TOP 10 Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

TOP 10 Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

17/06/2021

Âm nhạc chính là chất xúc tác kết nối mọi người lại với nhau. Nếu bạn là một người thích ca hát, yêu âm nhạc chắn hẳn bạn sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến những ca sỹ hay nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Hôm nay TOP10AZ sẽ chia sẻ cho các bạn Top 10 nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Hãy xem thử nhóm nhạc bạn yêu thích có trong top này không nhé!

1BTS

BTS là nhóm nhạc thần tượng của Hàn Quốc. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. Ra mắt năm 2013, BTS đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Từng nắm giữ 16 kỷ lục Guiness thế giới về lượt truy cập tương tác trên Twitter, được Tổng thống Hàn Quốc tặng Huân chương văn hoá…. Một số bài bản hit của nhóm như Dynamite, Love Yourself,..

2The Beatles

The Beatles là ban nhạc Rock huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới, ban nhạc này được thành lập năm 1960 tại Anh. Ban The Beatles gồm có 4 thành viên John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr. The Beatles từng được nhận giải Grammy thành tựu trọn đời vào năm 2014.

3Black Pink

Dù mới thành lập được 5 năm nhưng Black Pink đã trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Với vũ đạo đẹp mắt, ngoại hình quyến rũ cùng giọng hát hay các cô gái nhóm Black Pink đã chính phục khán giả khắp mọi nơi trên thế giới. Nhóm nhạc này từng có 3 video đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube đủ thấy họ có sức hút đến nhường nào.

4ABBA

ABBA hiện nay đã giải thể những họ vẫn được coi là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Đây là một nhóm nhạc của đất nước Thuỵ Điển họ nổi tiếng với ca khúc “Happy New Year”. Họ từng là những nghệ sĩ có đĩa đơn bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc và doanh thu kỷ lục hơn 500 triệu bản nổi tiếng trên nhiều quốc gia.

5Destiny’s Child

Được thành lập năm 1990 tại Mỹ, Destiny’s Child là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới. Các cô nàng trong nhóm Destiny’s Child được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích bởi phong cách âm nhạc dances với nhiều vũ điệu mạnh mẽ, quyến rũ. Họ sở hữu 2035 ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

6The Beach Boys

Ban nhạc The beach Boys được thành lập năm 1961 tại bang California, Mỹ bởi 3 anh em nhà Wilson. Họ là một trong những ban nhạc xuất sắc của nước Mỹ và nổi tiếng thế giới, được người hâm mô yêu thích bởi phong cách âm nhạc táo bạo với nhiều thử thách đổi mới.

7Big Bang

Big Bang là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc cũng góp mặt trong danh sách những nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù hiện nay có rất nhiều nhóm nhạc mới nổi tuy nhiên không thể không phủ nhận độ nổi tiếng của các chàng trai Bing Bang trên thế giới. Họ từng được tạp chí Forbes công nhận top 10 người nổi tiếng thế giới.

8Maroon 5

Maroon 5 nhóm nhạc rock người Mỹ nổi tiếng từ những năm đầu thập kỷ 20, họ là một trong những ban nhạc huyền thoại của nước Mỹ và đã từng rất nổi tiếng trên thế giới. Maroon 5 từng đạt 3 giải Grammy và có nhiều album được bán nhiều nhất trên thế giới.

9Fleetwood Mac

Ban nhạc Fleetwood Mac được thành lập năm 1967 tại London, Anh với 5 thành viên. Họ là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới khi bán hơnhơn 100 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành một trong những nghệ sĩ có số đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Ban nhạc từng được vinh danh trên Đại lộ Danh tiếng Hollywood và nhận giải Brit cho những đóng góp trong âm nhạc.

10One Direction

One Direction là nhóm nhạc người Anh, đây là nhóm nhạc cuối cùng chúng tôi muốn đề cập trong danh sách top 10 nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Nhóm nhạc này được biết đến sau khi giành giải 3 The X-Factor năm 2010. Họ đã đạt doanh thu cực khủng với 2 album Up All Night và Take Me Home.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *