TOP 10 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

TOP 10 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

11/07/2021

Trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vừa mới công có nhiều cái tên nhiều lần xếp hạng cao ở hạng mục này như Nestlé Vietnam, Vinamilk hay Viettel… Nếu như bạn đang muốn tìm một môi trường làm việc tốt để ứng tuyển sau khi ra trường hay đơn giản là bạn đang muốn chuyển sang một môi trường làm việc tốt hơn thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu TOP 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

1Viettel

Viettel là tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất nước ta hiện nay một trong những công ty được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel cũng nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Viettel hoạt động tại 7 quốc gia ở 3 Châu lục bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Viettel thực sự là môi trường làm việc lý tưởng, đáp ứng được nhiều tiêu chí quan trọng của người lao động như: thu nhập cao, môi trường làm việc cạnh tranh, có nhiều cơ hội phát triển và có thể ra nước ngoài làm việc. Làm việc tại đây còn cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao trên thế giới.

2Vietcombank

Vietcombank luôn đứng trong top những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng hoạt động tốt nhất Việt Nam, có quy mô lợi nhuận lớn nhất hệ thống. Họ sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn vững được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu vào. Có nhiều chính sách khuyến khích cán bộ công nhân viên không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao hiệu quả công việc, đây quả thực mà một nơi làm việc lý tưởng nếu bạn học đúng chuyên ngành ngân hàng thì bạn không nên bỏ lỡ ngân hàng này.

3Nestlé Vietnam

Nestlé Vietnam là một trong những môi trường làm việc lý tưởng nhất hiện nay. Họ chiếm vị trí thứ 3 trong top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Họ luôn biết cách tạo ra những chiến lược, định hướng rõ ràng, biết cách đạt mục tiêu của mình. Môi trường làm việc như vậy xứng đáng trở thành một cân nhắc cho bạn khi đứng trước ngưỡng cửa việc làm.

4Vinamilk

Vinamilk từng được cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Vinamin dẫn đầu hạng mục này trong 2 năm liên tiếp. Vinamilk hoạt động theo phương châm “là nơi mà tất cả nhân viên đều nhận được cam kết quan tâm toàn diện và phát triển tối đa”, chắc chắn đây là địa chỉ làm việc tin cậy dành cho người lao động.

5Samsung Electronics

Samsung Electronics là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đến Việt Nam từ năm 1996. Đến nay, tập đoàn này đã có 5 công ty là Samsung Electronics Việt Nam (SEV) nằm tại các thành phố lớn của Việt Nam.
Tất cả các công ty Samsung đều có môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện với môi trường, Samsung luôn cố gắng nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên. Người lao động được làm việc trong không gian xanh, bên cạnh đó công ty cũng tuân thủ nghiêm túc biện pháp đảm bảo an toàn việc làm, bảo hộ lao động cho nhân viên.

6COCA - COLA

Coca Cola được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất nước ta, mặc dù môi trường làm việc tại Việt Nam nhưng tiêu chuẩn theo coca-cola tại Mỹ. từ nhà ăn, toilet, khẩu phần ăn của nhân viên, tỷ lệ dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn đều theo tiêu chuẩn thế giới, kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Không gian làm việc ở đây cũng rất năng động và thoải mái. Tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên văn phòng thoả sức sáng tạo. Nhân viên làm việc tại đây cũng được đảm bảo an toàn lao động.

7Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những ngân hàng có tỷ suất lợi nhuận cao và ổn đinh. Môi trường làm việc tại Techcombank rất hiện đại, theo phong cách quốc tế. Techcombank luôn chú trọng đầu tư cho con người, công nghệ và hạ tầng thiết bị, hướng đến xây dựng một nền tảng vững chắc trong tương lai.

8Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Đây là công ty liên minh chiến lược giữa tập đoàn Suntory (Nhật) và tập đoàn PepsiCo (Mỹ). Đây là một trong những công ty giải khát hàng đầu nước ta với 6 nhà máy sản xuất, 2.800 lao động trực tiếp. Suntory PepsiCo có môi trường làm việc rất thoải mái, năng động và tạo sự gần gũi thân thiện giữa nhân viên với nhau, giữa nhân viên với sếp.

9Vingroup

Tại Lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 vừa tổ chức, Vingroup tiếp tục được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất trong 4 lĩnh vực: Ô tô/Xe máy/Phụ tùng; Bất động sản/Kiến trúc/Thiết kế; Ẩm thực & Nghỉ dưỡng; Dịch vụ. Việc Tập đoàn lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất và là một trong 50 tên tuổi Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đã khẳng định thương hiệu Môi trường làm việc lý tưởng hàng đầu Việt Nam.

Việc Vingroup tiếp tục đạt được những vị trí cao nhất trong một bản khảo sát chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chính là thành quả cho sự đầu tư trọng điểm vào yếu tố con người, nhằm duy trì môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam. Tập đoàn không chỉ thuộc top đầu về thu nhập, chế độ phúc lợi mà còn là một trong những môi trường năng động, sáng tạo và tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động nhờ sở hữu những thương hiệu dẫn đầu trong ngành.

10Mercedes - Benz Việt Nam

Được thành lập vào năm 1995 Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) luôn dẫn đầu thị trường xe sang tại Việt Nam. MBV là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực ô tô phụ tùng. Năm 2018 là năm thứ tư liên tiếp MBV đạt được danh hiệu này theo khảo sát của Anphabe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *