TOP 10 Phim Cung Đấu Trung Quốc Hay Nhất

TOP 10 Phim Cung Đấu Trung Quốc Hay Nhất

06/09/2021

Trung Quốc là đất nước có nền điện ảnh rất phát triển, nhất là dòng phim cung đấu. Những bộ phim cung đấu của Trung Quốc được yêu thích nhờ kịch bản hấp dẫn lối cuốn, bên cạnh đó diễn viên và trang phục của nhiều bộ phim cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Dưới đây, TOP10AZ đã tổng hợp TOP 10 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất. Nếu yêu thích dòng phim cổ trang, phim cung đấu thì hãy dành thời gian để xem nhé.

1Cung Tỏa Tâm Ngọc

Đây là bộ phim về đề tài xuyên không kết hợp cung đấu, được nhào nặn bởi biên kịch vàng Vu Chính. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Phùng Thiệu phong, Đồng Lệ Á, Lưu Tuyết Hoa,… Phim kể về cô gái tên Tình Xuyên sống từ thời hiện đại, một lần đi xem triển lãm tranh cô đã bị cuốn vào một bức tranh Mỹ nhân đồ, xuyên không về thời vua Khang Hy. Từ đây, Tình Xuyên bị cuốn vào cuộc tranh giành ngôi vị của các a ca.

2Cung Tâm Kế

Cung Tâm Kế là phim cổ trang xuất sắc nhất của TVB và được các mọt phim Hoa ngữ đánh giá rất cao cả về kịch bản lẫn diễn xuất của các diễn viên. Phim kể về đôi bạn thân Lưu Tam Hảo và Kim Linh. Họ vốn là bạn thân từ nhỏ tuy nhiên Tam Hảo là người đơn thuần lương thiện, còn Kim Linh là người ích kỷ, hay đố kỵ. Hai người bạn thân bị cuốn vào cuộc tranh đấu của các vị nương nương, và sau đó chính họ cũng trở mặt với nhau.

3Diên Hi Công Lược

Bộ phim cung đấu này được chắp bút bởi nhà biên kịch Vu Chính, phim đã từng làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội khi phát sóng. Phim kể về cung nữ Nguỵ Anh Lạc, vì muốn điều tra cái chết của chị gái đã vào cung làm nô tỳ, trải qua muôn trùng khó khăn, cô dần được hoàng thượng yêu thương và trở thành Lệnh Hoàng Qúy Phi. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như: Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thị Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải…

4Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện là phần tiếp theo của phim Chân Hoàn Truyện. Bộ phim này có sự tham gia của dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Châu Tấn, Đồng Khiết, Lý Thấm, Trương Quân Ninh…Sức hút của bộ phim không chỉ ở kịch bản chắc tay, diễn viên thực lực mà cảnh phim, trang phục phim được đầu tư, chau chuốt nên khán giả rất thích thú. Bộ phim mở đầu bằng chuyện tình đẹp của vua Càn Long và Thanh Anh. Tuy nhiên, những toan tính, vòng xoáy quyền lực khiến cho tình yêu của 2 người dần bị huỷ hoại.

5Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Bộ phim này từng làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia, được trình chiếu tại Mỹ, Nhật Bản, Đại lục và nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, bộ phim tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, làm thoả mãn các mọt phim cung đấu Trung Quốc. Phim kể về cuộc đời nàng Chân Hoàn sống dưới thời vua Ung Chính. Từ một tiểu thư trong sáng bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền vị trong hậu cung khiến cô ngày càng trở nên sắc sảo hơn. Sóng gió liên tục ập đến với cô nhưng nhờ trí thông minh, khôn khéo hơn người mà Chân Hoàn dần hoá giải những hiểm nguy và bước lên ngôi vị cao nhất trốn hậu cung.

6Mị Nguyệt Truyện

Mị Nguyệt Truyện bộ phim có sự tham gia của Tôn Lệ, Lưu Đào nhận được sự đánh giá rất cao từ khán giả. Phim kể về nàng Mị Bát Tử – Mị Nguyệt, là con của sở vương do một tiểu thiếp sinh ra. Mị Nguyệt từ nhỏ thông minh, lanh lợi, lớn lên xinh đẹp, mưu lược hơn người, bà đã nắm giữ Đại Tần, hô phong hoán vũ gần 40 năm. Đây là một trong những bộ phim cung đấu của Tôn Lệ rất đáng để xem.

7Mỹ Nhân Tâm Kế

Mỹ Nhân Tâm Kế là bộ phim do Vu Chính làm biên kịch. Bộ phim lấy bối cảnh chính thời kỳ Tây Hán. Phim xoay quanh cuộc đời nàng Đậu Y Phòng, là một nô tỳ bên cạnh Lã Hậu. Nhờ dung mạo xinh đẹp, trí thông minh hơn người, Đậu Y Phòng từ một cung nữ đã trở thành Hoàng hậu của Hán Văn Đế. Bà cũng là người giúp Hán Văn Đế, mở đường ra nhiều chính sách phát triển đất nước.

8Cung Tỏa Trầm Hương

Bộ phim này xoay quanh chuyện tình của Thập Tam A Ca, mối tình giữa Thập Tam A Ca, Trầm Hương và Lưu Ly. Đây là phim cung đấu ngắn tập nên nếu ngại xem những phim cung đấu dài tập thì bạn hãy thử xem phim này nhé. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, mặc dù vào vai phản diện thế nhưng diễn xuất của cô lại được khán giả đánh giá rất cao.

9Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ

Bộ phim này kể về cuộc đời của Võ Tắc Thiên – nữ hoàng đế duy nhất của lịch sử Trung Hoa. Từ khi đưa vào cung làm cung nữ Võ Tắc Thiên đã có nhan sắc động lộng người, cùng với trí thông minh tuyệt vời bà từng bước hoá giải những hiểm nguy trốn hậu cùng, bước lên ngôi vị cao nhất – trở thành nữ Hoàng đế. Bộ phim mặc dù vướng phải tranh cãi về những màn khoe thân nhưng nó vẫn đạt rating cao ngất ngưởng, đặc biệt nhan sắc của Phạm Băng Băng trong phim rất đáng để xem.

10Khuynh Thế Hoàng Phi

Bộ phim do Lâm Tâm Như đóng chính, phim xoay quanh cuộc đời của cô công chúa của Sở quốc là Mã Phức Nhã. Mã Phức Nhã là một công chúa bị đày ải, cô kết hôn với ba vị vua đầy tham vọng. Mặc dù những người cô kết hôn đều có tình cảm với cô tuy nhiên họ cũng muốn lợi dụng cô để cung cố quyền lực. Điều này đã biến cô từ một công chúa đơn thuần trong sáng thành một người chứa đầy hận thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *