai. Thật khó để tưởng tượng rằng đằng sau khuôn mặt dễ thương đó lại chứa đựng một sức mạnh khủng khiếp. Bạn có thể bất ngờ rằng một nhân vật vô cùng ngây thơ và cute như vậy lại trở thành người mạnh nhất từng có trong lịch sử manga. Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài vì Zeno là người thống trị tất cả các đa vũ trụ trong Dragon Ball Universe. Zeno có thể quét sạch cả một vũ trụ chỉ với một động tác đơn giản, nếu anh ta muốn.

2Tetsuo Shima

Tetsuo Shima

Bộ phim Akira năm 1988 đã gây sóng gió ở phương Tây, trở thành một thành công vang dội khi khác một đề tài viễn tưởng thú vị. Bất kì ai cũng hứng thú để xem kiệt tác kỳ quặc này. Trung tâm của bộ truyện gốc này là Tetsuo Shima. Sau khi nhận được sức mạnh từ một thực thể tâm linh tên là Akira,  Tetsua đã đạt đến mức sức mạnh đáng kinh ngạc và có khả năng biến thành một người khổng lồ vô cùng mạnh mẽ.

3Whis

Whis

Whis là một thiên thần, và mặc dù Whis không chính xác tham gia vào một trận chiến nào trong vũ trụ của Dragon Ball Universe , nhưng việc Whis là sư phụ của Kẻ hủy diệt đã đủ là bằng chứng đủ cho mức sức mạnh khổng lồ. Anh ấy là sinh vật mạnh nhất của Vũ trụ 7. Nếu muốn giành chiến thắng trước Whis, có lẽ chúng ta cần một vị thần “vĩ đại” hơn cả tầm nhìn của vũ trụ thông thường.

4Saitama

Saitama

Chúng ta đã nói về “thánh phồn” ngay từ đầu danh sách này, giờ là lúc nói về bộ truyện ONE (One Punch Man) đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Tất nhiên, nhân vật mà chúng ta cần nói đến không ai khác chính là Saitama. Chế độ luyện tập của anh ấy đã biến Saitama trở thành huyền thoại, và có thể tiêu diệt bất kì ai chỉ bằng “một cú đấm”. Thật may, Saitama lại là một siêu anh hùng lương thiện và giản dị.

5Songoku

Songoku

Nếu nhắc về các nhân vật quyền lực của manga bất hủ, mà không đề cập đến cái tên Songuku thì thực sự là vô cùng thiếu sót. Goku vốn đã cực kỳ mạnh mẽ vào thời điểm Dragon Ball Z kết thúc, nhưng sức mạnh này đã đạt đến tầm cao mới trong Dragon Ball Super, lên đến đỉnh điểm với hình dạng “biến hình tối thượng” đáng kinh ngạc trong cuộc chiến chống lại Jiren.

6Hagoromo Ōtsutsuki

Hagoromo Ōtsutsuki

Nhân vật mạnh nhất trong Naruto không ai khác chính là Hiền nhân của Lục đạo. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Hagoromo Ōtsutsuki, người đã mang toàn bộ khái niệm về “nhẫn thuật” đến thế giới hiện đại. Những lời dạy của ông đã được truyền lại cho Indra và Asura nhằm định hình thế giới ninja hiện đại, biến sự tồn tại của ông trở thành then chốt để định hình thời đại của các shinobi và phát triển toàn bộ vũ trụ Naruto từ đầu.

7Father

Father

Father vốn là người tự hào về sức mạnh to lớn là nhân vật phản diện của bộ truyện nổi tiếng Fullmetal Alchemist – một bộ truyện tranh diễn ra trong thế giới hư cấu đầu thế kỉ 20. Hệ thống Giả kim thuật của Fullmetal Alchemist hoạt động trên nguyên tắc cơ bản của Luật Trao đổi Tương đương – để có được thứ gì đó, thì thứ có giá trị tương đương phải mất đi. Tuy nhiên, sau khi đạt được sự toàn năng, Father không bị ràng buộc bởi những quy tắc này, cho phép làm bất cứ điều gì mong muốn.

8Kenshiro

Kenshiro

Fist Of The North Star là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất, và là hiện tượng trên  Weekly Shōnen Jump  trong suốt những năm 80. Một trong những lý do chính khiến manage này trở nên nổi tiếng là vì nhân vật chính, Kenshiro. Người kế thừa thứ 64 của môn võ thuật chết người Hokuto Shinten,  và đượ xem là người thừa kế vĩ đại nhất trong lịch sử 1.800 năm tuổi. Những kẻ thù đối mặt với Kenshiro thậm chí còn không biết anh ta đã xong việc với anh ta cho đến khi anh ta thốt ra câu cửa miệng mang tính biểu tượng của mình.

9Naruto Uzumaki

Naruto

Naruto chắc chắn là một trong những bộ manga thành công và phổ biến nhất mọi thời đại của Nhật Bản, và do đó nhân vật chính thì cũng sở hữu sức mạnh tuyệt vời. Mặc dù khởi đầu khiêm tốn, Naruto nhanh chóng trưởng thành theo thời gian để trở thành một trong những shinobi mạnh nhất mọi thời đại. Rốt cuộc, Naruto cũng được chọn làm Hokage thứ bảy của Làng Lá, và sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình để bảo vệ chính nghĩa.

10Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy

Nhân vật chính đáng yêu của One Piece sẽ kết thúc danh sách này. Eiichiro Oda chắc chắn có thể viết nên những nhân vật mạnh mẽ, và Luffy chắc chắn là một trong số đó. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và có thể sử dụng cả 3 loại haki và có các cấp độ sức mạnh đáng kinh ngạc của 4 loại. Dù  mạnh mẽ như thế, nhưng Luffy lại là một người khá dễ thương và rất tốt bụng, nên được rất nhiều fan quý mến.

Bosco 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *